รีเซต

"กาย-ฮารุ" เคลียร์เรื่องอวดรวย หลังเปย์ของขวัญวันเกิดเป็นเงิน 1 ล้าน

"กาย-ฮารุ" เคลียร์เรื่องอวดรวย หลังเปย์ของขวัญวันเกิดเป็นเงิน 1 ล้าน
EntertainmentReport2
17 พฤศจิกายน 2565 ( 12:13 )
147

คู่รักสาวฮา "กาย รัชชานนท์-ฮารุ สุประกอบ" ที่ล่าสุดสามีเปย์เงินให้ภรรยาเป็นของขวัญวันเกิดถึง 1 ล้านบาท พร้อมเล่าที่มา เคลียร์เรื่องที่มีคนมองว่าอวดเรื่องเงินและบ้าน และพัฒนาการลูก ๆ ทั้ง 3 คน คิริณ ไนร่า เอเดน ทั้งอยากมีลูกคนที่ 4 แต่ฝ่ายชายทำหมันแล้ว อยากรับเลี้ยงเด็กเพิ่ม ทุกประเด็นในรายการคุยแซ่บ SHOW 
ออกอากาศทางช่องOne 31 ที่มีพีเคปิยะวัฒน์ และชมพู่ ก่อนบ่าย ดำเนินรายการ

สามีให้ของขวัญวันเกิดเป็นเงิน 1 ล้าน?
ฮารุ : อายุครบ 33 ค่ะ
กาย : คบกันมา 10 กว่าปี ผมเพิ่งมาจำได้ปีหลังๆนะ เป็นคนจำวันที่ไม่เก่ง
ฮารุ : มันช็อก เพราะหนูไม่ได้เคยได้ คบกันพี่กายมาเชฮร์ไพสร์คู่เรามันน้อย เค้าไม่ใช่สายโรแมนติก เห็นตอนแรกก็คืออะไรมันงง มันช็อคก่อน แต่ดีใจอยู่แล้ว

 

ขอบคุณคลิปจากรายการ คุยแซ่บShow

อย่างแรกที่คิดจะซื้ออะไร?
ฮารุ : ไม่ได้นึกเลย รู้แค่ว่าเอาเงินไปทำอะไร แต่ในใจหนูรู้อยู่แล้วว่าเก็บเงินหนูจะเก็บไม่ได้ เพราะถ้าหนูมีเงินมันจะใช้จ่ายง่ายมากๆ จะอยากได้โน่นนี่นั่น เอาเงิน 1 ล้านบาทที่เค้าให้มาไปทำอะไรดี ถ้าเราได้ใช้ก็ดีที่สุด หนูเอาไปทำห้องลูก
กาย : หลายๆคนทำเป็นของขวัญที่เยอะจังเลย สำหรับกายคือคนอื่นให้เยอะกว่านี้อีกนะ ผมได้รับเงินเดือน ค่าใช้จ่ายเบ็ดเสร็จเหลือหมื่นนึงให้ผมได้ใช้จ่าย 1 ล้านบาทที่ผมเก็บได้จากบริษัทนั้นนี้ ปันผล มารวบรวม หลายๆปี ผมเป็นคนเก็บเงินเก่ง ค่อนข้างขี้งก จะเอาไว้เป็นของขวัญเค้า เพราะถามเค้าเค้าก็ไม่อยากได้อะไร ซื้ออะไรให้เดี๋ยวไม่ชอบเอาเงินให้เค้าไปเลยดีกว่า ห้องลูกก็กำลังทำอยู่เลย แต่ของขวัญที่ฮารุให้กายในวันเกิดของกายมันเยอะกว่าอีกนะ เค้าซื้อมอไซค์ให้กายคันละ 1.8 ล้าน

ฮารุ : มันเกิดจากความที่หนูรู้สึกผิด ตอนคบกันใหม่ๆเค้าชอบขับมอไซค์แล้วพาหนูซ้อนแล้วไปชน เกิดอุบัติเหตุใหญ่หนูเลยบอกไม่นั่งแล้วนะ กลัว เค้าบอกมันเหงาเหมือนกันนะขับคนเดียวเลยขายทิ้ง หนูไปเห็นเค้าดู หนูว่าใจจริงๆเค้ายังอยากขับ วันเกิดซื้ออะไรที่เค้าอยากได้มันจริงๆ

กลัวเค้าคาดหวังมั้ยปีหน้า?

