รีเซต

ไซอิ๋ว 2017 คนเล็กอิทธิฤทธิ์ใหญ่ - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

ไซอิ๋ว 2017 คนเล็กอิทธิฤทธิ์ใหญ่ - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
Jeaneration
17 ตุลาคม 2565 ( 09:15 )
2.5K

มาพบกันเป็นประจำในทุกๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับ "Movie of the Day" วันนี้มาถึงคิวของหนังแอคชั่นแฟนตาซีในตำนานของวงการหนังจีนที่เป็นตัวละครที่โลดแล่นมาอย่างยาวนานกับ ไซอิ๋ว 2017 คนเล็กอิทธิฤทธิ์ใหญ่ (Journey to the West: The Demons Strike Back) ที่ถือว่าเป็นการกลับมาสานต่อความปังด้วยการแท็กทีมนักแสดงและผู้สร้างระดับแถวหน้าของวงการ

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นตอนต่อของเรื่องราวจาก Journey to the West: Conquering the Demons หลังจากสังหารแม่นางต้วนในภาคที่แล้ว ตอนนี้ซุนหงอคงถูกพระถังซำจั๋งกำราบและกลายเป็นลูกศิษย์คนหนึ่งของเขา พระถังซำจั๋งยังคงมุ่งหน้าสู่ชมพูทวีปพร้อมด้วยซุนหงอคง ซัวเจ๋งและตือโป๊ยก่าย พวกเขาได้เผชิญหน้าและสู้รบกับปีศาจมากมายระหว่างการเดินทางที่หฤโหดครั้งนี้ การต่อสู้กับพวกปีศาจหลายต่อหลายครั้งผลักดันให้พวกเขาเติบโตขึ้น และเรียนรู้ที่จะกลายเป็นคนที่ดีกว่าเดิม

โดยในหนังภาคนี้ผู้กำกับชื่อดัง "ฉีเคอะ" ได้มารับหน้าที่ดูแลงานสร้าง พร้อมกับ "โจวซิงฉือ" ที่ยังกลับมาทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์และเขียนบทหนังร่วม หลังจากที่เขาเคยริเริ่มเปิดโปรเจกต์เอาไว้กับหนังภาคที่แล้วในปี 2013 หนังยังมาพร้อมกับทีมนักแสดงชุดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น "หลินเกิงซิน" ที่มารับบท ซุนหงอคง ร่วมด้วย "อู๋อี้ฝาน", "เหมิงเค่อ ปาเทีย" และ "เหยาเฉิน" เป็นต้น

ไซอิ๋ว 2017 คนเล็กอิทธิฤทธิ์ใหญ่ เป็นหนังโปรแกรมทองที่นำออกมาฉายต้อนรับช่วงเทศกาลวันตรุษจีนในปี 2017 ทำให้หนังได้กระแสตอบรับที่ดีอย่างล้มหลาม กวาดรายได้ไปได้มากกว่า 1.66 พันล้านหยวน จากทุนสร้างราว ๆ 600 ล้านหยวน ขณะที่กระแสคำวิจารณ์อยู่ในระดับกลาง ๆ ยังไม่ดีแต่ก็ไม่แย่ แต่ก็นับว่าเป็นหนังไซอิ๋วที่มอบความบันเทิงให้กับผู้ชมได้ดีอีกภาคหนึ่งทีเดียว

  • ประเภท: แอคชั่น / ผจญภัย / แฟนตาซี
  • นำแสดงโดย: หลินเกิงซิน, อู๋อี้ฝาน, เหยาเฉิน
  • กำกับโดย: ฉีเคอะ
  • ความยาว: 109 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 23 กุมภาพันธ์ 2560 (กำหนดฉายในประเทศไทย)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa