รีเซต

เฝ้าแม่ตลอด!! เมย์ ซึ้งใจลูกสาว น้องมายู คอยดูแลไม่ห่าง หลังพักฟื้นผ่าตัดซีสต์ที่รังไข่

เฝ้าแม่ตลอด!! เมย์ ซึ้งใจลูกสาว น้องมายู คอยดูแลไม่ห่าง หลังพักฟื้นผ่าตัดซีสต์ที่รังไข่
Entertainment Report_3
2 มีนาคม 2563 ( 11:49 )
984
2

ข่าว "เมย์ ปทิดา" วันนี้

“เมย์ ปทิดา กำเนิดพลอย” เขียนความในใจยาวเหยียดถึงลูกสาวสุดที่รัก “น้องมายู” ที่เฝ้าดูแลไม่ห่าง หลังสาวเมย์เข้าผ่าตัดซีสต์ที่รังไข่ พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งให้

 

เมย์ ผ่าตัดซีสต์ที่รังไข่

 

เป็นคู่แม่ลูกที่ตัวติดกันตลอดเวลา แถมยังมักจะมีโมเมนต์น่ารัก ๆ หวานซึ้งตามประสาแม่ลูกให้เราได้เห็นกันอยู่บ่อย ๆ สำหรับสาว เมย์ ปทิดา และ น้องมายู ล่าสุดสาวเมย์ถึงกับออกอาการซึ้งสุดใจ เมื่อเธอต้องเข้าผ่าตัดซีสต์ที่รังไข่ แต่ลูกสาวอย่างน้องมายู ตามเฝ้าแม่ไม่ห่างตั้งแต่ก่อนเข็นเตียงเข้าห้องผ่าตัด จนกระทั่งช่วงพักฟื้น โดยสาวเมย์เผยว่า… 

 

เมย์ ซึ้งใจลูกสาว น้องมายู คอยดูแลไม่ห่าง

 

“ผ่าตัดซีสต์ 7ซ.ม ที่รังไข่ ปลอดภัยเรียบร้อยดีค่ะ ผ่าครั้งนี้ตื่นเต้นเล็กน้อยอาจเพราะมีลูกด้วย กังวลไปหมดทุกอย่าง แต่ด้วยทีมแพทย์ที่เคยผ่าด้วยกันมาก่อนเมื่อ 8 ปีที่แล้ว จึงเพิ่มความมั่นใจมากขึ้น ขอบคุณทีมแพทย์หมอนครินทร์และพยาบาลโรงพยาบาล BNH ทุกท่านที่ดูแลเอาใจใส่อย่างดี ขอบคุณพี่หนุ่ม โบว์(ผจก) ตายาย พี่แดน เพื่อน ๆ คนใกล้ชิดทั้งหลายที่คอยห่วงใยส่งข้อความและส่งของมาให้ และที่สำคัญขอบคุณมายูมาก ๆ ที่ตั้งใจมาเฝ้าตลอด ตั้งแต่นอนก่อนผ่าจนส่งถึงห้องผ่า และรอจนแม่ผ่าเสร็จ หนูคอยเป็นห่วง ดูแลแม่ และไม่ดื้อ(แม่โล่งใจ) นอนเตียงเสริมข้าง ๆ แยกออกมาได้ รู้ว่าหนูต้องเบื่อแต่หนูก็อดทนอยู่ในห้องพักตลอดไม่ได้ออกไปไหน.. รักลูกมาก ๆ นะ แม่สัญญาว่าจะต้องดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง เพื่อเลี้ยงดูหนูตลอด ๆ ไป ขอให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรงเช่นกันค่ะ”

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> งามจริงแม่เอ้ย!! สามสาว เมย์-โอ๋-เอ๋ แปลงโฉมเป็นนางนพมาศ สวยเป๊ะทุกกระเบียดนิ้ว

>> ช็อตนี้อุ่นใจ!! หนุ่ม-เมย์ จัดงานวันเกิด น้องมายู ครบ 5 ขวบ พร้อมแชะรูปพร้อมหน้าสามคนพ่อแม่ลูก

>> ยอมแล้วแม่จ๋า!! เมย์ แอบแซ่บ อวดหุ่นสวยผิวใสในชุดวันพีซ ดูดีไปหมด

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  mayfuang