รีเซต

ทำความรู้จักโปเกมอนหลักของ ซาโตชิ ในภาค เจอร์นีย์ ซีซัน 25

ทำความรู้จักโปเกมอนหลักของ ซาโตชิ ในภาค เจอร์นีย์ ซีซัน 25
CreateHatari
11 เมษายน 2566 ( 17:30 )
4.2K

เดินทางออกผจญภัยกันมาอย่างยาวนานสำหรับอนิเมะขวัญใจแฟน ๆ สำหรับ โปเกมอน เจอร์นีย์ (Pokemon Journey) ที่นอกเหนือจากตัวละครจะเปลี่ยนไปในแต่ละภาคแล้วนั้น โปเกมอนยังคงมีความแตกต่างกันไปในแต่ละภูมิภาคอีกด้วย มีทั้งความน่ารัก เก่งกาจ และทักษะดึงดูดใจให้เราได้ชื่นชอบโปเกมอนของภาคนั้น ๆ ซึ่งในภาคล่าสุดของการออกอากาศ โปเกมอน เจอร์นีย์ ซีซัน 25 ตัวละครหลักอย่าง ซาโตชิ ได้มีโปเกมอนคู่หูมาร่วมกันแบทเทิลอย่างฟาดฟันความสนุก เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับโปเกมอนหลักของซาโตชิในภาคนี้กัน

  • พิคาชู ประเภท ไฟฟ้า

พิคาชู ผู้เป็นโปเกมอนคู่หูของ ซาโตชิ ตั้งแต่การออกเดินทางภูมิภาคแรก พัฒนาความสามารถ และความสัมพันธ์ของเขามาอย่างยาวนาน ทำให้เป็นโปเกมอนที่รู้ใจกันเป็นอย่างมาก โดยพิคาชูจะชาร์จตัวเองขณะนอนหลับ แม้ว่าความเครียดและการอดนอนอาจส่งผลต่อสิ่งนี้ พิคาชูสามารถปล่อยประจุไฟฟ้าที่มีความรุนแรงแตกต่างกันออกไปอีกด้วย

  • เก็งกา ประเภท ผี, พิษ

เก็งกา โปเกมอนที่มีทั้งความซุกซน และบางครั้งก็ร้ายกาจ มันชอบเล่นมุกตลกและสาปแช่ง เช่น แสร้งทำเป็นเงาแลบลิ้นโผล่ออกมา บางครั้งก็ทำตัวผิดปกติและหัวเราะออกมาในความหวาดกลัวของเหยื่อ อย่างไรก็ตามเก็งกาเป็นที่รู้กันดีว่าภักดีต่อเทรนเนอร์ที่ปฏิบัติต่อมันอย่างดี ด้านความสามารถเก็งกาสามารถซ่อนตัวอย่างสมบูรณ์แบบในเงาของวัตถุใด ๆ ก็ตามทำให้สามารถพรางตัวได้อย่างยอดเยี่ยม

  • ไคริว ประเภท มังกร, บิน

ไคริว โปเกมอนผู้มีความรักในพวกพ้อง และความสงบ มันมีความมุ่งมั่นในการต่อสู้ และพัฒนาความสามารถอย่างเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังในระหว่างการแบทเทิล แม้ไคริวจะมีรูปร่างใหญ่แต่สามารถบินได้เร็วกว่าความเร็วเสียง ซึ่งมันจะออกอาละวาดทำลายล้างทุกสิ่งรอบข้างอย่างควบคุมไม่ได้ หากสภาพแวดล้อมของมันถูกคุกคาม

  • อุโอโนรากอน ประเภท มังกร, น้ำ

อุโอโนรากอน  เป็นโปเกมอนฟอสซิลลูกผสม โดยส่วนหัวเป็นของฟอสซิลปลา ส่วนขาหลังและหางเป็นของฟอสซิลไดโน ซึ่งได้รับการกล่าวขานว่าเป็นสุดยอดนักล่าในยุคนั้น เนื่องจากขาและกรามอันทรงพลัง ความสามารถในการวิ่งด้วยความเร็วที่มากกว่า 40 ไมล์ต่อชั่วโมง

ลูคาริโอ ประเภท ต่อสู้, โลหะ

ลูคาริโอ สามารถศึกษาออร่าเพื่อทำนายการเคลื่อนไหวของฝ่ายตรงข้าม และทำความเข้าใจว่าสิ่งมีชีวิตรู้สึกอย่างไร บางครั้งมันก็จบลงด้วยการเรียนรู้ข้อมูลที่ไม่ต้องการรู้ ทำให้เครียดได้ง่าย ลูคาริโอสามารถเข้าใจคำพูดของมนุษย์และได้รับรายงานว่าสื่อสารกับมนุษย์ผ่านทางกระแสจิต

  • เนงิกะไนท์ ร่างวิวัฒนาการของ คาโมเนกิ (ภูมิภาคกาลาร์) ประเภท ต่อสู้

เนงิกะไนท์ โปเกมอนนกเป็ดน้ำ มันสามารถป้องกันการจู่โจมด้วยการใช้ใบแข็งของต้นหอม และโจมตีกลับด้วยลำต้นที่แหลมคม นอกจากจะใช้เป็นอาวุธในการต่อสู้ ต้นหอมยังเป็นอาหารของเนงิกะไนท์อีกด้วย ซึ่งสิ่งนี้เป็นสิ่งสำคัญที่เนงิกะไนท์ปกป้องด้วยชีวิต

 

คุณสามารถรับชม โปเกมอน เจอร์นีย์ ซีซัน 25 ได้ที่ทรูไอดี

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa