รีเซต

ไม่ยอมความ!! "รอมแพง" เอาผิดผู้ละเมิดลิขสิทธิ์ พรหมลิขิต

ไม่ยอมความ!! "รอมแพง" เอาผิดผู้ละเมิดลิขสิทธิ์ พรหมลิขิต
TNN ช่อง16
22 ตุลาคม 2564 ( 06:20 )
487

หลังนักเขียน "รอมแพง" เจ้าของบทประพันธ์นิยายดังหลายเรื่อง เช่น บุพเพสันนิวาส พรหมลิขิต และอีกมากมาย ซึ่งตัวนิยายได้มีการดัดแปลงมาเป็นละคร ลงสู่จอแก้วให้แฟนๆ ได้รับชมทางโทรทัศน์ และได้รับกระแสความนิยมเป็นจำนวนมาก อีกทั้งพรหมลิขิต กำลังเป็นอีกเรื่องที่เตรียมลงจอแก้ว


โดยได้ 2 นักแสดงชื่อดังอย่าง "เบลล่า ราณี" และ "โป๊ป ธนวรรธน์" มาร่วมแสดงฝีไม้ลายมือให้แฟนๆ ได้รับชมกันอีกด้วย แต่ล่าสุดในเฟซบุ๊กส่วนตัวของรอมแพง ได้ลงภาพของหนังสือรับรองการแจ้งข้อมูลลิขสิทธิ์ แสดงถึงงานเขียนวรรณกรรมเรื่องพรหมลิขิต ได้จดลิขสิทธิ์กับกรมทรัพย์สินทางปัญญา เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2562

 

ภาพจาก Facebook รอมแพง

ภาพจาก Facebook รอมแพง

และรอมแพงได้ระบุรายละเอียดหลังจากได้ลงภาพการจดลิขสิทธิ์งานเขียนเรื่องพรหมลิขิตไว้ว่า "ตอนนี้กำลังดำเนินการกับผู้ละเมิดลิขสิทธิ์นิยายอยู่นะคะ ตัดสินไปแล้วหนึ่ง กำลังสอบสวนเพิ่มเติมอีกหนึ่ง รอคิวอีกสอง และกำลังมีรายใหม่ยังไม่ยอมลบ ซึ่งอิชั้นก็ได้แจ้งความเรียบร้อยแล้ว 


และจะไม่มีการยอมความใดๆ เพราะทางอิชั้นได้พยายามแจ้งลบแล้ว แต่ทางนั้นก็ยังดื้อรั้น แล้วยังแจ้งย้อนกลับว่าอิชั้นฉ้อโกงและไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ พรหมลิขิต อย่างแท้จริง ก็ไม่ทราบว่าไปเอาความกล้ามาจากไหน ปวดหัวตึ๊บๆ แต่พร้อมฟาดฟัน"


ภาพจาก Facebook รอมแพง

ภาพจาก Facebook รอมแพง