รีเซต

ชมพู ฟรุ๊ตตี้ ปิดตำนานเลิกเจ้าชู้ ทุ่มความรักให้ความสำคัญครอบครัว ใน “น้ำผึ้งพระจันทร์”

ชมพู ฟรุ๊ตตี้ ปิดตำนานเลิกเจ้าชู้ ทุ่มความรักให้ความสำคัญครอบครัว ใน “น้ำผึ้งพระจันทร์”
23 มกราคม 2557 ( 14:36 )
25.3K

รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” จันทร์ที่ 27 มกราคมนี้ มาติดตามชมเรื่องราวความรักของ “ชมพู ฟรุตตี้” หรือ “สุทธิพงษ์ วัฒนจัง” อดีตนักร้องวงฟรุตตี้ที่โด่งดังเมื่อเกือบ 30 ปีที่แล้วที่รับรองว่ายุคนั้น ไม่มีใครไม่รู้จักหรือร้องเพลงของเค้าแน่นอน

ซึ่งแม้ว่าตอนนี้จะไม่ได้อยู่ในฐานะนักร้องแล้ว แต่ ก็ยังคลุกคลีอยู่ในวงการเพลง ทั้งทำงานเบื้องหลัง เป็นผู้บริหาร และนักแต่งเพลง ที่งานนี้ คุณชมพู ขอมาเล่าเรื่องราวความรัก และเรื่องราวของครอบครัวให้ฟังว่า


“เมื่อก่อนขอบอกเลยว่าเป็นคนเจ้าชู้มากๆ ด้วยความที่เราเป็นนักดนตรี มีชื่อเสียงก็มีคนเข้ามาหาเยอะ เคยคบผู้หญิงพร้อมกันถึง 44 คนในระยะเวลา 1 ปี แต่ถึงจะเจ้าชู้ยังไง เราไม่เคยบอกรักใครง่ายๆ จนมาได้เจอ คุณบุ๋ม-จุฑามาศ อิสรานุกฤต ภรรยา  (อดีตนักร้องวงปุยฝ้าย) ซึ่งเราต้องร้องเพลง “นกเขาคู่รัก” ด้วยกัน ตอนนั้นเราไม่เคยสนใจเค้าเลยนะ ไม่ใช่สเปค แต่งตัวเรียบร้อยมาก แต่เพราะความสนิทสนมจากการทำงาน รู้ว่าเค้านิสัยอย่างไร หลังจากนั้นเรามั่นใจเลยว่าเราต้องแต่งงานกับผู้หญิงคนนี้ให้ได้ 8 ปีต่อมาเราก็แต่งงานกัน และแต่งเพลง “รักเธอไม่มีพรมแดน” ให้กับภรรยา

ทุกวันนี้เรามีครอบครัวที่แสนอบอุ่น มีลูกสาว 2 คน คือ น้องเพนกวิน และน้องกีวี ที่เป็นแรงใจให้กับเรา ยอมทิ้งทุกอย่าง เพื่อมาทุ่มเวลาให้กับครอบครัวและลูกอย่างเต็มที่ครับ”

 

มาร่วมติดตามชมทุกเรื่องราว ทุกรสชาติของความรัก ได้ในรายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 27 มกราคม 2557 เวลา 22.30 น. ทาง ททบ.5

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 5 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety