รีเซต

เอก-เคลลี่-มิกค์ นำทีมนักแสดง ผู้ประกาศ ส่งกำลังใจในกิจกรรม รักษ์ประเพณีไทยรดน้ำขอพรทหารผ่านศึก

เอก-เคลลี่-มิกค์ นำทีมนักแสดง ผู้ประกาศ ส่งกำลังใจในกิจกรรม รักษ์ประเพณีไทยรดน้ำขอพรทหารผ่านศึก
25 มีนาคม 2558 ( 15:28 )
2.1K

             ช่อง 7 สี ส่งเสริมและสนับสนุน นักแสดง ผู้ประกาศข่าว พิธีกร ร่วมทำกิจกรรมต่างๆ เพื่อสังคมมาโดยตลอด ได้ถือโอกาสในช่วงเทศกาลปีใหม่ไทยร่วมสืบสานประเพณีวัฒนธรรมไทยรดน้ำดำหัวเหล่าทหารผ่านศึกผู้สูงวัย และยังส่งกำลังใจพร้อมมอบเงินสนับสนุน ของที่ระลึกแด่เหล่าทหารผ่านศึกผู้เสียสละ ที่โรงพยาบาลทหารผ่านศึก เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2558

 

            สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 จัดกิจกรรม ช่อง 7 สี รักษ์ประเพณีไทยรดน้ำขอพรทหารผ่านศึก เนื่องในวันสงกรานต์ โดยมี พลเอกบุญลือ วงษ์ท้าว ผู้อำนวยการโรงพยาบาลทหารผ่านศึก ให้การต้อนรับและรับมอบเงินสนับสนุนสิ่งของเครื่องใช้พร้อมของที่ระลึกจาก คุณนาฏนภางค์ จงสมจิต ผู้จัดการฝ่ายการตลาด สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 พร้อมนำนักแสดง เอก-รังสิโรจน์ เคลลี่ ธนพัฒน์ มิกค์ ทองระย้า อั๋น-ชยพล ซัน-พิชยดนย์ จิณณ์-จิณณะ ต่าย-ชัชฎาภรณ์ พลอย- รัญดภา แพร-เอมมอรี่ และแมงมุม-พงษธัช ทีมผู้ประกาศนำโดย ปุ้ม-เปรมสุดา เพชรหอม-สุคนธ์เพชร จินนี่-ณิชารีย์ บัว- บัวบูชา อิง-นนทิกานต์ ปุ๊ก-นภัสกรณ์ และ ชัชช์-ชัชชญา ร่วมด้วยพิธีกรจาก ดิสนีย์คลับ โบกัส-ธีระธันญ์ พีพี-พีระพล และ มิว-นันท์นภัส ร่วมสรงน้ำพระรดน้ำดำหัว เหล่าทหารผู้อาวุโสกันอย่างใกล้ชิดถึงเตียงคนไข้ พร้อมสร้างความบันเทิงทั้งชวนเต้นและร่วมร้องเพลงกันอย่างคึกคักไปกับทหารหาญฮีโร่ตัวจริงของประเทศไทย


              เอก-รังสิโรจน์ นำทีมนักแสดงฮีโร่ในจอเผยความรู้สึกว่า “พวกเราฮีโร่ในจอมากันพร้อมหน้าเลยครับ ทั้ง เคลลี่ ปลัดธนูและ มิกค์ ปลัดบุญสม ตามด้วยน้อง จิณณ์ จากยอดมนุษย์ดาบเทวดา และเพื่อนๆ นักแสดง ผู้ประกาศข่าวคนเก่ง น้องๆ พิธีกร ดีใจมากครับที่ได้มาสร้างความสุขและร่วมรดน้ำขอพรกับพี่ๆ เหล่าทหารหาญ พวกเราแต่อยู่ในจอแต่สำหรับพี่ๆ เค้าทุกคนเค้าคือฮีโร่ตัวจริงในชีวิตจริงขวัญใจของพวกเรา และของประชาชนชาวไทยแผ่นดินไทยที่ทำให้พวกเราได้อยู่กันอย่างสุขสบายปลอดภัยมาได้ทุกวันนี้เพราะพวกพี่ๆ เค้านะครับ พวกเราไม่เคยลืมพวกท่านและเป็นกำลังใจให้ตลอดนะครับ ช่วงวันหยุดยาวหากใครยังไม่มีแผนไปเที่ยวที่ไหนขอชวนเพื่อนๆ มาร่วมส่งกำลังใจให้ฮีโร่ของประเทศไทยกันนะครับ


                สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของช่อง 7 สีได้ทาง www.ch7.com, www.facebook.com/BBTV.Ch7 และ Instagram : @bbtv_ch7ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety