รีเซต

จ๊ะ-จิตตาภา สวมบทบาทนักจิตวิทยา โชว์ฝีมือดีเยี่ยม จนแฟนละครอิน ใน วัยแสบสาแหรกขาด

จ๊ะ-จิตตาภา สวมบทบาทนักจิตวิทยา โชว์ฝีมือดีเยี่ยม จนแฟนละครอิน ใน วัยแสบสาแหรกขาด
fluker_tvs
12 เมษายน 2559 ( 12:00 )
4.5K

กระแสดีจนหยดสุดท้าย สำหรับละครน้ำดีสะท้อนสังคม วัยแสบสาแหรกขาด ที่สามารถถ่ายทอดเรื่องราวปัญหาของสังคมได้จนได้รับคำชื่นชมมากมายจากแฟนละคร งานนี้นางเอกสาว จ๊ะ-จิตตาภา ตัวละครสำคัญ ครูทราย นักจิตวิทยาประจำโรงเรียน กับอีกบทบาทสุดท้าทายของเธอ ก็ออกอาการปลื้มปริ่มไม่น้อยกับกระแสตอบรับที่มากมายขนาดนี้

จ๊ะ-จิตตาภา เผยว่า “ก่อนอืนเลยจ๊ะก็ต้องขอขอบคุณผู้ชมทุกๆ ท่านนะคะที่ติดตามร่วมลุ้นกับพวกเรามาตลอด ขอบคุณสำหรับทุกๆ คำติชม ดีใจมากๆ ค่ะที่ละครได้รับคำชอบมากมายขนาดนี้ ดีใจที่ละครที่เราเล่นได้มีส่วนร่วมมีประโยชน์กับคนดู กับสังคม ขอบคุณจริงๆ ค่ะ (ยิ้ม)

สำหรับในเรื่องนี้เป็นละครที่ดีอีกรื่องหนึ่งเลย เพราะในละครมันเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงๆ ในทุกๆ วันนี้ ซึ่งบางครั้งมันก็ได้รับการแก้ไขปัญหา และบางครั้งก็ไม่ได้รับการแก้ไขปัญหา มันเลยส่งผลให้เด็กคนหนึ่งโตขึ้นมาเป็นผู้ใหญ่ที่ไม่ดีในอนาคต ตัวจ๊ะเองดีใจนะคะที่ได้มาเล่นละครเรื่องนี้ ได้เป็นคนถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกต่างๆ ส่งไปถึงคนดู เป็นตัวละครที่จะคอยช่วยเหลือและแก้ไขปัญหาให้กับเด็กๆ สำหรับกระแสตอบรับของตัวจ๊ะเองดีกว่าที่คิดไว้ เพราะตอนแรกเราก็กังวลเหมือนกันว่าจะเป็นยังไง บทบาทเราเล่นมันกับสายอาชีพ เป็นนักจิตวิทยาเด็กวัยรุ่นด้วย มันมีความยากอยู่เหมือนกันนะ ซึ่งเป็นบทที่เราต้องพูด ทุกอย่างที่พูดออกมาจะเป็นวิชาการทั้งหมด พูดผิดไม่ได้ คิดเองไม่ได้เลย พอละครออนแอร์ไปผู้ชมเค้าก็เชื่อในบทบาทที่เราเล่นเราก็ดีใจ บางคนถึงกับว่าส่งมาหาว่าถ้ามีปัญหาเรื่องแบบนี้จะแก้ยังไง ขอบคุณคนผู้ชมค่ะที่เชื่อและชอบสิ่งที่เราสื่อออกไป อยากฝากติดตามละครเรื่องนี้ด้วยนะคะ อยากให้พ่อแม่ได้ดูกันเยอะๆ เพราะว่าเราจะได้เข้าใจลูกๆกันมากขึ้น”

แฟนๆ ที่ชื่นชอบสาว จ๊ะ จิตตาภา แม้ละคร “วัยแสบสาแหรกขาด” จะลาจอไปแล้ว บอกได้เลยว่าละครเรื่องต่อไปของเธอก็แซ่ปไม่น้อย เพราะได้ประกบกับพระเอก 3 คน 3 สไตล์ ในละครเรื่อง “The Single Mom คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหัวใจฟรุ้งฟริ้ง” ที่กำลังเร่งถ่ายทำอยู่ แฟนๆ รับรองได้ว่าสนุกมีสาระไม่แพ้กันแน่นอน

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD