รีเซต

คิมจองฮยอน ประกบคู อิมซูฮยัง ในซีรีส์รักแฟนตาซีเรื่องใหม่ "Season of Kok-Du"

คิมจองฮยอน ประกบคู อิมซูฮยัง ในซีรีส์รักแฟนตาซีเรื่องใหม่ "Season of Kok-Du"
Jeaneration
26 กันยายน 2565 ( 14:00 )
798

ถือว่าได้ฤกษ์คัมแบ็กคืนจออย่างเป็นทางการ หลังจากที่เผชิญหน้ากับข่าวอื้อฉาวและห่างหายไปจากหน้าจอเป็นแรมปี พระเอกหนุ่มสุดฮอต "คิมจองฮยอง" เตรียมกลับมาพร้อมกับผลงานชิ้นใหม่ ที่มาในแนวโรแมนติกแฟนตาซี ที่ได้ประกบคู่กับนางเอกเคมีสาธารณะ อย่าง "อิมซูฮยัง" ที่ผลงานของทั้งคู่ใกล้จะลงจอเร็ว ๆ นี้

ตามรายงานระบุว่า ผลงานชิ้นต่อไปของ คิมจองฮยอน และ อิมซูฮยัง ก็คือ "Season of Kok-Du" ซีรีส์รักแฟนตาซีที่ว่าด้วยเรื่องราวของยมทูตที่มีนามว่า ก๊กดู ได้จุติลงมาจากโลก เพื่อทำหน้าที่ลงทัณฑ์มนุษย์ตามวาระทุก ๆ 99 ปีจะเกิดขึ้น ก่อนที่เขาจะได้มาพบกับคุณหมอสาว ฮันกเยจอล ผู้ที่มีทักษะความสามารถพิเศษสุดลึกลับ และเขาได้แฝงตัวเขาไปทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยของเธอ

Season of Kok-Du เป็นผลงานการร่วมเขียนบทของ คังฮีฮอน กับ ฮอจุนอู ที่เคยรังสรรค์พล็อตซีรีส์อาชญากรรม Lee Than Evil ออกมาได้อย่างเข้มข้น โดยที่ได้ 2 ผู้กำกับ แพคซูชาน จาก Alice กับ คิมจีฮุน จาก Check Out the Event มาร่วมช่วยกันสร้างสรรค์ผลงานซีรีสืโรแมนติกที่ว่าด้วยเรื่องราวชีวิตหลังความตายกับโลกปัจจุบัน

คิมจองฮยอน จะรับบทเป็น ก๊กดู เป็นยมทูตที่ได้รับมอบหมายดั่งคำสาปให้นำมนุษย์มาใช้ชีวิตหลังความตายและคัดกรองมนุษย์ขยะในปรโลก และเข้าก็ได้สิงสู่เข้าไปในร่างของ โดจินอู ชายหนุ่มที่มีรูปลักษณ์คล้ายกับเขา โดยที่เขาก็ไม่รู้ว่าคำสาปที่ได้รับอยู่นั้นจะมีวันสิ้นสุดหรือไม่ หรือต้องทุกข์ทรมานเช่นนี้ต่อไปไม่มีวันจบ

ขณะที่ อิมซูฮยัง เป็น ฮันกเยจอล คุณหมอที่จบมาด้วยคะแนนท็อประดับประเทศ หลังจากที่เธอสูญเสียแม่ไปตั้งแต่ยังเด็ก เธอก็เหลือแค่เพียงน้องชายคนเดียวที่เป็นครอบครัว ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปหลังจากที่มารู้จัก โดจินอู พร้อมกับอยู่เคียงข้างเธอแบบที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน

โดยขณะนี้ซีรีส์ Season of Kok-Du ได้ทำการเปิดกล้องเริ่มถ่ายทำไปได้สักระยะหนึ่งแล้ว แม้ว่าจะยังไม่มีรายละเอียดที่แน่ชัดเกี่ยวกับกำหนดออนแอร์ แต่มีการคาดการณ์ว่าอาจจะได้ลงจอในช่วงล็อตสุดท้ายของปีนี้ ทางช่อง MBC ต่อจากเรื่อง "The Golden Spoon" ที่กำลังออนแอร์อยู่ ต้องติดตามกันต่อไป

Source: Soompi

คุณสามารถดู อิมซูฮยัง ในซีรีส์ดราม่า When I Was The Most Beautiful ได้ที่ทรูไอดี

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa