รีเซต

“หนุ่ม กรรชัย” ตอบประเด็นถ่ายคู่กับไฮโซดัง

“หนุ่ม กรรชัย”  ตอบประเด็นถ่ายคู่กับไฮโซดัง
ดาราเดลี่บันเทิง
23 กุมภาพันธ์ 2566 ( 12:26 )
227

“หนุ่ม กรรชัย”  ตอบประเด็นถ่ายคู่กับไฮโซดัง


       “หนุ่ม กรรชัย”  เผยแก่ดาราเดลี่ถึงความสำเร็จที่ได้รับรางวัลผู้ประกาศข่าวยอดเยี่ยมจากเวที โซเชียลอะวอร์ดว่ามาจากการปรับรูปแบบของแพลตฟอร์มออนแอร์และยังเผยถึงภาพล่าสุดกับไฮโซนนท์

 

      เขาเผยว่า “ขอบคุณแฟนๆรายการโหนกระแสเพราะจริงเป็นรายการโทรทัศน์แต่เข้าโซเชียลมีเดีย ซึ่งก็มีความสำคัญกับสังคมก็เลยออกกลางแบบคู่ขนาน”
       “บางเคสก็มีความพิเศษก็ไปออกอากาศในโซเชียล เพราะฉะนั้นก็ทำให้เราหายเหนื่อยทั้งผมทั้งทีมงาน  ขอบคุณคนดูที่เป็นคนชี้วัดวันนี้ที่สิ่งได้มามันมาจากคนดูจริงๆ” 
       “ การทำรายการประเภทนี้ต้องยอมรับอีกอย่างว่ามันมีทั้งคนได้ประโยชน์เสียประโยชน์เราไม่สามารถหลักเลี่ยงได้ว่าคนไหนเสียประโยชน์และมีบางคนอาจจะไม่ชอบเราต้องเตรียมใจว่าเราจะเจอเรื่องราวแบบนี้สำหรับผมเองมันเป็นเรื่องที่ไม่ได้เหนือความคาดหมาย”

        ถามว่ากรณีเคสที่เกี่ยวกับเด็กๆ ระมัดระวังมากขึ้นไหม เขาบอกว่า  “ เรื่องที่ออกอากาศที่เกี่ยวกับเด็กมันขึ้นอยู่แต่ละครอบครัวว่าเราอยากจะเลี้ยงดูยังไงอีกมุมหนึ่งก็จะเลี้ยงกับโซเชียลเป็นยุคสมัยใหม่เลยทุกสิ่งทุกอย่างเปลี่ยนแปลงไปตามฤดูการ ทุกสิ่งทุกอย่างสามารถหยิบมาใช้มาเพิ่มในครอบครัวของเราได้ เรื่องสิทธิมนุษย์ชนมันอยู่กับตัวเด็กแล้วตัวลูก ในเรื่องของการทำงานเราแยกไปทำงาน  อยากขอบคุณแฟนๆที่ติดตามผมในโซเชียลอันไหนทำผิดขอโทษด้วย”
       ถามกรณี หนุ่ม “กรรชัย”  ที่มีภาพคู่ “ไฮโซนนท์”  เขาบอกว่า ไม่มีอะไร ถ่ายรูปกันเฉยๆ