โต้ง ทูพี ทุ่มสุดตัว โดดคว้าบทนำ-เล่นหนังเต็มตัวเรื่องแรกใน "โกง/พลิก/เกม"

โต้ง ทูพี ทุ่มสุดตัว โดดคว้าบทนำ-เล่นหนังเต็มตัวเรื่องแรกใน "โกง/พลิก/เกม"
Entertainment Report_3
18 ก.พ. 64
31

ข่าวสารวงการหนัง

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ส่งภาพยนตร์แนวแอ็คชั่น-ทริลเล่อร์ อย่าง “โกง/พลิก/เกม” ที่ได้นักแสดงมากฝีมือ อาทิ โต้ง ทูพี (พิทวัส พฤกษกิจ), ทอม อิศรา กิจนิตย์ชีว์, คิวเท ซิม, ปอนด์ คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ, เดย์ ไทยเทเนี่ยม, เน เมียว ธาน, แจ็ค โจนาธาร โฮลแมน, ปีเตอร์ นพชัย ชัยนาม, เบลล์ ขอบสนาม, แม็กกี้ ศุทธสิทธิ์ พจน์ฐศักดิ์ และ พลอย พลอยไพลิน ตั้งประภาพร  เป็นภาพยนตร์ที่ว่าด้วยเรื่องราวของตัวละครที่มีความซับซ้อน และดำเนินชีวิตไปถึงจุดที่หักเหจุดหนึ่งแล้วเกมมันพลิก ทำให้เปลี่ยนเกมชีวิตของทุกคนไปตลอดกาล 

โต้ง ทูพี ได้เล่าให้ฟังถึงบทบาทที่ได้รับในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า "ในหนังเรื่องนี้เป็นหนังเรื่องแรกของผมที่ผมได้เล่นเต็มตัวไม่ได้มาแค่รับเชิญ ในเรื่องผมรับบท ตี๋ หนุ่มวัย  26 ปี ที่มีพลังเต็มเปี่ยมไปด้วยความฝันและความเชื่อ ตี๋เป็นหัวโจกของกลุ่มมีความเป็นผู้นำรักเพื่อนมาก เขามีเพื่อนสนิทอีกสามคนที่เติบโตเคียงบ่าเคียงไหล่มาด้วยกัน และทุกครั้งที่มีเรื่องตี๋จะเป็นคนประเภทเปิดก่อนถอยเป็นคนสุดท้าย เพื่อน ๆ จึงนับถือยกให้เป็นหัวหน้าจะทำอะไรก็ต้องถามตี๋ก่อน ลึก ๆ แล้วตี๋เป็นคนใจเย็นมีความคิดเป็นผู้ใหญ่จึงได้รับความไว้ใจจากป๋าและพี่โชค(ปีเตอร์ นพชัย) มากกว่าคนอื่น  ถามว่ามันยากมากมั้ยกับบทที่รับในเรื่องนี้สำหรับผม ผมว่ามันไม่ง่ายเลยการแสดงมันมีมิติรอบด้านมาก เราต้องอินเราต้องเชื่อให้ได้ว่าเรากำลังเป็นคนนั้นจริง ๆ เมื่อเชื่อแล้วทุกอย่างมันจะออกมาจากข้างใน  ซึ่งในบทตี๋ผมได้มาเล่นหนังเรื่องนี้ก็เพราะพี่เดย์(ไทยเทเนี่ยม) เลยครับ พี่เดย์เล่าให้ผมฟังถึงโปรเจกต์นี้ว่าเป็นหนังที่เขาอยากทำมาก และอยากให้ผมร่วมเป็นส่วนหนึ่งของหนังเรื่องนี้ แน่นอนครับผมตอบรับทันทีครับ ก็ฝากไว้ด้วยนะครับสำหรับหนังเรื่องโกงพลิกเกม Game Changer ด้วยนะครับเป็นโปรเจ็คที่ผมเต็มที่ที่สุดโปรเจ็คหนึ่ง ตั้งแต่เคยทำงานมานะครับ เราไม่มีหนังอย่างนี้มานานมาก ๆ ในไทย อยากให้มาซัพพอร์ตหนังไทยกันเยอะ ๆ นะครับ”

โกงวิกฤต พลิกระบบ จบในเกมเดียว...ติดตามชมภาพยนตร์ “โกง/พลิก/เกม” ได้เร็ว ๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย  https://bit.ly/2RDrg8O

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :