รีเซต

ใบเฟิร์น ปัด เป็นนางเอกเทงาน ทำกองปั่นปวน - เผยสัมพันธ์พระเอกคู่จิ้น

ใบเฟิร์น ปัด เป็นนางเอกเทงาน ทำกองปั่นปวน - เผยสัมพันธ์พระเอกคู่จิ้น
ข่าวสด
7 ธันวาคม 2564 ( 22:47 )
107

ใบเฟิร์น ปัด เป็นนางเอกเทงาน ทำกองปั่นปวน - เผยสัมพันธ์พระเอกคู่จิ้น

ใบเฟิร์น ปัด เป็นนางเอกเทงาน / วันที่ 7 ธ.ค. ที่ โครงการ “Le Parc Next (เลอ พาร์ค เน็กซ์) ทวีวัฒนา” นางเอกสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ เดินทางมาร่วมงานเปิดโครงการบ้านจัดสรร ในฐานะพรีเซ็นเตอร์

จากนั้นได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่ก่อนหน้านี้มีเพจหนึ่ง โพสต์ข่าวลือนางเอกดังเทคิวกองหนึ่งไปถ่ายอีกกองหนึ่ง รวมถึงเรื่องแจงสัมพันธ์กับพระเอกคู่จิ้น นาย ณภัทร เสียงสมบุญ

มีเพจลงข่าวว่านางเอกดังเทคิวอีกกองหนึ่งเพื่อมาถ่ายอีกกอง คือไปกองคู่จิ้น? “ก็เห็นข่าวแล้วค่ะ แต่มันก็สักพักหนึ่งแล้วเนอะ ไม่น่าใช่นะสำหรับเฟิร์น เฟิร์นก็คิดว่าไม่น่าจะเป็นเฟิร์น”

ชาวเน็ตคอมเมนต์โยงว่าเป็นเรา ตกใจไหม? “ต้องบอกว่าชาวเน็ตเก่งมากๆ ขออนุญาตแจ้งตรงนี้ว่า คนในวงการจะรู้ว่าการออกกองมันเทคิวให้อีกกองหนึ่งไม่ได้ จันทร์ถึงพุธเป็นเรื่องหนึ่ง พฤหัสฯถึงอาทิตย์เป็นอีกเรื่องหนึ่ง มันแย่งคิวกันไม่ได้อยู่แล้ว”

พอมันไม่ใช่ความจริง เราก็เลยไม่ได้ออกมาตอบโต้อะไรใช่ไหม? “ใช่ค่ะ เฟิร์นว่าก็เข้าใจ ข่าวทั่วไปนักแสดงดาราทุกคนโดนอยู่แล้ว”

ตกใจไหมเพราะเราก็ไม่เคยโดนข่าวแบบนี้? “ไม่ตกใจนะคะ รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องปกติ เฟิร์นเข้าใจมากๆ ใครที่ทำงานกับเฟิร์นเขาจะรู้หมด เพราะเราก็ออกกองเป็นกิจวัตรอยู่แล้ว ไม่ได้มีใครมาถามอะไร อย่างปกติเฟิร์นก็ออกกองเหมือนเดิม”

กระทบกับการทำงานหรือจิตใจเราไหม? “ไม่กระทบเลยค่ะ”

ตอนนี้มีละครกี่เรื่องที่ต้องถ่าย มีอะไรบ้าง? “มีเพิ่งปิดไปหมาดๆ เลย คือ สร้อยสะบันงา ทางช่อง3 สดๆ ร้อนๆ เลย”

ปิดกล้องแล้วแฟนๆ ก็จะไม่ได้เห็นโมเมนต์ใบเฟิร์นกับนายแล้วสิ? “ก็ยังมีทัวร์โปรโมตเรื่อยๆ”

ตอนนี้หลายคนก็จับจิ้นโมเมนต์ของเราสองคน ล่าสุดไปเจอกันวันเกิดแม่หมู พิมพ์ผกา ด้วย? “วันเกิดแม่หมู หนูเสร็จโฆษณาเร็วเลยเตรียมกับนายไว้และพี่แอล สไตลิสต์ ว่าเดี๋ยวจะไปแอบ เขาก็เอาหนูกับผู้จัดการสองคนไปแอบไว้ในห้องรองเท้า ด้วยความรักยิ่งอยู่สักพักเลยค่ะกว่าจะได้เบิร์ธเดย์แม่”

วันนั้นคือนายเป็นคนชวนเราให้มาเซอร์ไพรส์แม่? “ค่ะ ก็คือถามกันอยู่แล้วว่าแม่ชอบกินเค้กอะไร ถ้าไปไม่ทันอาจจะส่งเค้กไปให้แม่ถามว่าทำเองไหม ไม่ทำแล้วค่ะ”

หลายคนลุ้นว่าความสัมพันธ์ของเรากับนายจะพัฒนาไปหรือเปล่า? “ต้องบอกว่าแม่หมูเป็นเหมือนแม่ของหนูกับผู้จัดการด้วย แม่น่ารักซัพพอร์ตพวกหนูหลายๆ เรื่องมาก เรื่องงานเรื่องอะไร แม่ก็น่ารักกับพวกเรา มันก็เป็นความสัมพันธ์เป็นเพื่อนที่หวังดีกัน หวังดีกับครอบครัวเขา หวังดีกับครอบครัวเรา”

ในสายตาเรา นายโอเคไหม? “นายเป็นคนดีมากๆๆๆ แต่กับเฟิร์นก็คือเป็นเพื่อนที่ดี เป็นเพื่อนที่รักกัน แค่หวังดีต่อกันเสมอ”

พอคนจับจิ้นมากๆ ในอนาคตเรามีคิดบ้างไหม มีโอกาสไหม? “จริงๆ เข้าใจที่คนจิ้นด้วยนะคะ เรื่องผลงาน เรื่องอะไร แล้วละครของเราเดี๋ยวมีต่อยอดด้วยก็เข้าใจและเข้าใจความรักความสัมพันธ์ในรูปแบบที่พวกเรามีให้กันด้วย”

โอกาสข้างหน้ามีทางเป็นไปได้ไหม? “เราเป็นเพื่อนกัน” (แค่นี้เหรอ?) “เป็นเพื่อนกันไม่แค่นะ เพื่อนเป็นเรื่องยิ่งใหญ่”

เคยคุยกับนายไหมว่ารู้สึกอะไรกับเราบ้างไหม? “เราก็จะแซวกันตลอดว่าเขามีจิ้นกัน ก็ชวนกันทำคอนเทนท์ฮาโลวีนอะไรแบบนี้แต่ก็เป็นเพื่อนกัน”

พอถูกจิ้นแล้วกระทบกับความสัมพันธ์กับคนอื่นไหม? “ไม่เลยค่ะ” (มีคนถามเรื่องนี้ไหมเวลามีหนุ่มเข้ามาคุยกับเรา?) “ตอนนี้ติดตรงไม่มีหนุ่มเข้ามาคุยกับเรา”

ยังไม่เปิดใจหรือเปล่า? “เปิดมากเลยนะ แต่ยังไม่มีเข้ามา” (เคลียร์ตรงนี้ว่าหนุ่มๆ สามารถเข้ามาจีบได้?) “ก็ได้ค่ะ”

กดดันไหมกับกระแสที่แฟนคลับจิ้นอยากให้เราเป็นคู่กันจริงๆ? “ไม่กดดันค่ะ ดีใจมากกว่า เพราะมันก็เป็นความหวังดีที่ต่างคนต่างหวังดีต่อกัน มันไม่ได้มีใครที่จะมีผลประโยชน์หรืออะไรกัน และที่ทุกคนชอบมันก็เป็นเรื่องราวที่เราสองคนเล่นละครกันมาฝ่าฟันอะไรกันมา ก็ดีใจ ดีใจทั้งคู่ทั้งหนูทั้งเขา”

อีกหนึ่งหนุ่ม กับ มาร์ช จุฑาวุฒิ ก็ดูเคมีได้อยู่? “ไอ้มาร์ชอ่ะนะ (ยิ้ม) มาร์ชนี่ก็เพื่อนค่ะ เพื่อนมากๆ หลายปีมากๆ (หัวเราะ)” (หรือว่าเคมีเราดูมีความเป็นแมนๆ?) “เฟิร์นเป็นคนสนิทกับเพื่อนผู้ชาย แต่เป็นเพื่อนจริงๆ ไม่เคยข้ามเส้นหรือมีอะไรอย่างนั้นเลยค่ะ”

กับมาร์ชดูหยอกดูแกล้งกัน? “ใช่ค่ะ ไม่รู้ทำไม ชอบเล่น เล่นแล้วก็ไปกันใหญ่” (อยู่กับเพื่อนผู้ชายคนไหนเราก็เป็นข่าวไปหมด?) “ใช่ค่ะ สงสารเขา”

ถามเรื่องบ้านเรากำลังสร้างอยู่งบดูบานปลายไหม? “ยังไม่บานค่ะ เสร็จไปประมาณห้าสิบเปอร์เซ็นต์แล้ว” (หมดไปกี่ล้านแล้ว?) “ไม่ได้หมดเพิ่มเลยค่ะจากที่มัดจำไว้”

ก็คือ 60 ล้าน ที่วางแผนคร่าวๆ ไว้ประมาณนี้? “ตอบไม่ได้ค่ะ ถามคุณพ่อได้เลย” (แต่ยังอยู่ในงบใช่ไหม?) “ใช่ค่ะ เพราะตอนนี้ยังมีแค่ปูน ถามว่าสร้างล่าช้าไหมก็ไม่ได้ช้านะคะ กำหนดมาแบบเนิบๆ อยู่แล้ว ต้องทำงานไปด้วย เลยไม่รีบ คาดว่าเสร็จประมาณไม่เกินหนึ่งปีครึ่ง”

หลายคนบอกว่าสร้างบ้านงบจะบาน?
“ทุกคนก็ขู่แบบนั้น ถามว่ากลัวไหมก็กลัวเลยค่ะ แต่ก็ค่อยๆ เป็นไป เฟิร์นเชื่อมือสถาปนิกมากๆค่ะ”

ขอบคุณไอจี baifernbah