รีเซต

มอส พลิกร้ายโดนใจ แฟนคลับ ลูกเกด ตามด่ายับ!!

มอส พลิกร้ายโดนใจ แฟนคลับ ลูกเกด ตามด่ายับ!!
fluker_tvs
28 มิถุนายน 2559 ( 13:00 )
1.6K

พลิกมารับบทร้ายครั้งแรก พระเอก มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง เพราะสวมบท “คุณพฒุม์” เจ้าของสถานีที่ทำได้ทุกอย่างเพื่อสร้างกระแสและเรตติ้งให้ช่อง ในละครรสแซ่บ “สงครามนางงาม 2” ได้แสบสันซะจนแฟนละครพากันเกลียดไปทั่วบ้านทั่วเมือง

“เล่นร้ายครั้งแรก ตอนแรกก็คิดหนักนะเพราะกลัวคนดูจะเกลียด แต่ยิ่งเล่นก็ยิ่งชอบ อาจจะเป็นเพราะตัวละครมันมีหลายมิติ สนุกมากๆ ถามว่ากลัวจะโดนเกลียดไหม ก็ยอมรับว่าก่อนละครออกอากาศก็ทำใจมาบ้างว่าอาจจะถูกเกลียด ซึ่งก็จริงตามคาด เพราะทุกวันนี้ถูกแฟนละครคอมเม้นต์ด่าในไอจีตลอด โดยเฉพาะแฟนคลับของลูกเกด ที่ตอนนี้คงเกลียดผมไปแล้ว (หัวเราะ) เพราะอย่างเข้าฉากกับลูกเกด (เมทินี กิ่งโพยม) ผมก็จะร้ายชัดเจนเลย เพราะในเรื่องเราต้องฟาดฟัน ชิงไหวชิงพริบกันตลอด คือผมจะพยายามทำให้กองประกวดมีแต่เรื่องวุ่นวาย ส่วนลูกเกดก็ต้องการให้เป็นเวทีประกวดที่ขาวสะอาด ทำให้เราต้องปะทะกันตลอด

แต่กับน้องๆ นางงามผมก็จะร้ายลึกโดยแอ๊บเป็นคนดีมีศีลธรรม แต่ทั้งหมดก็เพื่อสร้างภาพและเพื่อหลอกใช้เขา ซึ่งกับการเล่นร้ายครั้งนี้ ถ้าเป็นแฟนคลับของผมก็จะชมครับว่าเล่นดี ร้ายได้ใจ ร้ายจนน่าหมั่นไส้ ก็รู้สึกดีใจครับที่คนดูอินไปกับบทบาทที่เราแสดง ยังไงก็ติดตามชมและเป็นกำลังใจให้พวกเราเยอะๆ นะครับ รับรองว่ามีเรื่องไม่คาดฝันในกองประกวดอีกเพียบ”
ตามชมความร้ายกาจของ มอส-ปฏิภาณ ได้ในละคร “สงครามนางงาม 2”  ทุกคืน
วันจันทร์-อังคาร 20.30 น. ช่องวัน31

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่