รีเซต

"โบกี้ไลอ้อน" พูดชัด! ไม่ชอบก็ไม่ต้องฟัง หลังถูกติงโชว์พลังเสียงใส่ลูกเล่นเยอะเกิน

"โบกี้ไลอ้อน"  พูดชัด! ไม่ชอบก็ไม่ต้องฟัง หลังถูกติงโชว์พลังเสียงใส่ลูกเล่นเยอะเกิน
TNN ช่อง16
11 กรกฎาคม 2566 ( 10:35 )
68

นักร้องสาวสวยเสียงดี "โบกี้ไลอ้อน" หรือ "พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ"  ออกมาแจงชัด หลังเจอดราม่าร้องเพลงสากล ใส่ลูกเล่นเยอะ จนฟังไม่รู้เรื่อง บอกแล้วแต่คนชอบ  ถ้าไม่ชอบก็ไม่ต้องฟัง ที่ทำก็ผ่านกระบวนการคิดมาแล้ว แต่ก็พร้อมจะนำมาปรับปรุง แก้ไขเพิ่มเติม...

ภาพจาก ig : bowkylion

 

 

 

โบกี้ไลอ้อน ออกอาการเลิ่กลั่ก ถามกลับมันต้องมีดราม่าด้วยเหรอ ก็แล้วแต่ความเห็นแต่ละคนดีกว่า เพราะถ้าเกิดไม่ชอบก็ไม่ต้องฟัง หลีกเลี่ยงที่จะฟังดีกว่า เพราะทุกอย่างที่ทำมา ก็ผ่านกระบวนการความคิดมาแล้ว มีการซ้อม ดีไซน์ใหม่ๆ ถ้าตรงไหนไม่ดี จะได้นำมาปรับปรุง นำมาแก้ไข สำหรับคอมเมนต์ ช่วงนี้ไม่ค่อยได้อ่านเท่าไหร่ ใครที่ติเรา ให้เราปรับปรุง ก็ขอบคุณมาก ๆ เพราะบางจุดบกพร่อง เราอาจจะมองไม่เห็น แต่ถ้าติไปเฉยๆ แล้วเกลียด ก็แล้วแต่ เพราะไม่รู้ว่าเขาติเรา เจตนาเขาคืออะไร 

 

ช่วงหลังเราโชว์ทุกวัน วันละหลายงาน เวลาเราร้องเพลง ก็อยากจะใส่อะไรใหม่ๆ เข้าไป เพื่อให้โชว์ไม่น่าเบื่อ เพราะเราร้องเพลงเดิม ๆ มันก็เดิมๆ การร้องของเราไม่เหมือนกัน บางครั้งเยอะ บางครั้งน้อย ทีมงานก็มีคอมเมนต์บ้าง อันนี้เยอะ อันนี้น้อย เรามีการพูดคุยกัน ซึ่งแต่ละครั้งที่ขึ้นเวที มีการดีไซน์ไม่เหมือนกัน ไม่อยากให้คนดูเบื่อกับอะไรเดิมๆ มันดีไซน์ของเราเอง เสียงไม่ซ้ำ จำโน้ตไม่ได้"

ภาพจาก ig : bowkylion

 ภาพจาก ig : bowkylion

ภาพจาก ig : bowkylion

ภาพจาก ig : bowkylion

ภาพจาก ig : bowkylion