รีเซต

แกงส้ม ธนทัต ฮาน้ำตาเล็ด!! หลังเจอ เฟิร์น ตบมุขใส่ตลอดรายการ อิงลิช ดีลิเวอรี่

แกงส้ม ธนทัต ฮาน้ำตาเล็ด!! หลังเจอ เฟิร์น ตบมุขใส่ตลอดรายการ อิงลิช ดีลิเวอรี่
20 มกราคม 2558 ( 14:47 )
1.1K

 

           รายการ อิงลิช ดีลิเวอรี่ วันพุธที่ 21 มกราคมนี้ แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ ร่วมส่งความสนุกให้ได้ฮากันทะลุจอไปกับวาไรตี้ภาษาอังกฤษสุดชิคที่พร้อมเสิร์ฟไปถึงบ้านคุณผู้ชม ผ่านพิธีกรรุ่นใหม่ไฟแรงมากความสามารถทั้ง ภาษา และ ความฮา เฟิร์น พัสกร พลบูรณ์ , ท็อป ณภัทร โชคจินดาชัย และคุณครูที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดี ครูคริส – คริสโตเฟอร์ ไรท์

           ในช่วง English on scene (อิงลิช ออน ซีน) เรื่องราวในร้านอาหารแห่งหนึ่งในเมืองลอนดอน พนักงานเสิร์ฟในร้าน แกงส้ม ธนทัต / เฟิร์น / ท็อปแท็ป ล้วนวีซ่าหมดแล้วทั้งนั้น แต่ก็ยังแอบทำงานแบบหลบๆเจ้าหน้าที่ และแล้วสิ่งที่ไม่อยากให้เกิดก็เกิดขึ้น!! เมื่อ คริส เจ้าหน้าที่จากโฮมออฟฟิศมาสุ่มตรวจที่ร้านแห่งนี้ พนักงานเสิร์ฟทั้ง 3 คนจะหาวิธีเอาตัวรอดได้หรือไม่? ต้องมาช่วยกันลุ้นและติดตามห้ามพลาดเลยจริงๆ

          นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวเทรนด์ฮิตให้อัพเดตผ่านภาษาอังกฤษสนุกๆจาก ครูคริส ในช่วง Catch up English ต่อด้วยการสะกิดให้สังเกตภาษาอังกฤษรอบตัวกับ เลดี้เก๋เก๋ ในช่วง English is all around และไปฝึกภาษาอังกฤษกันแบบไม่ทันตั้งตัวกับ จ๊อบ-คังโป้ย ที่จะออกไปชวนคนไทยให้กล้าพูดภาษาอังกฤษกันมากขึ้นในช่วง Candid Can Talk

           ติดตามเรื่องราวความสนุกไปกับวาไรตี้ภาษาอังกฤษสุดชิคที่พร้อมเสิร์ฟไปถึงบ้านคุณผู้ชม More English More Funภาษาอังกฤษมัน ซ่า ฮากว่าเดิม ในรายการ อิงลิช ดีลิเวอรี่ วันพุธที่ 21 มกราคม 2558 เวลา 20.50 – 21.50 น.ทาง ททบ.5 หรือติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/EnglishDelivery2015ชมทีวีออนไลน์ช่อง 5 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety