รีเซต

แจ๊ส ชวนชื่น ไลฟ์กลางดึก แจงอาการป่วย 'โควิด' ทรมาน ปิดแอร์ยังหนาว-สุดห่วงเมีย-ร้องไห้

แจ๊ส ชวนชื่น ไลฟ์กลางดึก แจงอาการป่วย 'โควิด' ทรมาน ปิดแอร์ยังหนาว-สุดห่วงเมีย-ร้องไห้
ข่าวสด
13 เมษายน 2564 ( 00:22 )
128

โควิด : แจ๊ส ชวนชื่น ไลฟ์กลางดึก แจงอาการป่วย 'โควิด' เผยทรมานมาก ปวดตัว ปิดแอร์นอน ใส่เสื้อหนาๆ ยังหนาว สุดห่วงเมีย ร้องไห้ ต้องแยกกัน

วันที่ 12 เม.ย.64 หลังจาก แจ๊ส ชวนชื่น แจ้งข่าวว่าติดเชื้อโควิด และเข้ารับการรักษา ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ไลฟ์เฟซบุ๊ก แจ้งอัพเดทอาการป่วย โดยกล่าวว่า อยู่ รพ.วันที่ 2 แล้ว รู้สึกปวดตัว แสบคอ เป็นไข้ โชคดีที่พี่บอล กับน้าค่อม ไม่เป็น อยากแนะนำ เป็นไปได้ออกไปซื้อของมาตุนไว้บ้านอย่างเดียว ไม่จำเป็นไม่ต้องออกไปไหน เพราะน่ากลัวมากๆ และ รพ.ก็หายาก กว่าผมจะได้ห้องก็รอคนที่หายออกไป จึงได้เข้าไปแทน และเป็นตึกเก่า ให้นอนสบายๆ คงยาก

ส่วนอาการตอนนี้ นอนปิดแอร์ ใส่เสื้อกันหนาวอย่างหนา ห่มผ้าด้วยแต่ยังหนาว ขนาดไม่มีแอร์ยังรู้สึกหนาวและสั่น อยากให้ทุกคนระวังตัวมากกว่าเดิม โควิดน่ากลัวที่สุดคือลงปอด และผมก็ไอหนักด้วย เมียร้องไห้เป็นห่วงมาก วันที่ผมเป็นไข้ เมียบอกให้ไปตรวจ แล้วกลับมาที่ห้อง เมียนอนอยู่ด้วยกันตลอด โชคดีที่นอนคอนโด ไม่ได้มาติดลูก

หลังจากนอนแล้วตื่นมาตอนเช้า เห็นไอจีพี่บอล เป็นโควิด และเห็นเมียนั่งที่ระเบียง รู้อยู่แล่วว่าเขาต้องรู้ เพราะเขาตื่นก่อน จึงต้องแยกกันตั้งแต่ตอนนั้น ซึ่งความรู้สึกตอนนั้น คนที่รักกัน อยู่ดีๆ ต้องแยกกัน แล้วเมียก็แยกออกไป ไปทั้งที่ไม่รู้จะนอนไหน เพราะกลับบ้านก็ไม่ได้ จึงให้เมียนอนในรถบ้าน ทุกข์มาก ลูกเข้ามาหาไม่ได้ ซึ่งก็โทรคุยกับแจงทุกวัน บอกรักกัน ความรู้สึกมันพูดไม่ถูก เพราะคนเคยอยู่ด้วยกันตลอด แต่ต้องมาแยกกัน อยากให้ดูแลคนในครอบครัวให้ดี

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Padung Songsang