รีเซต

"จอช โบรลิน" เปิดใจเกือบได้เป็น Batman แต่ดันเสียบทนั้นให้ "เบน แอฟเฟล็ก"

"จอช โบรลิน" เปิดใจเกือบได้เป็น Batman แต่ดันเสียบทนั้นให้ "เบน แอฟเฟล็ก"
Jeaneration
20 เมษายน 2565 ( 08:00 )
236

บางคนอาจจะไม่ทราบว่า "จอช โบรลิน" ก็คือหนึ่งในนักแสดงที่เกือบจะได้มารับบทเป็น แบทแมน ในหนังซูเปอร์ฮีโร่ฉบับของ "แซ็ค สไนเดอร์" แต่ปรากฏว่าเขาก็เสียบทนี้ไปให้กับ "เบน แอฟเฟล็ก" ที่ได้คว้าชุดผ้าคลุมดำมาโลดแล่นอยู่ในหนัง "Batman v. Superman: Dawn of Justice" และ "Justice League" ของ ดีซี ฟิล์ม ตามลำดับ ล่าสุดเขาก็ได้ออกมาย้อนพูดถึงประเด็นนี้จากความในใจ

"ก็อาจจะเพราะว่าผมแก่กว่า เสียงแหบไปหน่อยที่จะเปล่งคำเท่ ๆ ออกมาได้" จอช โบรลิน ได้ให้สัมภาษณ์เอาไว้กับพอดแคสต์ Happy Sad Confused ของ MTV ที่เขายอมรับว่าในตอนแรกที่ได้รับข้อเสนอและทาบทามมานั้น ไอเดียของหนังค่อนข้างน่าสนใจกับเขาเป็นอย่างมาก และเขาก็สนใจที่อยากจะรับเล่นบทนี้ด้วย

แต่ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ได้เป็นแบทแมน เขาก็ได้รับโอกาสที่ยิ่งใหญ่ไม่แพ้กัน ด้วยการเป็น ธานอส วายร้ายให้กับจักรวาลหนังมาร์เวล ที่เป็นตัวละครสำคัญในหนังเฟสที่ผ่านมา และนับว่าเป็นผลงานมาสเตอร์พีชอีกเรื่องในอาชีพนักแสดงของเขาเช่นเดียวกัน อีกทั้งเขาก็ยังได้โอกาสเล่นหนังฟอร์มใหญ่ ๆ อีกเพียบ ล่าสุดก็คือ "Dune" และกำลังจะมี "Dune: Part Two" ตามมาด้วยเร็วๆ นี้

"แต่ในท้ายที่สุด ก็เป็นการตัดสินใจของเขา ไม่ใช่ของผมครับ บอกตามตรงเลยครับ นั่นเป็นข้อเสนอที่ค่อนข้างฟังดูสนุกไม่เบา แต่ก็ไม่แน่หรอกนะครับ เพราะผมอาจจะได้ทำและเล่นบทนนี้เอาตอนที่อายุขึ้นเลข 8 แล้วก็เป็นไปได้" จอช โบรลิน ได้กล่าวทิ้งท้าย

Source: Deadline

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa