รีเซต

ถึงเวลาจาก ไทก้า-กิ๋ม โมเมนต์สุดซึ้งวันสุดท้าย หลังเลี้ยงมาตั้งแต่อายุ10เดือน

ถึงเวลาจาก ไทก้า-กิ๋ม โมเมนต์สุดซึ้งวันสุดท้าย หลังเลี้ยงมาตั้งแต่อายุ10เดือน
ข่าวสด
23 ธันวาคม 2564 ( 14:06 )
373

วันสุดท้าย ไทก้า-กิ๋ม โมเมนต์สุดซึ้งถึงเวลาต้องจากกัน หลังเลี้ยงมาตั้งแต่อายุ10เดือน แม่นมคนแรกไทก้าต้องจากกันแล้ว

ดีเจเพชรจ้า เผยโมเมนต์วันสุดท้าย ไทก้ากับกิ๋มพี่เลี้ยง กิ๋มลาออก! วันสุดท้ายของกิ๋มกับก้า ถึงเวลาต้องจากกัน! คลิปนี้จะพามาตามติดชีวิตของสองพ่อลูก ว่าในหนึ่งวัน! เฮียและไทก้าทำอะไรกันบ้าง? ตั้งแต่ตื่นนอน ไปจนถึงภารกิจตามหาไข่สุ่ม ของไทก้าตลอดทั้งวัน! พร้อมกับจะมาเปิดใจกิ๋ม ถึงเหตุผลที่จะไม่ได้ดูแลไทก้าแล้ว กับวันสุดท้ายของกิ๋มกับก้า มาดูกัน! ว่าไทก้าจะรู้สึกอย่างไรบ้าง? และกิ๋มจะจากไปที่ไหนกันแน่? ถ้าพร้อมแล้วว เราไปดูโมเมนต์สุดซึ้งด้วยกันเลยย

โดย เพชรจ้า เผยคลิปขณะบอก น้องไทก้า ลูกชายว่า กิ๋ม จะอยู่ด้วยเป็นวันสุดท้ายแล้ว ไทก้า ถึงกับลั่นไม่อยากให้ไป กิ๋มจะกลับบ้านไปขายกาแฟ ไม่รู้จะกลับมาอีกไหม ไทก้า รีบบอกว่า อยากให้กลับ

พร้อมเปิดใจ กิ๋มบิว ครั้งแรกกับการเป็นพี่เลี้ยงของน้องไทก้าว่า เหมือนเป็นน้าไทก้า ไทก้าเรียกกิ๋มบิว เลี้ยงไทก้าตั้งแต่อายุ 10 เดือน อยู่กับก้าสนุก ตลก เป็นเด็กพลังเยอะ เวลาเหนื่อย หรือรู้สึกแย่ อยู่กับก้าก็จะแฮปปี้ อยู่กับก้าก็เหมือนเป็นเพื่อน อยู่กับที่นี่นานมากแล้ว อยากกลับไปใช้เวลากับครอบครัวบ้าง จะกลับไปทำธุรกิจที่บ้าน ดูแลแม่ด้วย

อยากบอกอะไรไทก้าไหม กิ๋ม ตอบว่า จะกลับมาหาตอนไทก้าเข้าโรงเรียน จะไม่หายไปไหน อยากให้ก้าโตมาเป็นเด็กมีความสุขแบบนี้ หัวเราะเยอะๆ ร้องไห้น้อยๆ กินข้าวเยอะๆ ห้ามผอม เป็นเด็กดีของพ่อแม่ กิ๋มจะคิดถึงก้าทุกวัน ขอบคุณคนที่ติดตามกิ๋มจากยอดติดตามพันกว่าตอนนี้เกือบห้าหมื่น

เพชรจ้า ยังได้พาน้องไทก้าไปเลือกซื้อของสำเพ็ง ทั้งของเล่นของเตรียมจัดงานคริสต์มาส ถึงกับออกปากถึงลูกชายว่า ดังจริงคนทักตลอดทาง เรียกว่าฮอตจริงกับความน่าเอ็นดูของน้องไทก้า แม่ค้าจำได้เรียกกันลั่นร้าน

โดย ดีเจเพชรจ้า ยังเผยถึงการลาออกของ กิ๋มบิวว่า ขอให้กิ๋ม แม่นมคนแรกไทก้าโชคดี กิ๋มทำงานวันสุดท้ายแล้ว กิ๋มจะลาออกจากการเป็นพี่เลี้ยง เหลือตัวเองกับนิวเคลียร์ดูแลลูกไม่มีใครช่วยดูอีก แต่ไม่เป็นไรเดี๋ยวไทก้าจะเข้าโรงเรียนแล้ว

https://www.youtube.com/watch?v=8EZH-5uT05k

ขอบคุณที่มา djpetjah channel