รีเซต

เฟิร์น - ลัก - เก๋ 3 สาวหัวใจช้ำรัก เปิดใจกับรักครั้งใหม่ ใน "รักด่วน"

เฟิร์น - ลัก - เก๋ 3 สาวหัวใจช้ำรัก เปิดใจกับรักครั้งใหม่ ใน "รักด่วน"
8 พฤษภาคม 2557 ( 12:03 )
2.1K

รายการรักด่วน Fast Love วันพฤหัสบดีที่ 8 พฤษภาคมนี้” เปิดเวทีรอเสิร์ฟความสนุกให้กับเหล่าคนโสด ได้มาแต่งแต้มสีสันให้โสดกันอย่างมีความสุข ในค่ำคืนนี้ มาทำความรู้จัก 3 สาวโสดมาดนักธุรกิจที่มีความชอกช้ำระกำใจกันทั้งนั้น “เฟิร์น-พรรณิดา” “ลัก–ศุภลักษณ์” “เก๋–ศุภรัตน์” และ 3 สาวโสด ก็พร้อมแล้ว กับการหาคนมาแก้ปมในใจที่เกิดจากความรักครั้งเก่า โดยมี “ไซโก้–ศุภกร” และ “บิ๊กเอ็ม–พสฏ” 2 หนุ่มโสดที่รอแก้ปมให้กับเหล่าสาวโสดอย่างใจจดใจจ่อเลยจ้า


เริ่มความสนุกกันที่หนุ่มๆมาโชว์ความสามารถเพื่อหวังมัดใจสาวโสด หนุ่มไซโก้ ขอโชว์อวดลีลาการ เต้นไจฟ์ งานนี้เข้าทางพิธีกรสาวสวย  ลิตา-อินท์ชลิตา ที่ชอบการเต้นเหมือนกัน จึงขอพิสูจน์ลีลาการเต้นของหนุ่มไซโก้ว่าจะแน่ขนาดไหน และพอสาวโสด ได้เห็นท่าทางการเต้นแล้ว สาวโสดทุกคนเอ่ยปากเป็นเสียงเดียวกันว่า “สุดยอด” มาทางด้าน  หนุ่มบิ๊กเอ็ม  กันบ้างกับการ โชว์กินไข่  บอกเลยว่าเบาๆ แค่ 5-6 ฟองเท่านั้นแหระ!! อุ้ยตาย…แล้วการโชว์  กินไข่ของหนุ่มบิ๊กเอ็มจะทำให้สาวๆมอบหัวใจให้ได้ยังไง กระซิบบอกสักนิดว่างานนี้มีฮาค่ะคุณผู้ชมมาช่วยกันลุ้น มาช่วยกันเชียร์กัน ว่าหนุ่มคนไหนจะสามารถแก้ปมความเจ็บปวดที่เกิดจากรักครั้งเก่าของเหล่าสาวโสดได้  น่าติดตาม ไม่ควรพลาดเด็ดขาด


ติดตามการดำเนินการกำจัดความโสด ที่เปิดโอกาสให้หนุ่มสาวได้เรียนรู้เรื่องความรักและพร้อมหันหลังให้กับความโสด ที่คอยทำร้ายจิตใจคุณอยู่ทุกค่ำคืนได้ ในรายการ “รักด่วน Fast Love” วันพฤหัสบดีที่ 8 พฤษภาคมนี้ เวลา 22.40–23.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวีและถ้าอยากเป็นโสดอย่างสนุกสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/fastlovethai

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety