รีเซต

งานเกษียณต้องยกเลิก! ผู้กำกับแง้ม Thor จะได้เจอวายร้ายที่ดีที่สุดในมาร์เวล

งานเกษียณต้องยกเลิก! ผู้กำกับแง้ม Thor จะได้เจอวายร้ายที่ดีที่สุดในมาร์เวล
Major Cineplex
7 พฤษภาคม 2565 ( 08:00 )
160

ถ้าย้อนกลับไปดูเส้นทางการผจญภัยของ Thor เราจะได้เห็นเขาต้องเผชิญหน้ากับวายร้ายสุดโหดที่มีพลังระดับดับสูญจักรวาลได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น มาเลคิธ ที่มีพลังเวทมหาศาลและครอบครองอีเธอร์ที่มีพลังของ Reality Stone หรือจะเป็นเฮล่า พี่สาวสุดแกร่งที่ยิ่งอยู่ในแอสการ์ดนานเท่าไรเธอก็มีทรงพลังเท่านั้น และดูเหมือนว่าในภาพยนตร์ภาคใหม่ของเขา เขาต้องเจอกับวายร้ายที่แข็งแกร่งที่สุดอีกคนหนึ่งแล้ว นั่นคือ Gorr the God Butcher ที่รับบทโดยคริสเตียน เบล

ล่าสุด ไทก้า ไวทีที ผู้กำกับและผู้เขียนบทภาพยนตร์เรื่อง Thor: Love and Thunder ได้เล่าถึงภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขาว่า “มันเยี่ยมไปเลยครับ มันสนุกจริง ๆ เรามีกลุ่มฮีโร่ที่ประหลาด ๆ ทีมใหม่ที่ประกอบไปด้วยธอร์ กับคอร์ก, วัลคีรี่ และ the Mighty Thor และในความคิดเห็นอันแสนจะถ่อมตัวของผม ผมคิดว่าเราน่าจะมีวายร้ายที่ดีที่สุดที่มาร์เวลเคยมีมา เกิดขึ้นแล้วในตัวของคริสเตียน เบลครับ”

แม้ว่าในตอนนี้เราจะได้เห็นตัวอย่างของ Thor: Love and Thunder มาแล้ว เราได้เห็นว่าธอร์กำลังหาหนทางเกษียณ เพื่อค้นหาความหมายในชีวิตครั้งใหม่ ค้นหาตัวตนของตัวเองว่าจริง ๆ แล้วเขาอยากจะเป็นอะไรกันแน่ หรือจะได้เห็นนิวแอสการ์ดที่พัฒนาไป หรือจะเป็นเจน ฟอสเตอร์ที่ได้กลายเป็น The Mighty Thor แต่เราแทบจะยังไม่ได้รู้เลยว่า กอร์ จะมีรูปลักษณ์ยังไง ดูน่ากลัวร้ายกาจขนาดไหน ถ้าไทก้า ไวตีติพูดออกมาขนาดนี้ ไม่แน่ว่าในตัวอย่างถัดไป เราอาจจะได้เห็นข้อมูลอะไรเพิ่มมากขึ้นก็ได้

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

Source: ScreenRant

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa