รีเซต

"Old" หนังใหม่ เอ็ม.ไนท์ ชยามาลาน ปิดกล้องแล้ว สู่หาดพิศวงที่ความชราเกิดขึ้นพริบตา

"Old" หนังใหม่ เอ็ม.ไนท์ ชยามาลาน ปิดกล้องแล้ว สู่หาดพิศวงที่ความชราเกิดขึ้นพริบตา
Major Cineplex
19 พฤศจิกายน 2563 ( 13:30 )
518

ข่าวสารวงการหนัง

หากจะพูดถึงผู้กำกับที่สร้างภาพยนตร์ชวนให้เราตกตะลึง ชื่อของ เอ็ม.ไนท์ ชยามาลาน จะต้องติดอยู๋ในลำดับท็อป ๆ อย่างแน่นอน จากผลงานที่ประสบความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็น Unbreakable, Split และล่าสุดกับ Glass ไตรภาคหนังฮีโร่สุดแหวกของเขาก็ได้จบลงไปแล้ว ตอนนี้เอ็ม.ไนท์ ได้เตรียมตัวพาพวกเราทุกคนไปเผชิญหน้ากับเรื่องราวความพิศวงครั้งใหม่ ในภาพยนตร์เรื่องใหม่แต่ชื่อเก่า Old ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากนิยายภาพชื่อดังของฝรั่งเศสที่ชื่อ Sandcastle

ล่าสุด เอ็ม.ไนท์ ชยามาลานก็ได้ออกมาอัพเดตผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัวของเขา ยืนยันว่าตอนนี้ภาพยนตร์เรื่อง Old ได้ถ่ายทำเสร็จลงแล้วอย่างเป็นทางการ พร้อมแสดงความรู้สึกที่ได้ไปถ่ายทำภาพยนตร์ถึงสาธารณรัฐโดมินิกัน เขาว่ายังไงบ้างไปดูกัน

การถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Old เสร็จสิ้นลงแล้ว มันเป็นประสบการณ์ที่มหัศจรรย์มาก ยิ่งกว่าความรู้สึกขอบคุณที่มีให้ชาวโดมินิกัน ที่แสนจะเอาใจใส่ และต้อนรับเราเป็นอย่างดี นี่คือหนึ่งในประเทศที่สวยงามที่สุด เสริมด้วยผู้คนที่แสนดี ผมจะคิดถึงทุกอย่างเลยเมื่อกลับไปยังฟิลลี (ฟิลาเดลเฟีย)

มีการเปิดเผยออกมาก่อนหน้านี้ว่าภาพยนตร์เรื่อง Old นั้นจะได้แรงบันดาลใจมาจากนิยายภาพฝรั่งเศสเรื่อง Sandcastle ที่เป็นเรื่องราวสุดพิศวงของชายหาดอันแสนสวยงามแห่งหนึ่ง มีกลุ่มคนที่มาใช้ชีวิตพักผ่อนกันที่นี่ ทุกอย่างสวยงามและดูเกินจริงไปเสียทั้งหมด จนกระทั่งเรื่องแปลกประหลาดเกิดขึ้น มีศพหญิงสาวลอยมาตามน้ำ แล้วเด็ก ๆ ที่ชายหาดนี้ก็เริ่มแก่ตัวลงอย่างรวดเร็ว ไม่นานทุกคนก็เริ่มจะแก่ตัวตามไปในทุก ๆ ครึ่งชั่วโมง ดูเหมือนว่าจะไม่มีใครหนีจากเรื่องนี้ได้พ้นเลยแม้แต่คนเดียว

ปริศนาที่ซ่อนไว้หลังเรื่องราวนี้คืออะไร? และเอ็ม.ไนท์ จะหยิบเรื่องราวมาดัดแปลงให้กลายเป็นเรื่องราวของตัวเองในรูปแบบไหน นั่นเป็นสิ่งที่พวกเราต้องคอยจับตาดูและติดตามกันต่อไป โดยภาพยนตร์เรื่อง Old วางกำหนดฉายเอาไว้ในช่วงปลายเดือนกรกฎาคม ปี 2021

Source: MovieWeb

----------------------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O