รีเซต

รอพร้อมอีกนิด!! ว่าที่เจ้าสาว จ๋า อัพเดทเตรียมงานแต่ง ยอมรับที่อุบบอกฤกษ์เพราะถือเคล็ด

รอพร้อมอีกนิด!! ว่าที่เจ้าสาว จ๋า อัพเดทเตรียมงานแต่ง ยอมรับที่อุบบอกฤกษ์เพราะถือเคล็ด
Entertainment Report_3
6 กุมภาพันธ์ 2563 ( 11:03 )
659

ข่าวบันเทิงวันนี้

“จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี” เปิดใจอัพเดทความคืบหน้าเตรียมงานแต่งเกิน 50% แล้ว ที่อุบบอกฤกษ์แต่ง ยอมรับว่าเธอและว่าที่เจ้าบ่าว “ตุ๊ ธนานันต์ เอื้ออารักษ์” ถือเคล็ด รอทุกอย่างพร้อม เรียบร้อยสมบูรณ์แล้วจะบอกแน่นอน

 

จ๋า ณัฐฐาวีรนุช

 

ถึงแม้ว่าที่เจ้าสาวคนเก่ง จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ยังไม่ยอมเปิดเผยฤกษ์แต่งงาน ซึ่งบอกให้ทราบแต่เพียงว่าจัดขึ้นในไตรมาสแรกของปีนี้ 2563 เท่านั้น ล่าสุดในงานเปิดตัว Heartless Space ซึ่งเป็นอีกหนึ่งธุรกิจใหม่ของสาวจ๋า เลยขออัพเดทความคืบหน้าการเตรียมงานแต่งงาน โดยสาวจ๋าเผยว่า...ตอนนี้เตรียมงานเกิน 50% แล้ว จัดที่กรุงเทพฯ วันนึง จัดที่ทะเล จ.ประจวบคีรีขันธ์ วันนึง ซึ่งธีมของทั้งสองงานก็จะแตกต่างกัน เพราะที่กรุงเทพฯ เน้นแขกผู้ใหญ่ ความสวยงามและเรียบร้อย ส่วนที่ทะเลก็จะเป็นตัวเอง งานสบายๆ สวยๆ ซึ่งสาเหตุที่เลือกทะเลประจวบฯ เพราะรู้สึกว่าเป็นทะเลที่เงียบสงบ การเดินทางไม่ไกลมาก 

 

จ๋า ณัฐฐาวีรนุช แต่งงาน

 

ส่วนฤกษ์วันแต่งงานเจ้าตัวยังขออุบไว้ก่อน ยอมรับว่าเธอและว่าที่สามี ตุ๊ ธนานันต์ ถือเคล็ดอีกทั้งยังมีคนทักมา เลยอยากให้อะไรพร้อมสมบูรณ์ก่อนแล้วค่อยบอกทีเดียว ด้านเพื่อนเจ้าสาว แพลนไว้ว่าไม่เกิน 10 คน ส่วนเรื่องลูกสาวจ๋าเผยว่าอยากปล่อยให้มันเป็นไปตามสเต็ปของมัน แต่ก็ยอมรับว่ามีฝากไข่ไว้แล้ว แต่ถ้าไม่มีก็ไม่เป็นไร เมื่อถามถึงหน้าที่แม่บ้านเรือน สาวจ๋าถึงกับหัวเพราะพร้อมบอก หมดห่วงเรื่องนี้แล้ว เพราะที่ผ่านมาแฟนหนุ่มดูแลดีทุกอย่าง เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งงานแต่งของคนบันเทิงที่หลายคนรอชมและร่วมยินดี

 

 

 

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> คนหุ่นเลิศ! จ๋า ณัฐฐาวีรนุช อวดภาพอายุ 40 เทียบ 23 เซี๊ยะไม่เปลี่ยน เผยต้องไม่หยุดดูแลตัวเอง

>> ได้ฤกษ์แล้ว!! จ๋า ณัฐฐาวีรนุช เผยเริ่มเตรียมงานวิวาห์ อุบบอกวันแต่ง ใบ้ไตรมาสแรกของปี

>> สวยสะท้อนแสง!! จ๋า ฟิตหุ่นก่อนสละโสด เซ็กซี่ได้ว่าที่สามีไม่ว่า

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  vj_ja