รีเซต

เซฟฟานี่ กลับมาไขปมทุกอย่างใน ไฟรักเกมร้อน ทิ้งท้ายให้ติดตาม ทะเลไฟ แซ่บเข้มข้นไม่แพ้กัน

เซฟฟานี่ กลับมาไขปมทุกอย่างใน ไฟรักเกมร้อน ทิ้งท้ายให้ติดตาม ทะเลไฟ แซ่บเข้มข้นไม่แพ้กัน
fluker_tvs
8 พฤษภาคม 2559 ( 10:00 )
2.5K

เดินทางมาถึงช่วงสุดท้ายแล้ว สำหรับละครเรื่อง “ไฟรักเกมร้อน” และแฟนๆ วิกหมอชิตถามหากันมามากมายว่า “พศิกา” หรือ “น้องพั้นช์” น้องสาวของนางเอกในเรื่องที่นำแสดงโดย “เซฟฟานี่ อาวะนิค” นั้นหายไปไหน เพราะเปิดตัวมาแค่ช่วงแรก หลังจากนั้นก็แทบจะไม่ได้เห็นหน้ากันอีกเลย งานนี้ก็มีคำตอบให้ได้รู้กัน

“กระแสของละคร ไฟรักเกมร้อน ดีเลยนะคะ ทุกคนจะบอกว่า เนื้อเรื่องเข้มข้นมาก เดินเรื่องเร็วดี มีเรื่องให้ลุ้นตลอดน่าติดตาม เราเองยังติดตามทุกตอนเลย วันไหนที่ติดงานไม่ได้ดูทางทีวี ก็จะหาดูย้อนหลังเอา เราก็อยากดูว่า ตอนนี้เรื่องดำเนินไปถึงไหนแล้ว เล่นกับพี่แซมมี่ (ดลลชา ภูวิจารย์ เคาวเวลล์) ก็เหมือนพี่แซมมี่เป็นพี่สาวเราจริงๆ ทำความรู้จักกันได้เร็วมาก เข้าขากันดีค่ะ รับส่งอารมณ์กันได้ไม่มีปัญหา ในเรื่องเราเป็นพี่น้องที่รักกันมาก อยู่ด้วยกันสองคนพี่น้องตลอดเวลา ไปเรียนต่างประเทศก็ไปด้วยกัน มีปัญหาอะไรพี่สาวจะคอยปลอบใจเรา เพราะเรายังเด็กอยู่ ยังควบคุมอารมณ์ไม่ได้ เลยกลายเป็นว่า พศิกาหรือพั้นซ์จะเป็นคนก่อเรื่องทั้งหมด ทำให้เรื่องวุ่นวายบานปลายเข้าไปใหญ่ เป็นตัวปัญหา หลายคนที่ได้ชมก็บอกว่า เล่นดีนะ ด่าพ่อด่าเมียน้อยได้สะใจดี ส่วนใหญ่จะชอบที่พั้นซ์เป็นคนตรงไปตรงมา”

“แฟนละครจะถามค่ะว่า อ้าว หายไปไหน ออกมาแค่นิดเดียวเอง ขนาดญาติหนูเองยังถามเลย ทำไมหายไปไหนเร็วจัง เมื่อไหร่จะกลับมาสักที บางคนก็ลงในไอจี มาช่วยพี่สาวหน่อยเร็ว ให้พี่สาวต่อสู้อยู่คนเดียว ก็อดใจนะคะ สุดท้ายแล้วจะได้เจอกับพั้นซ์แน่นอน พั้นซ์จะกลับมาปรับความเข้าใจกับครอบครัว เพราะเราหนีหายไปหลายปี ฝากให้ติดตาม ไฟรักเกมร้อน ด้วยนะคะ ตัวละครทุกตัวกำลังจะได้พบกับบทสรุปค่ะ เหมือนเรื่องนี้เป็นการเกริ่นไปก่อนว่า พศิกาเป็นคนยังไง นิสัยใจคอเป็นแบบไหน ตอนนี้คนดูก็ทราบกันแล้ว แล้วทุกอย่างจะไปเฉลยอีกครั้งในละครเรื่อง ทะเลไฟ ที่กำลังจะออนแอร์ต่อจากไฟรักเกมร้อน รับรองว่าละครเรื่องทะเลไฟ ก็เข้มข้นไม่แพ้กันค่ะ”

ติดตามบทสรุปของ “ไฟรักเกมร้อน” ได้ในคืนวันจันทร์ที่ 9 และอังคารที่ 10 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.30 น. ช่อง 7 สี

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่