รีเซต

“Chris Rock” ว่ายังไง? หลัง “Will Smith” โพสต์คลิปขอโทษล่าสุด

“Chris Rock” ว่ายังไง? หลัง “Will Smith” โพสต์คลิปขอโทษล่าสุด
TNN ช่อง16
31 กรกฎาคม 2565 ( 16:56 )
86

จากที่ล่าสุด Will Smith ได้มีโพสต์คลิปขออภัย Chris Rock จากกรณีฉาวขึ้นไปตบหน้าฝ่ายหลังบนเวทีงานประกาศรางวัลออสการ์ เนื่องจากไม่พอใจที่ Chris Rock ล้อเลียนทรงผมโล้นของ Ja-da Pinkett Smith ผู้เป็นภรรยาที่เป็นโรคผมร่วง เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อปลายเดือนมีนาคม และ Will Smith ก็บอกในคลิปล่าสุดนี้ว่าเขาพร้อมที่จะรอเสมอที่จะเปิดอกเคลียร์ใจกับ Chris Rock หลังจากที่คู่กรณียังคงปฏิเสธที่จะคุยกันเรื่องนี้โดยบอกว่าไม่พร้อม

 

ขอบคุณภาพ AP

ขอบคุณภาพ AP

 

โดยถัดจาก Will Smith ปล่อยคลิปขอโทษเพียงไม่กี่ชั่วโมง ก็มีข่าวตามมาว่า Chris Rock ซึ่งไม่แน่ชัดว่าได้ดูคลิปนี้หรือไม่ แต่เขาได้พูดถึงเหตุการณ์บนเวทีประกาศรางวัลออสการ์ในการเดินสายเดี่ยวไมโครโฟน เมื่อวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นที่สหรัฐ โดยเขาบอกว่า “ทุกคนพยายามที่จะเป็นเหยื่อผู้ถูกกระทำกันไปหมด ซึ่งถ้าเป็นแบบนี้ก็คงไม่มีใครจะมารอฟังว่าเหยื่อตัวจริงต้องโดนอะไรบ้าง อย่างผมที่โดนตบโดย Suge Smith แต่วันถัดมาก็ต้องออกมาทำงานต่อเพราะมีลูกๆ ต้องเลี้ยงดู ใครที่บอกว่าอะไรไม่ทำให้เจ็บเท่าคำพูด คนแบบนี้น่าจะไม่เคยโดนตบ ให้มาลองโดนตบแบบผมดูบ้างเนาะ”

 

จากสิ่งที่ Chris Rock สะท้อนออกมาชัดเจนว่าเจ้าตัวดูจะยังคงไม่พอใจและไม่ให้อภัยกับ Will Smith สิ่งที่เกิดขึ้น โดยในครั้งนี้เขาเปรียบ Will Smith กับ Suge Knight อดีตซีอีโอค่ายเพลงที่ต้องโทษจำคุก 26 ปีจากคดีฆาตกรรม เมื่อเป็นแบบนี้จึงไม่แปลกที่เขาจะยังคงเซย์โนปฏิเสธเมื่อ Will Smith ติดต่อขอพูดคุยเคลียร์ใจกันในประเด็นฉาวที่เกิดขึ้น

 

ขอบคุณภาพ AP

ขอบคุณภาพ AP