รีเซต

เมาท์นอกจอ! ไมค์-มุกดา บอกกอง คู่แค้นแสนรัก สนุก ขอบคุณแฟนไมค์มุกที่รักเหนียวแน่นมาก

เมาท์นอกจอ! ไมค์-มุกดา บอกกอง คู่แค้นแสนรัก สนุก ขอบคุณแฟนไมค์มุกที่รักเหนียวแน่นมาก
Entertainment Report_2
19 มีนาคม 2564 ( 13:00 )
464

ข่าวบันเทิงวันนี้

ระหว่างที่แฟน ๆ ละคร “คู่แค้นแสนรัก” รอลุ้นให้รักลงล็อก ก็ขอจับคู่พระนางของเรื่อง "ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี" และ "มุกดา นรินทร์รักษ์" มาแบทเทิลดวลความรู้สึกถึงกัน จากที่เคยร่วมงานกันมาแล้วในละคร มธุรสโลกันตร์ จนทำให้เกิดกระแส เมียโจร ดังกระหึ่ม มาวันนี้ได้ร่วมงานกันอีกครั้ง เลยเพิ่มเติมความสนิทมากขึ้น งานนี้ทั้งคู่ต่างเผยมุมน่ารัก แบบลับ ๆ มาฝาก ขอบอกว่ารู้แล้วจะยิ่งหลงรักทั้งคู่เลยจ้า

 

กระแสตอบรับละคร คู่แค้นแสนรัก
ไมค์ : ดีมากครับ ขอบคุณที่ยังคิดถึงคู่เราอยู่ ตอนแรกเรากลัวคนหมั่นไส้บทคาสโนว่าของเรามากเลย ปรากฏว่าสาว ๆ กรี๊ดกับบทคุณสงกรานต์กันเยอะมาก สงกรานต์เป็นคนที่เจ้าชู้ ซึ่งห่างไกลตัวจริงมาก เป็นคนแต่งตัวเก่ง บางครั้งก็จัดว่าเยอะ แต่เหมือนสาว ๆ จะชอบผู้ชายแบบคุณสงกรานต์กันเยอะมากครับ

มุกดา : กระแสตอบรับก็ดีมาก ๆ ค่ะ มีแฟน ๆ มาคอมเมนต์ในช่องทางต่าง ๆ ว่าละครสนุก ละครตลก หรือบางคนก็บอกว่าชอบฉากไหน ซึ่งมุกได้มีโอกาสได้อ่านทุกคอมเมนต์ เราทำงานก็อยากให้ทุกคนชื่นชอบ พอแฟน ๆ ชอบเราก็ดีใจ ก็อยากขอบคุณแฟนๆ ทุกคนมากนะคะที่ซัพพอร์ตผลงานของเราสองคน

เมาท์ถึงบรรยากาศในกองและการทำงานกับมุกดา

ไมค์ : การทำงานกับมุกดาน้องเป็นคนที่น่ารัก ตั้งใจทำงาน แต่ถ้าจะให้เมาท์ความโก๊ะของเขานะ เวลาเช้ามาก ๆ เขาจะเดินงัวเงียเข้ากองมาแล้ว เวลาชวนคุยอะไรก็จะตอบโต้ช้าหน่อย อารมณ์แบบร่างกายยังไม่เฟรช เขาเลยจะมาสร้างข้อตกลงกับผมว่า ช่วงเช้าของทุกวันเขาขอเปิดเพลงแบบของเขา พวกเพลงเต้น ฮิปฮอป จะได้ปลุกให้ตัวเขาและทีมงานสดชื่น แล้วพอช่วงบ่าย ๆ เที่ยง ๆ ถึงจะเป็นเพลงสไตล์ของไมค์เราก็จะเป็นแนวแบบแจ๊ส ชิว ๆ ให้ทุกคนได้ผ่อนคลาย สิ่งที่จะเห็นมุกดาทำเป็นประจำเลย คือ เขาชอบแอบนอนตอนกลางวัน อย่างตอนพักกองขณะที่คนอื่นกำลังนั่งคุยกัน เราก็หันไปมองหาว่าน้องหายไปไหนเพราะเห็นเงียบเสียง สรุปทุกคนก็ไปดูในห้องพัก จนรู้ว่าเขาแอบไปชาร์จแบตครับ (หัวเราะ)

มุกดา : พี่ไมค์มีความน่ารักในแบบของเขาค่ะ เรื่องนี้พี่ไมค์ต้องมีเอนเนอร์จี้สูงค่อนข้างตลก แล้วในบทสงกรานต์ที่เป็นคนเจ้าชู้ ตลก ก็เป็นคาแรกเตอร์ใหม่ ๆ ที่เราได้เห็นเขา ซึ่งก็น่ารักดีนะคะ ด้วยความที่ยังไม่เคยเจอพี่ไมค์เล่นบทแบบนี้ก็แปลกดีนะคะ พี่เค้าเปลี่ยนตามบทได้น่ารัก น่าจะทำให้เป็นที่ถูกใจของแฟน ๆ ด้วย

ไมค์ มุก พระนางจากละคร คู่แค้นแสนรัก 

ถ้าขอ 3 คำ จำกัดความให้กันและกัน

ไมค์ : สวย สาย ตื๊ด ครับ เพราะด้วยแนวเพลงที่เขาชอบฟัง และความเป็นมุกดา ไมค์อันนี้แหละใช่เลยครับ

มุกดา : อะไรดีล่ะ 3 คำสำหรับพี่ไมค์ แปลก ดี จัง เหรอ (หัวเราะ) ไม่รู้จะให้คำจำกัดความพี่ไมค์ว่าอะไรดีนะ น่ารักจัง เหรอ เอายังงี้ดีกว่าค่ะ คน ชิล จัง แล้วกัน เพราะพี่เขาชอบฟังเพลงแจ๊สในกอง

พูดความประทับใจถึงกัน

ไมค์ : กับน้องมุกเป็นคนน่ารักอยู่แล้ว เขาตั้งใจทำงานมากนะ ทำให้การทำงานสนุกราบรื่น แล้วยิ่งบรรยากาศในกองเรื่องนี้สนุกด้วย อยากบอกว่าเล่นเรื่องนี้แล้วมีความสุขทุกวันเลย ไม่มีอะไรเป็นเรื่องยาก อยู่กองก็แฮปปี้ ทีมงานทุกคนน่ารัก ยิ้มแย้มสดใสหมด อยู่กันแบบกันเอง ทุกคนแชร์กัน เป็นบรรยากาศกองละครที่ดีมาก ๆ เลยฃ

มุกดา : พี่ไมค์เป็นคนน่ารักและเราเคยทำงานด้วยกันมาแล้ว ทำให้ไม่ต้องปรับตัวอะไรเยอะ เวลาทำงานด้วยกันนอกจากการทำงาน ด้วยความที่เขาเป็นคนอารมณ์ดี ใจดี เขาก็จะคอยดูแลทุกคนทำให้ทุกคนหัวเราะ บรรยากาศในกองนี้คือสนุกสนานมาก

 

ฝากถึงแฟนละคร

ไมค์ : ขอบคุณแฟนละคร และแฟนคลับไมค์มุก ก็เหนียวแน่นมาก ๆ เลย พอละครออนก็ขอบคุณมาก ๆ ที่ติดตามผลงานของเรา ฝากเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับกับบทสงกรานต์ กับบทอิงดาวด้วยนะครับ

มุกดา : ก่อนอื่นต้องขอบคุณแฟนละครและแฟน ๆ ไมค์มุกด้วยนะคะที่ติดตามกัน และสำหรับใครที่เครียดและอยากผ่อนคลายก็อยากให้มาดูละครเรื่องนี้ ละครแนวฟีลกู๊ด ดูง่าย มีแต่ความน่ารักสดใส อารมณ์ดี และเป็นครั้งแรกที่พี่ไมค์กับมุกมาเล่นละครคอมิดี้ อยากให้ทุกคนติดตามชมเป็นกำลังใจให้กันด้วยนะคะ ทุกศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV ค่ะ