รีเซต

อ้น เปิดใจ ปมอดีต "คลิปหลุด" เกือบจบชีวิตเพราะโดนย่ำยีหนัก ตัดพ้อไม่ได้ฆ่าใคร

อ้น เปิดใจ ปมอดีต "คลิปหลุด" เกือบจบชีวิตเพราะโดนย่ำยีหนัก ตัดพ้อไม่ได้ฆ่าใคร
ข่าวสด
17 กุมภาพันธ์ 2564 ( 16:31 )
444

อ้น สราวุธ เปิดใจ ปมพังลึกในใจในอดีต กับมรสุมชีวิตคลิปหลุดว่อนโซเชียล จนหายจากวงการบันเทิง เกือบจบชีวิตเพราะโดนย่ำยีหนัก ตัดพ้อไม่ได้ฆ่าใคร

ถือเป็นนักแสดงอีกคนในวงการบันเทิง สำหรับ "อ้น สราวุธ มาตรทอง" ที่ผ่านมรสุมชีวิตครั้งใหญ่เมื่อ 10 ปีที่ผ่านมา กับคลิปหลุดในตำนาน จนทำให้เจ้าตัวหายจากวงการบันเทิงไปพักใหญ่ ถึงขั้นคิดจะลาโลกมาแล้ว ซึ่งจากเหตุการณ์ครั้งนี้กลายเป็นบาดแผลในชีวิตที่พังลึกมาจนถึงทุกวันนี้

 

ล่าสุด อ้น สราวุธ เปิดใจถึงคลิปหลุดในตำนาน ผ่านแอนนา Anna Celebeautyว่า เหตุการณ์ตอนนั้นค่อนข้างแย่มาก โดยในอดีตข่าวดารากับคลิปหลุดมีให้เห็นบ่อยแต่ไม่มีใครกล้ารับ ซึ่งขณะนั้น อ้น เป็นดาราคนแรกที่ยอมรับว่าเป็นคลิปของตนเอง เนื่องจาก เกิดจากความคึกคะนอง จึงถ่ายเก็บไว้ในโทรศัพท์

 

แต่วันที่เกิดเรื่องได้ทำโทรศัพท์หล่นในแท็กซี่ ปรากฏว่า คนที่เก็บโทรศัพท์ได้นำไปขาย จึงทำให้คลิปดังกล่าวหลุดออกมา ซึ่งมันเหมือนการถูกเอาชีวิตตนเองไปขาย

โดยความรู้สึกหลังจากคลิปหลุด ยอมรับว่า เครียดมาก ไม่ใช่แค่ตนเอง รวมถึงเห็นคนรอบตัว ทั้ง คุณอา ที่เลี้ยงดู หนุ่มอ้น มาตั้งแต่เด็ก , น้องชายที่ไปโรงเรียนก็โดนคำถามเกี่ยวกับคลิปหลุด รวมถึงคนใกล้ชิดก็ถูกถามถึงเรื่องนี้เช่นกัน

 

อีกทั้งตนเองยังโดนย่ำยี ทั้งที่ไม่ได้ฆ่าคน ไปปล้นใคร หรือ ทำเรื่องผิดกฎหมาย แต่ที่รับไม่ได้มากที่สุด คือ คนที่เรารักต้องมานั่งร้องไห้กับเรื่องของตนเอง ทำให้ อ้น มีความคิดว่า ไม่ไหวแล้วและเราต้องไปจากโลกนี้

 

ในขณะที่มีความคิดอยากจบชีวิต ได้กอดพระพุทธรูปไว้ จึงทำให้ อ้น คิดถึงคำสอนของพระพุทธเจ้าว่า "มันเป็นทุกข์ของมนุษย์ที่ต้องผ่านไปให้ได้" และทำให้ อ้น สามารถดึงสติกลับมาได้ และอดทนกับความทุกข์ทรมานเรื่องคลิปหลุดมาเป็น 10 กว่าปี กว่าจะผ่านจุดนั้นไปได้

https://www.youtube.com/watch?v=VIhXy7R9X6s

ขอบคุณยูทูบ Anna Celebeauty แอนนา พี่จี้