รีเซต

'เก่ง ธชย' รับรีวิว กกน. ครั้งแรกในชีวิต ท้อใจโควิดทำควักเงินเก็บมาใช้เกือบ 2 ปี

'เก่ง ธชย' รับรีวิว กกน. ครั้งแรกในชีวิต ท้อใจโควิดทำควักเงินเก็บมาใช้เกือบ 2 ปี
ข่าวสด
21 พฤษภาคม 2564 ( 15:19 )
307

เก่ง ธชย เปิดประสบการณ์ใหม่สุดแปลก รับรีวิวกางเกงในครั้งแรกในชีวิต ท้อใจโควิดทำงานชะงัก-ควักเงินเก็บร่วมเกือบ 2 ปี เหมือนเป็นสงครามโลกระหว่างมนุษย์กับเชื้อโรค

เรียกว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิดระลอกสาม ที่เกิดขึ้นในประเทศไทย ทำเอาหลายคนต้องปรับตัวและเปลี่ยนรูปแบบการใช้ชีวิต รวมถึงควบคุมการใช้ง่ายในชีวิตประจำวันมากยิ่งขึ้น

เช่นเดียวกับนักร้องหนุ่มเสียงทรงพลัง “เก่ง ธชย ประทุมวรรณ” ที่ต้องปรับตัวในช่วงโควิด-19 เช่นกัน โดย เจ้าตัว เปิดใจว่า ตอนนี้อยู่แต่บ้าน จึงต้องปรับเปลี่ยนการทำงานและวางแผนทุกชิ้นงานเป็นรูปแบบออนไลน์มากขึ้น

ส่วนงานไหนที่เป็นโปรเจคใหญ่ และต้องใช้คนจำนวนเยอะๆ ต้องเลื่อนออกไปก่อน และหันมาขยายการทำงานที่เป็นโปรเจคเล็กๆ ใช้คนจำนวนน้อยลงแทน

โดยยอมรับว่า ตอนนี้ควักเงินเก็บมาใช้จ่ายนานแล้ว ตั้งแต่รอบแรกที่โควิดระบาดมาร่วมเกือบ 2 ปี ซึ่งที่ผ่านมามีท้อใจเหมือนนักร้องทุกคนบ้าง เพราะ ไม่รู้จะได้กลับไปทำงานเมื่อไร เหมือนเป็นสงครามโลกระหว่างมนุษย์กับเชื้อโรค และ ภาวนาให้มนุษย์ชนะในเร็วๆนี้

สำหรับในช่วงโควิดที่อยู่บ้านนั้น มีการถ่ายงานรีวิวไปเรื่อยๆ ซึ่งงานรีวิวที่แปลกที่สุด คือ รีวิวกางเกงใน และเป็นครั้งแรกในชีวิตที่ไม่เคยทำมาก่อน

ด้าน เก่ง มองว่า ไม่ได้เป็นเรื่องอุจาด แต่เป็นเรื่องที่กดดันมากกว่า เนื่องจาก เคยไปดูงานของคนอื่นที่ถ่ายรีวิวมา เขาถ่ายมาอย่างดี

แต่ "เก่ง" ไม่ได้เป็นนายแบบและมีรอยสักเยอะ จึงไม่ค่อยมั่นใจในหุ่นสักเท่าไร และเลือกทำแบบโชว์เซ็กซี่เล็ก ๆ ให้เห็นแค่ขอบกางเกงในเท่านั้น ซึ่งยอมรับว่า หลังลงรูปรีวิวคนเข้ามาแซวเยอะเหมือนกัน

 

ส่วนกระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่า โควิดรอบสามหนัก แต่ดารายังมีของกินของใช้ส่งมาให้รีวิวถือเป็นการมาตราฐานที่สองหรือเปล่า

ด้าน เก่ง แสดงความคิดเห็นว่า คนที่ส่งมาให้รีวิว เขาต้องการความหวังและใช้พื้นที่ของศิลปินดาราในการโปรโมท ซึ่งบางเคสที่มีการส่งมาให้ตนเองรีวิว ก็มีการรีวิวให้ฟรีเกินกว่าครึ่งหนึ่งที่ส่งมา

แต่คนที่วิจารณ์อาจจะยังไม่รู้เกี่ยวกับรายละเอียดเท่านั้น และอยากให้มองกว้างกว่านี้หน่อย มันคือ การจอยอาชีพ แค่สถานการณ์แบบนี้คนเราก็จิตตกแล้ว อย่าเอาเรื่องเล็กๆน้อยๆมาคิดเลย มันจะเครียดไปหมด

ขอบคุณข้อมูลจากไนน์เอ็นเตอร์เทน