รีเซต

ไก่-วรายุทธ ส่งละคร ฟอร์มยักษ์ ร้องเล่นเต้นโชว์ "มาลีเริงระบำ" จับ สน ยุกต์ ประกบ แพทริเซีย

ไก่-วรายุทธ ส่งละคร ฟอร์มยักษ์ ร้องเล่นเต้นโชว์ "มาลีเริงระบำ" จับ สน ยุกต์ ประกบ แพทริเซีย
30 กันยายน 2557 ( 15:31 )
6.6K

ได้เวลาร้องเล่นเต้นโชว์ กับละครฟอร์มยักษ์สุดอลังการของผู้จัดคนเก่ง “ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา” แห่งค่าย ฮูแอนด์ฮู จำกัด เตรียมส่งละครชีวิตน้ำดี อย่าง “มาลีเริงระบำ” ซึ่งเป็นละครเพลงแนวถนัดฟอร์มยักษ์ ที่สร้างสรรค์ผลงานคุณภาพคับถ้วยมาอย่างต่อเนื่อง และครั้งนี้ก็ได้นักแสดงลูกหม้อคนเดิม “สน ยุกต์ ส่งไพศาล” มาประคู่กับ “แพทริเซีย กู๊ด” อีกครั้ง เพื่อเป็นการเอาใจแฟนคลับให้หายคิดถึง พร้อมกับได้นักแสดงมากความสามารถมาร่วมสร้างสีสันอาทิ โอ๊ต วรวุฒิ นิยมทรัพย์, ไก่ วรายุฑ, เอ๋ นรินทร ณ บางช้า, เป๊ก เปรมณัช, เบส ชนิดาภา ฯลฯ โดยละครจะเริ่มถ่ายทำในเดือนกุมภาพันธ์นี้ กำกับการแสดงโดย สำรวย รักชาติ และบทประพันธ์/บทโทรทัศน์ โดย “นันทวรรณ รุ่งวงศ์พาณิชย์”
“มาลีเริงระบำ” เป็นละครเพลงแนวถนัดของผู้จัดมากฝีมือ อย่าง “พี่ไก่ วรายุท” ที่ได้คว้าตัวเอาพระเอกคนเดิม “สน ยุกต์” มาประกบกับนางเอกสาวหน้าหวาน “แพทริ กู๊ด” ซึ่งงานพี่ไก่ให้สัมภาษณ์ว่า “เรื่องนี้ สน จะมาอีกบทบาทหนึ่ง ซึ่งต้องเป็นบทที่ต้องเป็นเกาหลีมากๆ คือทั้งหวานๆ ทั้งหล่อ คืออยู่ในตัวน้องเขาครบเลยครับ พอพี่ได้อ่านบท พี่ก็รู้สึกว่าเราชอบเรื่องนี้มาก เพราะเป็นละครเพลงที่ค่อนข้างสนุกมาก คาแรคเตอร์ของสนในเรื่องจะออกแนวเกาหลีๆ หน่อย แล้วพอมาเจอกับแพทริเซีย มันก็ดูเข้ากันมาก รับรองแฟนๆ ละคร แฟนคลับทั้ง ไม่ผิดหวังแน่ๆ”
ผู้จัดคนเก่ง “พี่ไก่ วรายุทธ” ออกปากมาซะขนาดนี้ รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน แฟนๆ ละครก็ห้ามพลาด ติดตามชม “มาลีเริงระบำ” ได้ในวันพฤหัสบดี ที่ 2 ตุลาคม 2557 ทางไทยทีวีสีช่อง 3

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety