รีเซต

รวมลิงค์ดูอนิเมะ "One Punch Man" วันพันช์แมน ปี 1-2 เพลินครบทุกตอน

รวมลิงค์ดูอนิเมะ "One Punch Man" วันพันช์แมน ปี 1-2 เพลินครบทุกตอน
แจ็คเก็ตขาว
1 มีนาคม 2565 ( 09:30 )
324.6K
17

ดูการ์ตูนออนไลน์ One Punch Man

One Punch Man จากหนังสือการ์ตูนสุดมันผลงานการแต่งเรื่องของอ.ONE ที่เคยฝากผลงานความเดือดมาแล้วใน mob psycho 100 มาผลึกกำลังกับงานภาพของอ.ยูสึเกะ มุราตะ นักวาดการตูนที่เคยฝากผลงานการ์ตูนกีฬาอเมริกันฟุตบอลที่โด่งดังไปทั้ง Eyeshield 21 สู่ผลงานการ์ตูนเรื่องล่าสุด One Punch Man ที่จะเล่าถึงการต่อสู้สุดดุเดือนของเหล่าฮีโร่ที่จะมาฟัดฟันกับเหล่าสัตว์ประหลาดและอสูรร้ายที่จะสร้างความหายนะให้กับโลก รับชมได้ครบทั้ง 2 ซีซั่นได้ที่ Movie.TrueID ที่นี่เลย (คลิกเพื่อดูการ์ตูนออนไลน์ One Punch Man)

คลิกเพื่อดูการ์ตูนออนไลน์ One Punch Man

เรื่องย่อ One Punch Man

บนโลกเหนือสิ่งมหัศจรรย์สัตว์ประหลาดและอสูรร้ายได้สร้างความหายนะในเมืองต่างๆ เพื่อต่อสู้ต่อกรกับพวกมัน จึงได้มีการก่อตั้งสมาคมฮีโร่เพื่อหยุดยั้งพวกเขา ไซตามะวีรบุรุษที่ไม่เกี่ยวข้องจากฟากฟ้าของเมือง Z ได้ทำในสิ่งที่กล้าหาญความฝันในวัยเด็กและความบันเทิงของตัวเขา เขาฝึกฝนตัวเองจนถึง3ปีทำให้เขาสามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ได้อย่างง่ายดายด้วยเพียงหมัดเดียว จากความสนุกและความบันเทิงกลับกลายเป็นความเบื่อหน่ายกับพลังอำนาจทุกอย่างอันเกินขีดจำกัดของเขาเอง

เช็กลิสต์การ์ตูนอนิเมะ 8 เรื่องเพิ่งเข้ามาใหม่ที่ TrueID เดือนตุลาคม 2020

ดูการ์ตูนออนไลน์ One Punch Man ปี 1 

ดูการ์ตูนออนไลน์ One Punch Man ปี 2

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O