"ฮัลลี เบอร์รี" สารภาพ "Catwoman" ที่ว่าเจ๊ง แต่ปลุกไฟให้เธออยากเป็นผู้กำกับ

"ฮัลลี เบอร์รี" สารภาพ "Catwoman" ที่ว่าเจ๊ง แต่ปลุกไฟให้เธออยากเป็นผู้กำกับ
Jeaneration
12 ก.ย. 63
574

ข่าวสารวงการหนัง Catwoman

"Catwoman" อาจจะเป็นหนังที่สร้างตราบาปให้กับอาชีพนักแสดงของ "ฮัลลี เบอร์รี" ผู้ที่คว้ารางวัลออสการ์มาครองก่อนหน้านั้นเพียงไม่กี่ก่อน ก่อนที่เธอจะมารับบทเป็นนางแมวยั่วสวาท แต่ถึงแม้ว่าการรรับบทครั้งนั้นของเธอจะเต็มไปด้วยความล้มเหลว ทั้งรายได้และคำวิจารณ์ ซ้ำยังได้รับรางวัลราสเบอร์รีเน่ามาหลายตัว แต่หลายปีผ่านไปหนังเรื่องนี้กำลังสร้างแรงบันดาลใจให้กับเธอ

ฮัลลี เบอร์รี ที่ตอนนี้เธอกำลังจะมีผลงานเดบิวต์เป็นผู้กำกับหนังเรื่องแรกใน "Bruised" เป็นหนังแนวดราม่ากีฬามวยที่เธอเองก็ร่วมแสดงนำด้วย โดยเธอยอมรับว่า Catwoman เป็นหนังที่เธอทำให้เธอเกิดแรงบันดาลใจและแรงผลักดันที่จะสร้างดันของตัวเอง อยากเล่าเรื่องที่ตัวเองต้องการถ่ายทอดออกมา และได้ใช้ความผิดพลาดในอดีตมาพัฒนาสิ่งที่จะเกิดขึ้นข้างหน้า

"คุณก็คิดว่าเนื้อหาของหนัง (Catwoman) มันไม่ค่อยเข้าท่าใช่ไหมละ?" เธอกล่าวในบทสัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Variety "ฉันจำได้ว่าก็มีความรู้สึกแบบนั้นเหมือนกันที่ว่า 'ทำไมแคทวูแมนถึงไม่ได้ช่วยพิทักษ์โลกเหมือนกับที่แบทแมนหรือซูเปอร์แมนทำ ทำไมเธอแค่ช่วยบรรดาสาวๆ จากกลโกงการผลิตเครื่องสำอางค์แค่นั้น?' แต่ในตอนนั้นฉันก็เป็นแค่นักแสดงรับจ้างค่ะ ไม่ได้เป็นผู้กำกับที่จะตัดสินใจอะไรได้ ฉันจะพูดอะไรได้" ฮัลลี เบอร์รี กล่าวอธิบาย

เธอยังกล่าวเพิ่มเติมว่า "ทุกๆ เรื่องราวมักจะถูกพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นค่ะ ก็เหมือนกับคำที่พูดกันว่า เบื้องหลังของทุกความสำเร็จใน Black Panther ก็ตามมาจากคนผิวสีได้เป็น Catwoman มาก่อน แม้ว่าฉันจะเคยได้รับบทที่ไม่ค่อยดีมา แต่ฉันก็คิดว่าแคทวูแมนก็สมควรที่จะได้รับบทบาทที่เฉิดฉายในตัวของเธอได้สักที คุณว่าไหมละ?"

ฮัลลี เบอร์รี ยังได้กล่าวอวยพรให้กับแคทวูแมนรุ่นหลัง โดยเฉพาะรุ่นล่าสุดที่รับบทเป็นโดย "โซอี้ คราวิซ" ในหนัง The Batman ของผู้กำกับ แมตต์ รีฟส์ ที่ยังคงถ่ายทำยังไม่เสร็จ เธอรู้สึกตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้ยินข่าวว่าจะมีนักแสดงคนใหม่ๆ มากับบทเป็นนางแมวยั่วสวาทที่เป็นคาแรกเตอร์อันโดดเด่น และเธอก็มีความสัมพันธ์อันดีกับ มิเชลล์ ไฟเฟอร์ หรือ แอนน์ แฮทธาเวย์ ผู้ที่เคยรับบทแคทวูแมนมาทั้งนั้น

คุณสามารถชม ฮัลลี เบอร์รี กับการรับบทบาท Catwoman ได้ที่ TrueID

--------------------------------------------------

>> ดูหนังดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<