รีเซต

นิยายใหม่ "เวอโรนิก้า รอธ" จาก Divergent ถูกซื้อสิทธิ์สร้างหนัง ตั้งแต่ยังไม่วางแผง

นิยายใหม่ "เวอโรนิก้า รอธ" จาก Divergent ถูกซื้อสิทธิ์สร้างหนัง ตั้งแต่ยังไม่วางแผง
Jeaneration
7 เมษายน 2563 ( 16:00 )
322

ข่าวสารวงการหนัง Chosen Ones เวอโรนิก้า รอธ

ถึงแม้ว่าซีรีส์ "Divergent" จะไปไม่ถึงดวงดาวบนจอใหญ่ ถึงขนาดที่ยังปล่อยทิ้งไว้อย่างค้างคา ภาคจบคงจะไม่โอกาสทำออกมาให้คนดูทั้งโลกได้ดูกันอีกแล้ว แต่อนาคตของผู้เขียนนวนิยายชุดนี้ยังไม่สิ้นสุดอยู่เพียงแค่นี้ เพราะล่าสุดผลงานเล่มใหม่ของเธอได้รับการซื้อลิขสิทธิ์นำไปสร้างหนังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แม้ว่าจะยังไม่ได้ออกวางจำหน่ายบนแผงหนังสือเลยก็ตาม

เวอโรนิก้า รอธ ครั้งเคยร่วมแสดงในหนัง Divergent ด้วย

"Chosen Ones" ผลงานเรื่องใหม่ของนักเขียน "เวอโรนิก้า รอธ" ได้ถูกซื้อลิขสิทธิ์นำไปสร้างเป็นหนังแล้ว ภายใต้ผู้อำนวยการสร้างที่คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี อย่าง "เอริก เฟก" อดีตโปรดิวเซอร์ที่เคยอยู่ในสตูดิโอ ซัมมิท เอ็นเตอร์เทนเมทน์ และ ไลออนส์เกต แต่ปัจจุบันได้แยกตัวออกมาเปิดบริษัทและบริหารเองในนาม พิคเจอร์สตาร์ท (Picturestart) บริษัทโปรดักชั่นที่จะสร้างหนังป้อนให้กับสตูดิโอหลักๆ ของฮอลลิวูด

The Hollywood Reporter รายงานว่า เวอโรนิก้า รอธ กับ เอริก เฟก ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง หลังจากที่พวกเขาเคยทำงานด้วยกันจากหนังซีรีส์ชุด Divergent โดยการเจรจาได้ข้อตกลงด้วยดี อีกทั้งยังดึงตัว มาร์ตี้ โบว์เอน และ ไอแซค คลอสเนอร์ ผู้ที่อยู่เบื้องหลังทำให้หนังซีรีส์ชุด Twilight และ The Maze Runner โด่งดังประสบความสำเร็จมาแล้ว

Divergent หนังชุดที่คงไม่มีโอกาสได้ดูภาคจบ

สำหรับ Chosen Ones ถือเป็นนิยายที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับผู้ใหญ่เรื่องแรกของ เวอโรนิก้า รอธ หลังจากที่เขียนแต่วรรณกรรมเยาวชนมาโดยตลอด เล่าเรื่องราวการกอบกู้โลกของ "ซาโลนน์ แอนดรูวส์" ผู้ที่ค้นพบว่าพลังเวทมนต์มีอยู่บนโลกใบนี้จริง และยังเขาเป็นหนึ่งในผู้วิเศษในกลุ่ม Famous Five อีกทั้งยังต้องมาต่อกรกับผู้ที่มีพลังชั่วร้ายที่กำลังจะรุกรานเมืองของเขา

Chosen Ones นิยายเล่มใหม่ของ เวอโรนิก้า รอธ เพิ่งวางแผงวันนี้

โครงการหนังเรื่องนี้ยังอยู่ในช่วงริเริ่มเท่านั้น ทำให้อยู่ระหว่างการพัฒนาและเขียนบทหนังตามลำดับ โดยยังไม่มีรายงานว่าค่ายหนังแห่งใดสนใจที่จะทำหน้าที่เป็นผู้จัดจำหน่าย ขณะเดียวกันฉบับนิยาย Chosen Ones ก็กำลังจะออกวางจำหน่ายในสัปดาห์นี้ โดยแฟนๆ นักเขียน เวอโรนิก้า รอธ และผู้อ่านทั่วโลกจะได้ทำการพิสูจน์เนื้อหาของเรื่องนี้กันไปก่อน

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<