รีเซต

เลดี้ กาก้า ถูกทาบทามเป็น ฮาร์ลีย์ ควินน์ ใน "Joker 2" ที่มีกลิ่นอายมิวสิคัล?

เลดี้ กาก้า ถูกทาบทามเป็น ฮาร์ลีย์ ควินน์ ใน "Joker 2" ที่มีกลิ่นอายมิวสิคัล?
Jeaneration
14 มิถุนายน 2565 ( 16:00 )
236

หลังจากที่มีข่าวคอนเฟิร์มและประกาศชื่อภาคใหม่ออกมาอย่างเป็นทางการเพียงไม่กี่วัน ก็ดูเหมือนจะมีข่าวคราวความเคลื่อนไหวออกมาต่อเนื่องอย่างน่าประหลาดใจ สำหรับหนังอาชญากรรมภาคต่อของดีซี อย่าง "Joker 2" หรือ "Joker: Folie à deux" ที่ผู้กำกับ "ทอดด์ ฟิลลิปส์" เตรียมกลับมาลงมือลงแรงสานต่อความปังอีกครั้ง

The Hollywood Reporter รายงานว่า "เลดี้ กาก้า" นักร้อง-นักแสดงชื่อดัง มีชื่อเป็นคนดังที่กำลังถูกเจรจาทาบทามให้กับมารับบทสำคัญในหนังภาคต่อเรื่องนี้ นั่นก็คือบท 'ฮาร์ลีย์ ควินน์' วายร้ายสาวคู่ใจที่เทิดทูนโจ๊กเกอร์เหมือนดั่งชีวิต แน่นอนว่าเธอถูกจีบให้กับแสดงนำคู่กับ "วาคีน ฟินิกซ์" และจะกลายเป็นหนังที่มีนักแสดงระดับเวทีออสการ์โคจรมาเจอกัน

และไม่เพียงเท่านั้น แหล่งข่าวยังได้ระบุเพิ่มเติมอีกด้วยว่า Joker 2 มีความเป็นไปได้ที่จะใส่ความเป็นมิวสิคัลเพิ่มเติมเข้ามาเป็นสีสันในการเล่าเรื่อง จึงไม่ประหลาดใจนักที่ผู้สร้างได้ติดตามทาบทาม เลดี้ กาก้า มาร่วมงานในครั้งนี้ เพราะเธอเป็นเซเลบริตี้ที่สามารถร้องเพลงได้และแสดงได้ควบคู่กันไปได้

ทั้งนี้ ฮาร์ลีย์ ควินน์ ในฉบับหนังเวอร์ชั่นนี้จะไม่เกี่ยวข้องกับบทเดียวกันในจักรวาลหนังดีซี ที่มี "มาร์โกต์ ร็อบบี้" รับบทแสดงเอาไว้ เพราะ Joker 2 จะมีความเป็นเอกเขนกเฉพาะตัว เหมือนกับที่ วาคีน ฟินิกซ์ เป็นโจ๊กเกอร์ในฉบับของตัวเอง ที่ไม่ได้เกี่ยวกับเวอร์ชั่นที่ จาเรด เลโต รับบทเอาไว้แต่อย่างใด

อย่างไรก็ตาม ในขณะนี้ทีมผู้สร้างกับเลดี้ กาก้า ยังอยู่ระหว่างเจรจาทาบทามรับบทกันอยู่ ยังไม่มีการตัดสินใจอย่างเป็นทางการ เช่นเดียวกับอีกหนึ่งข้อมูลใหม่ที่เพิ่งเปิดเผยออกมาระบุว่า สัญญาข้อตกลงระหว่าง วาคีน ฟินิกซ์ กับหนังภาคต่อเรื่องนี้เองก็ยังคาราคาซังอยู่เช่นกัน แหล่งข่าวบอกว่า สตูดิโอหนังกับนักแสดงรางวัลออสการ์ ยังอยู่ในขั้นตอนการเจาจรต่อรองและไม่ได้มีการเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการกันใด ๆ เกี่ยวกับหนังภาคต่อเรื่องนี้

แต่กระนั้นคุณสามารถดู The Batman ฉบับเอกเขนกของดีซีได้แล้ว วันนี้ที่ทรูไอดี

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa