รีเซต

ฟีดแบกหนัง "The King's Man" ภาคตั้งต้นที่ใครๆ ก็บอกว่าดุดันกว่าเป็นไหนๆ

ฟีดแบกหนัง "The King's Man" ภาคตั้งต้นที่ใครๆ ก็บอกว่าดุดันกว่าเป็นไหนๆ
Jeaneration
23 ธันวาคม 2564 ( 12:30 )
683

ฟีดแบกหนัง รีวิวหนัง The King's Man

ฟีดแบกหนัง The King's Man กำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน - กลับมาอีกครั้งกับหนังแอคชั่นสายลับที่แฝงไปด้วยชั้นเชิงและความเท่เหนือระดับ แต่ในคราวนี้อาจจะไม่ได้ใช่ภาคต่อ แต่กลายมาเป็นภาคต้นที่จะพาผู้ชมย้อนกลับไปหลายทศวรรษก่อนในปัจจุบัน เพื่อสืบค้นหาต้นกำเนิดใน "The King's Man" หนังในจักรวาลสุภาพบุรุษสายลับที่ยังเป็นแฟรนไชส์อันทรงคุณค่า ที่ได้ฤกษ์ลงโรงฉายเสียที...หลังจากเจ้าโควิดทำพิษเลื่อนฉายมาเกือบ 2 ปี

เมื่อคืนวานนี้ (22 ธ.ค.) วอลต์ ดิสนีย์ พิคเจอร์ส ได้ฤกษ์เปิดฉายรอบปฐมทัศน์รอบแรกในเมืองไทยของ The King's Man กำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน ณ โรงภาพยนตร์เอสเอฟเวิลด์ ซีนีม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยมีคอหนังและนักวิจารณ์ชั้นนำ รวมทั้งแขกผู้เกียรติได้ร่วมรับชมหนังแอคชั่นเรื่องนี้เป็นกลุ่มแรกๆ ล่วงหน้า ก่อนที่หนังจะลงคิวฉายเป็นโปรแกรมส่งท้ายปีนี้ ซึ่งผลลัพธ์ที่ออกมานั้นต่อตัวหนังนั้น หลายๆ เสียงบอกคล้ายกับว่า นี่เป็นหนังที่มีประเด็นดุดันกว่า Kingsman ภาคก่อนๆ

 The King's Man กำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน เป็นเรื่องราวของการถูกกดขี่และอาชญากรรมที่เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์จนผลักดันให้เกิดสงครามที่คร่าชีวิตของผู้บริสุทธิ์ไปหลายล้านคน บุรุษคนหนึ่งต้องลุกขึ้นมาเผชิญหน้าต่อสู้กับเวลา เพื่อที่จะหยุดยั้งความเลวร้าย และปกป้องโลกให้ทันเวลาอย่างมีสไตล์ กลายมาเป็นต้นกำเนิดขององค์กรสายลับอันทรงคุณค่าถึงในปัจจุบัน

The King's Man กำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน มีคิวฉาย 30 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa