รีเซต

พัคอึนบิน เล็งกลับคืนจอในซีรีส์โรแมนติกติดเกาะ "Diva of the Deserted Island"

พัคอึนบิน เล็งกลับคืนจอในซีรีส์โรแมนติกติดเกาะ "Diva of the Deserted Island"
Jeaneration
15 ธันวาคม 2565 ( 09:30 )
133

ขึ้นแท่นเป็นซุปตาร์เบอร์ล่าสุดประจำปีนี้ไปแล้ว สำหรับนางสาวเอก "พัคอึนบิน" ที่ชื่อและฝีมือการแสดงของเธอเป็นที่ประจักษ์ของแฟน ๆ อีกทั้งยังโกยเรตติ้งได้เป็นกอบเป็นกำกับผลงานล่าสุดของที่สร้างปรากฏการณ์ในปีนี้ และในปีถัดไปดูเหมือนเธอก็กำลังจะเล็ง ๆ ผลงานชิ้นใหม่เอาไว้แล้ว โดยคราวนี้น่าจะเป็นอีกบทที่ท้าทายฝีมือแนวดราม่าของเธอได้ไม่น้อย

ตามรายงานระบุว่า พัคอึนบิน ได้รับการทาบทามและอยู่ระหว่างพิจารณารับบทนำในซีรีส์ใหม่ที่มีชื่ออย่างเป็นทางการว่า "Diva of the Deserted Island" เป็นแนวรอมคอมผสมดราม่า โดยทางต้นสังกัดของเธอก็ออกมายอมรับข่าวนี้และระบุว่านี่คือหนึ่งในโปรเจกต์ใหม่ที่นักแสดงยังอยู่ระหว่างอ่านบทและกำลังตัดสินใจอยู่

Diva of the Deserted Island จะเป็นเรื่องราวของ ม๊กจา เด็กสาววัยมัธยมฝันอยากจะเป็นนักร้อง แต่ที่อยู่ ๆ ก็หายตัวไปอย่างลึกลับ กระทั่งอีก 15 ปีต่อมาก็มีการค้นพบว่าเธอพลัดหลงไปติดอยู่บนเกาะร้างแห่งหนึ่ง และได้ใช้ชีวิตเอาตัวรอดจากบนเกาะนั้นในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา ปัจจุบันเธอกลายเป็นหญิงสาวเต็มตัว ความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ของเธอก็คือการปรับตัวกลับเข้าสู่สังคมปัจจุบันให้ได้อีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่กลายเป็นชาวเกาะมายาวนาน

โดยซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นการผนึกกำลังกันสร้างระหว่างผู้กำกับ "โอชุงฮวัน" กับนักเขียน "พัคฮเยรยอน" ที่เคยสร้างสรรค์ซีรีส์ปัง ๆ อย่าง While You Were Sleeping และ Start-Up ด้วยกันมาแล้ว เบื้องต้นยังไม่แน่ชัดว่าซีรีส์เรื่องนี้จะออกอากาศในรูปแบบใดและช่องไหน คาดว่ายังอยู่ระหว่างการเตรียมงานสร้างและคัดเลือกนักแสดงอยู่ เป็นไปได้ว่าอาจจะเริ่มเดินหน้าเปิดกล้องในช่วงครึ่งแรกของปี 2023 นี้

Source: Soompi

คุณสามารถดูผลงานอันน่าประทับใจของ พัคอึนบิน ใน Do You Like Brahms? ได้ที่ทรูไอดี

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa