รีเซต

สิ้นสุดการรอคอย กับตัวอย่างพร้อมโปสเตอร์แรกจาก Mowgli เตรียมพร้อมผจญภัยไปกับตำนาน เมาคลี

สิ้นสุดการรอคอย กับตัวอย่างพร้อมโปสเตอร์แรกจาก Mowgli เตรียมพร้อมผจญภัยไปกับตำนาน เมาคลี
Somprasong Kongtrawonkusakun
22 พฤษภาคม 2561 ( 20:30 )
1.2K
2

ให้คุณได้เตรียมพร้อมผจญภัยไปกับตำนาน “เมาคลี” กันอีกครั้ง สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Mowgli ด้วยการปล่อยตัวอย่างแรกซับไทยออกมาให้ชมกันแล้ว พร้อมกันนี้ยังได้ปล่อยภาพโปสเตอร์แรกฉบับภาษาไทยออกมาพร้อมกันอีกด้วย

Mowgli – Trailer (ซับไทย)

จากวรรณกรรมชิ้นเอกสุดคลาดสิกของ รัดยาร์ค คิปลิ่ง ที่ชื่อ The Jungle Book (ชื่อไทย เมาคลีลูกหมาป่า) นำมาสู่การผสมผสานระหว่างการแสดงจริงและการใช้โมชั่นแคปเจอร์อย่างลงตัวในภาพยนตร์ เรื่อง Mowgli กับเรื่องราวของ “เมาคลี” เด็กมนุษย์ผู้ถูกเลี้ยงดูโดยฝูงหมาป่าในป่าลึกของประเทศอินเดีย เขาได้เรียนรู้กฏอันดุร้ายของป่าแห่งนี้ภายใต้การดูแลของหมี “บาลู” และเสือดำนามว่า “บาเคียร่า” เมาคลีได้รับการยอมรับจากเหล่าสรรพสัตว์ในฐานะพวกเดียวกันทุกชีวิต ยกเว้น “แชร์คาน” พยัคฆ์ร้ายอันน่าหวาดหวั่น แต่ยังอาจมีภยันตรายที่ยิ่งใหญ่กว่านั้นที่กำลังคืบคลานเข้ามาสู่ผืนป่าแห่งนี้ เช่นเดียวกับเมาคลีที่จำต้องเผชิญหน้ากับมนุษย์ จุดกำเนิดของตัวเขาเอง

Mowgli – Behind The Scenes With Andy Serkis

Mowgli เป็นผลงานกำกับของ แอนดี้ เซอร์กีส พร้อมด้วยนักแสดงแถวหน้ามากมาย อาทิ คริสเตียน เบล (รับบท บาเคียร่า เสือดำเจ้าเล่ห์), เคท แบลนเซ็ตต์ (รับบท คา งูผู้น่าสะพรึงกลัว), เบเนดิคต์ คัมเบอร์แบตช์ (รับบท แชร์คาน เสือโคร่งผู้ดุร้าย), นาโอมิ แฮร์ริส (รับบท นิชชา หมาป่าสาวผู้รับเลี้ยงเมาคลี ในฐานะลูกของเธอ), แอนดี้ เซอร์คิส (รับบท บาลู หมีผู้เฉลียวฉลาด), ปีเตอร์ มัลแลน (รับบท อากีร่า จ่าฝูงหมาป่า), แจ็ค เรย์นอร์ (รับบท หมาป่าผู้เป็นพี่ชายของเมาคลี), เอ็ดดี้ มาร์ซาน (รับบท วิฮาน คู่ของนิชชา), ทอม ฮอลแลนเดอร์ (รับบท ไฮยีน่า ทาบากี) เป็นต้น พร้อมในส่วนฝั่งของมนุษย์ อาทิ แมทธิว ไรส์ (รับบท ล็อควู้ด), ฟรีด้า พินโต้ (รับบท เมซูอา), และที่ขาดไม่ได้คือ โรแฮน แชนด์ (รับบท เมาคลี เด็กชายผู้ถูกเลี้ยงโดยฝูงหมาป่า)