รีเซต

เปิดหมดใจ! เนย โชติกา เล่าเส้นทางความสุข ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ รับเป็นคนขี้หึงมาก (มีคลิป)

เปิดหมดใจ! เนย โชติกา เล่าเส้นทางความสุข ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ รับเป็นคนขี้หึงมาก (มีคลิป)
Entertainment Report_3
1 กรกฎาคม 2564 ( 12:51 )
3.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เห็นหน้าคาดตาสาวสวยอย่าง เนย โชติกา วงศ์วิลาศ นักแสดงเจ้าบทบาท กับบทนางร้ายที่ส่งให้เธอแจ้งเกิดแบบสุด ๆ แต่เมื่อมารับบทเป็นคนดี เนย ก็สวมบทบาทได้ดีไม่มีขาดตกบกพร่อง เมื่อเธอปรากฏตัวในละครเรื่องใด ละครเรื่องนั้นก็ดูมีสีสันขึ้นมาทันที ซึ่งตอนนี้ถึงแม้เธอจะห่างหน้าจอแก้วไปนานเพราะต้องไปทำหน้าที่ศรีภรรยา และ คุณแม่ลูกสอง พร้อมทั้งดูแลธุรกิจที่เจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว แต่เนย ก็ยังคงอยู่ในกระแสตลอด

 เนย โชติกา เล่าเส้นทางความสุข ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ รับเป็นคนขี้หึงมาก

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 เนย โชติกา ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก ว่าสถานะของครอบครัวเคยลำบากมาก บ้านโดนยึด แม่ต้องออกไปกรีดยางตอนกลางคืน ทำให้เป็นจุดเริ่มต้นของการเข้าวงการของตัวเอง พร้อมเล่าถึงสาเหตุที่ทำให้เนยเป็นคนขี้หึงมาก เพราะในอดีตเคยคบคนเจ้าชู้มาก แล้วความเจ้าชู้ก็ทำให้โป๊ะแตกแบบนี้ และเหตุเกิดจากความขึ้หึงมาก ๆ ของตัวเอง เลยทำสิ่งนี้กับสามี และก็เป็นความลับที่ไม่เคยมีใครรู้ของเธอ แต่เตรียมเปิดเผยที่นี่ที่แรก และสิ่งนี้ของสามีที่ทำให้เนยโกรธสุด ๆ เป็นการทะเลาะที่แรงที่สุดกับสามีแล้ว 

ขอบคุณคลิปจากรายการ Club Friday Show 

 

ย้อนกลับไปเริ่มต้นเข้าสู่วงการ ณ ตอนนั้นมีวิกฤตใหญ่เกิดขึ้นในชีวิต?
เนย : หนักมากค่ะ ตอนนั้นเรียนจบแล้วกลับบ้านไม่ได้ เพราะว่าบ้านโดนยึดเราเลยตัดสินใจมาหา พี่เอ เลยไม่เข้าบ้านแล้ว เพราะว่าแม่บอกเราว่าอย่ามาเลยลูก แม่กำลังเช่าบ้านอยู่ แล้วแม่คือต้องออกไปกรีดยางตอนดึก ๆ ตีหนึ่ง ตีสอง คือแม่ลำบากมากเลย เราก็เลยคิดว่าเราไม่เป็นแล้วมนุษย์เงินเดือน เราจะไปสู้ที่พี่เอ โอกาสมันน่าจะดีกว่าตรงนี้

เห็นบอกว่าสาเหตุที่เนยเป็นคนขี้หึงคือ เพราะอดีตเคยเจอคนที่เจ้าชู้มาก?
เนย : ก็คือก่อนที่จะคบสามี เนย จะมีคุยกับคนหนึ่ง เขาก็น่ารักทุกอย่างเลยแต่เขาโทรจิกเราแบบหนักมาก เนย ก็คิดว่าเขาคงรักฉันมากประหนึ่งที่เราคงเป็นลมหายใจของเขาที่ต้องโทรหาเราตลอดเวลา แต่มันก็เป็นความบังเอิญที่มีบุญที่ได้รู้เอง เนย ก็นอนอยู่บ้านดี ๆ แล้วก็มีเบอร์เขาโทรเข้ามา แต่เหมือนว่ามือลั่นเราก็ได้ยินเสียงเขากระหนุงกระหนิงคุยกัน

เลยทำให้เราเป็นคนขี้หึง เลยทำให้เราตัดสินใจทำสิ่งหนึ่งคือการติดตามที่ไม่มีใครรู้มาก่อนแม้กระทั่งตัวคุณสามีเอง? 
เนย : โอ๊ย พี่ฉอด มันเป็นเรื่องที่ด้วยความมาออกรายการ พี่ฉอด ด้วยมันเหมือน เนย ไม่มีเรื่องเล่าเราก็เลยรู้สึกว่าถึงเวลาแล้วหรือเปล่าที่เราต้องบอกเรื่องนี้กับทุกคนเป็นเรื่องที่ เนย เก็บไว้อยู่คนเดียวมานาน เพื่อนก็ไม่เคยรู้เลย คือ เนย ได้ติดตั้งแอพพลิเคชั่นไว้ แต่ต้องบอกแบบนี้ค่ะ ด้วยความมีอดีตต่าง ๆ เขาให้เกียรติกันคือ ไม่เช็คโทรศัพท์กัน เราไม่เช็คก็เลยติดตั้งแอปพลิเคชั่น 

แล้วมีไหมที่ออกนอกเส้นทาง?
เนย : มีออกค่ะ ใจของเราแทบจะหลุดออกจากหัวใจตรงนี้เลยค่ะ คือเนยดู Club Friday Show มาเยอะค่ะ เนย ก็กลับไปทำการบ้านคุยกับสามีถามเขาว่าเราทะเลาะกันล่าสุดเมื่อไหร่ เรื่องอะไร ซึ่งมันไม่มีเลยค่ะ โหดสุดที่เขาพูดกับเราที่เรารู้สึกเสียใจคือ อยู่ ๆ เขาก็บอกว่า อื้อ เนย ก็รู้สึกว่าอะไรปกติป๊าไม่เคยพูดอะไรแบบนี้กับเนย ทำไมป๊าเปลี่ยนไป 

เตรียมเผยทุกเรื่องราวในชีวิตของ เนย โชติกา ดูสดพร้อมกันในวัน เสาร์ ที่ 3 กรกฎาคม นี้ เวลา 17.30 น. ในรายการ Club Friday Show ทางช่อง อมรินทร์ทีวีเอชดีช่อง34

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี