รีเซต

ตุ๊กตา บวงสรวงแล้ว วังนางโหง จับ ซี ประกบคู่ เปรี้ยว เตรียมกระชากเรตติ้ง ช่อง 7

ตุ๊กตา บวงสรวงแล้ว วังนางโหง จับ ซี ประกบคู่ เปรี้ยว เตรียมกระชากเรตติ้ง ช่อง 7
nuatong_tvs
8 เมษายน 2559 ( 18:11 )
3.2K


เสร็จงานบวงสรวง ละคร วังนางโหง ทางช่อง 7 ละครผี แนวถนัด ของค่าย กันตนา มูฟวี่ทาวน์(2002) จำกัด ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อเช้านี้ (8 เม.ย) ที่ กันตนา รัชดา โดยมี บอส ตุ๊กตา – จิตรลดา กัลย์จาฤก และผู้กำกับคนเก่ง หยง-เอกภพ ตันหยงมาศกุล ถือฤกษ์ดี เวลา 09.09 น. นำทีมบวงสรวง พร้อมเหล่านักแสดง อาทิ พระ-นาง ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร – เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช ที่ประกบคู่กันเป็นครั้งแรก รวมทั้ง พิม-พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์ , เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ ,นิว เชื้อชาติ วงษ์สวัสดิ์ , แม่อี้ด-ดวงใจ หทัยกาญจน์, อาหมู-สมภพ เบญจาธิกุล, เต้-นันทศัย พิศลยบุตร ,จีน่า-วิรายา ภัทรโชคชัย, ดาต้า ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ , เติ้ล-ปิติพน พรตรีสัตย์, อ๋อง-เขมรัชต์ สุนทรนนท์, แพร-มณฑิรา เปี่ยมรัตนาวงศ์, และ หงส์-กาญศิริ ศิริมาตย์ ที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ถึงแม้อากาศจะร้อนอบอ้าวแค่ไหน แต่ทุกคนก็ไม่หวั่น พร้อมใจกันทำพิธีและสัมภาษณ์กันอย่างเป็นกันเอง ทำเอาทุกคนที่มาร่วมงานประทับใจในสปิริตของนักแสดงเรื่องนี้


“วังนางโหง”เรื่องราวความอาฆาตแค้นของหญิงสาวชาวบ้าน ที่เข้าใจผิดคิดว่าหนุ่มคนรักหลอกให้เธอเป็นเครื่องเซ่นสังเวย เพื่อแก้คำสาปให้กับตระกูลมหาเศรษฐีของเขา เธอจึงฆ่าตัวตายจนวิญญาณกลายเป็นนางโหง และตามจองเวรคนในตระกูลของเขาทุกคน จนเมื่อเขากลับมาเกิดใหม่และได้รับรู้เรื่องราวต่าง ๆ เขาจึงต้องการที่จะแก้ไขความเข้าใจผิดและช่วยให้เธอหลุดพ้นจากพันธนาการ ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป


โดยพระเอกหนุ่มหล่อ ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร รับบทเป็น ดานุ (ปัจจุบัน) ชายหนุ่มหน้าตาคมสัน หุ่นนักกีฬา จบวิทยาศาสตร์การกีฬาจากอังกฤษ เป็นคนจิตใจดี หลงไหลในความเป็นไทย เชื่อในสิ่งที่พิสูจน์ได้ และ พระยาธนารักษ์ราชภักดี (อดีต) ส่วนนาวเอกสาวที่กำลังมาแรงในขณะนี้ เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช รับบท ผีสาว ผู้มีความมั่งคั่งแค้นชิงชังในใจ เธอถูกเลือกให้เป็นเครื่องสังเวยประจำตระกูลธนารักษ์ราชภักดี ทั้งๆที่เธอเป็นถึงเมียอีกคนของพระยาธนารักษ์ราชภักดี เธอจึงผูกใจเจ็บตามล้างแค้น


รับรองว่า ซี-เปรี้ยว พระ-นางคู่นี้ จะต้องเป็นอีกคู่หนึ่งที่ถูกใจแฟนละครอย่างแน่นอน และเรื่องราวของผีสาวและหนุ่มนักเรียนนอกจะลงเอยกันอย่างไร จะหลอน น่ากลัวขนาดไหน รอติดตามกันได้ในละครวังนางโหง จะเปิดกล้องถ่ายทำเร็วๆนี้ ออกอากาศให้ได้ชมกันทางช่อง7 และช่อง7HD


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่