กาย : เหลือพันนึง 

ฮารุ : ไม่ต้องให้อะไรหนูเลย หนูไม่ได้ต้องการอะไรเลย หนูอยากได้มากๆ หนูเคยบอกเค้าแต่ไม่รู้เค้าจำได้หรือปล่าวหนูอยากได้ดอกทานตะวันซัก 1 ดอกทุกปี หนูชอบดอกทานตะวันมาก หนูไม่อยากให้มันเป็นสิ่งที่ต้องทำทุกปี เพราะมันจะเกิดความคาดหวัง แล้วสุดท้ายคนที่ต้องแบกคือคนที่มานั่งคิด

 

สามีให้เยอะ หลายคนอิจฉา ปีหน้าเค้าอาจจะคาดหวังอีกสามีให้อะไร กดดันมั้ย?

ฮารุ : ไม่กดันเลย ถ้าหนูกดดันแปลว่าหนูคาดหวัง แต่หนูไม่ได้คาดหวัง

กาย : ผมรู้ว่าเค้าอยากได้ทานตะวัน ผมรู้ว่าเค้าชอบ ผมเป็นคนเสียดายเงินเวลาซื้อดอกไม้

ฮารุ :  เค้าจะบอกหนูตลอดเอาอย่างอื่นได้มั้ย ไม่เอาดอกไม้ได้มั้ย เพราะมันจะเน่าในอีก 3 วัน 

 

มีคนบอกโพสต์อวด?

ฮารุ : ก่อนหนูลงหนูคิดนะ หนูอยากลงเก็บไว้เป็นความรู้สึกของตัวเอง มันเคยมีความรู้สึกว้าว ถ้าจะให้อวดร่ำอวดรวยหรืออะไร ในชีวิตมีเรื่องให้อวดเยอะมาก ถ้าเราอยากจะอวดจริงๆ 

กาย : มันคือวันพิเศษจริงๆ ผมภูมิใจที่ให้เค้าได้ขนาดนี้ มันไม่ใช่เรื่องง่ายนะ เราก็มีภาระอยู่แล้ว เราก็ค่อยๆก็บเพื่อให้เค้าในวันสำคัญ ที่เค้าลงเนี่ยจะว่าอวดรวยมันก็ไม่ใช่หรอก เป็นการดีใจมากกว่าที่มีคนอยู่ข้างๆเค้า ทำอะไรดีๆให้เค้าแบบนี้ เราไม่สามารถบอกให้คิดแบบไหนได้ แล้วแต่จะพิจารณา

 

รักกันตั้งแต่อายุน้อย ตอนนี้ความรักมากขึ้น?

ฮารุ : ความหวือหวาไม่ใช่ แต่อยู่ด้วยกันแบบเพื่อนแบบคู่ชีวิต

 

บ้านราคา 250,000 ล้านบาท?

กาย : ผมลงทุนกับบ้านเยอะ ผมเลยไม่ค่อยมีเงิน ตอนแรกผมพูดว่าแสนล้าน แล้วคนก็หาว่าอวดรวยบ้านจะไปถึงแสนล้านได้ยังไง ผมก็แบบเชื่อผมด้วยหรอเนี่ย ผมเลยบอก 250,000 ล้านดูสิจะมีใครเชื่อมั้ย ให้มันเวอร์กว่าเดิม

 

ไม่อยากบอกราคาจริง?

กาย : ผมว่าไม่มีความจำเป็น มันก็จะวนกลับมาว่าอวด ผมเลยไม่อยากบอก คร่าวๆก็ประมาณ 50-60 ครับ ไม่ได้อยู่ที่บ้านใหญ่ไม่ใหญ่ อยู่ที่บ้านเราอบอุ่นหรือไม่อบอุ่น และเรามีความสุขกับชีวิตมากน้อยขนาดไหนในทุกๆวัน

 

ตอนนี้จะเริ่มให้เงินเดือนลูกๆแล้ว?

ฮารุ : คือเรื่องตลกแบบขำๆที่เราคุยกัน วันหนูก็ถามลูกว่าอยากได้อะไรในวันเกิดมามี๊ ลูกก็เอาอะไรพูดถึงของโน่นนี่นั่น เอาเงินเดือนมั้ย แต่เค้ารู้ว่าเงินเดือนคืออะไร เอาเท่าไหร่ดี คนแรกเปิดมา 100 บาท คนที่สอง 200 คนเล็กสุด 300 คุยไปคุยมาทำไมได้ไม่เท่ากัน แต่คุยไปคุยมาราคาจบที่ 400 บาทต่อคน

กาย : เริ่มเดือนหน้าไปเปิดบันชีให้เค้า ให้เค้าเก็บไว้พอเค้าโตขึ้น

ลูก 3 คนทะเลาะกันหนักมั้ย?

ฮารุ : ตีกันตลอดทุกวัน วันนึงหลายๆรอบ มาหมดทุกรูปแบบ

กาย : เราพยายามให้เค้าเข้าใจว่าการไม่เข้าใจกีนเป็นเรื่องปกติที่เกิดขึ้นได้ แต่สิ่งที่เราห้ามทำและไม่ควรทำคือการใช้ความรุนแรงซึ่งกันและกัน เค้าก็จะรู้ไม่ควรทำ ด้วยความเป็นเด็กที่เค้ายังคิดไม่ทันเค้าก็จะทำ แล้วมารู้สึกว่าเค้าทำในสิ่งที่ไม่ควรทำ

ฮารุ : คู่เอกของเราคนโตกับคนเล็ก เวลาเคลียร์คือไม่มีว่าพี่ต้องเสียลสละให้น้องไม่มีในบ้านหนูเลย ไปเคลียร์กันเอาเองนะ

 

ไนร่าน้องคนกลางสามารถแหกกฎได้หมดเลย?

ฮารุ : จะมีความสิทธิพิเศษเล็กน้อย ความเป็นผู้หญิงขี้อ้อน แล้วอ้อนถูกคน 

กาย : ไม่ยอมคนโตกับคนเล็กง่ายกว่า ไม่ยอมลูกสาวยากกว่าพูดตรงๆ

 

อยากได้ลูกคนที่ 4?

ฮารุ : อยากได้ทั้งคู่ หนูก็อยากได้ ถ้าลเอกได้อยากได้ผู้หญิง

 

กายทำหมันแล้ว?

กาย : ทำหมันชาย ตัดท่อที่สเปิร์มของเราจะออกมา ทำแบบถาวร ถ้าตามหลักของแพทย์มันทำได้ต้องแก้ปม แล้วเย็บท่อเข้าไปใหม่ หวังว่ามันจะเชื่อมกัน

ฮารุ : ตอนนั้น 3 คนมันเยอะมากแล้ว แล้วมันหลอนส่วนนึงเพราะติดกันมาก

 

ทำไมอยากมีคนที่4?

ฮารุ : สักพักนึง ลูกสาวพูดด้วย 

กาย : พอทุกอย่างมันเริ่มลงตัวแหละ ทำได้แต่ลำบาก มันดูพยายามเกินไป วันที่ฮารุผ่า พอเข้าห้องพักผมลงไปข้างล่างบอกหมอทำหมันครับ เหมือนใส่ถุงยางตลอดเวลา 24 ชั่วโมง

ฮารุ : การแก้หมันมันยากกว่า การที่เรารับเลี้ยงเด็กมา 

 

จะรับเลี้ยงเด็ก?

กาย : เคยคิดกัน ไม่ใช่เลือดของเราก็เป็นเด็กแล้วเป็นลูกเราได้เหมือนกัน

ฮารุ : หนู 2 คนไม่ได้ติดตรงนั้นเลย แค่ว่ามีไอเดียนี้มาตั้งนานแล้ว พยายามจริงจังที่จะไปหาแล้ว แต่เชื่ออย่างนึงว่าถ้าเราะเอาใครเข้ามาในชีวิตเราโดยการเลี้ยงเค้าให้มันดีจริงๆ เทียบเท่ากับลูกที่เป็นลูกแท้ๆของเราหนูจะต้องถูกชะตาถูกจริต หนูยังไม่ได้เจอไง 

 

ติดตามชมรายการคุยแซ่บShow ทุกวันจันทร์-วันศุกร์  เวลา13.15-14.15 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama