รีเซต

2 พระเอก "ยูซึงโฮ"-"ซออินกุก" ถอนตัวออกจากหนัง เพราะ COVID-19 ทำเปิดกล้องไม่ได้

2 พระเอก "ยูซึงโฮ"-"ซออินกุก" ถอนตัวออกจากหนัง เพราะ COVID-19 ทำเปิดกล้องไม่ได้
Jeaneration
4 เมษายน 2563 ( 08:30 )
754

ข่าวสารวงการหนัง

พระเอกหนุ่มที่มีฉายาว่า "น้องชายแห่งชาติ" อย่าง "ยูซึงโฮ" ได้ประกาศขอถอนตัวออกจากโครงการหนังแอคชั่น "Firefighter" เนื่องจากกองถ่ายหนังต้องเลื่อนการถ่ายทำออกไป เพราะสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ทำให้กระทบต่อตารางงานที่แน่นเอี๊ยดของพระเอกหนุ่ม

ภาพจากอินสตาแกรม @dandyoo93

ยูซึงโฮ เตรียมแสดงนำในหนังที่เล่าถึงชีวิตและภารกิจของนักผจญภัย ผลงานเรื่องใหม่ของผู้กำกับ "ควักคยองแทก" (จาก Battle of Jangsari) เดิมหนังมีคิวเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำในช่วงกลางเดือนเมษายนนี้ แต่เพราะสถานการณ์ของ COVID-19 เป็นเหตุทำให้กองถ่ายได้สั่งยกเลิกและเลื่อนการถ่ายทำออกไปไม่มีกำหนด

การเลื่อนถ่ายทำดังกล่าวส่งผลทำให้ต้องเลื่อนตารางงานของนักแสดงออกไปด้วย ยูซึงโฮ ที่กำลังถ่ายทำละคร "Memorist" ที่กำลังออนแอร์อยู่ในขณะนี้ จึงได้ประกาศขอถอนตัวออกจากการเป็นนักแสดงนำในหนังเรื่องนี้ เนื่องจากหนังไม่สามารถเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำได้ และกระทบต่อตารางของเขากับโครงการอื่นๆ ตามไปด้วย

ขณะเดียวกันก็ยังมีอีกข่าวระบุว่า "ซออินกุก" อีกหนึ่งพระเอกแถวหน้าของวงการ ได้ประกาศถอนตัวออกจากโครงการหนังเรื่อง "Hip Daddy" เพราะเหตุผลเดียวกัน เพราะไม่สามารถถ่ายทำหนังได้ตามกำหนดการเดิม เพราะสถานการณ์การระบาดของ COVID-19 ที่ยังดำเนินไปอยู่ในปัจจุบัน

ภาพจากอินสตาแกรม @seo_cccc

ตามรายงานระบุว่า หนังอาจจะกลับมาถ่ายทำได้อีกครั้งในช่วงครึ่งปีหลัง หรืออย่างช้าที่สุดก็น่าจะเป็นต้นปีหน้า ทำให้นักแสดงบางคนจำเป็นต้องตัดสินใจถอนตัวออกจากหนังเรื่องนี้ไป เพราะตารางงานของพวกเขาที่วางแผนเอาไว้ล่วงหน้าหลายเดือน

สำหรับโครงการหนังเรื่อง Hip Daddy เป็นเรื่องราวของคุณแม่เลี้ยงเดียวที่มีลูกมาจากการบริจาคสเปิร์ม กระทั่งลูกของเธอมีอาการป่วยหนักและจำเป็นต้องปลูกถ่ายอวัยวะ ทำให้เธอต้องออกตามเจ้าของสเปิร์มที่ทำให้ลูกของเธอลืมตาดูโลกขึ้นมา ตามรายงานระบุว่า นางเอกสาว "ซูเอ" ได้รับการทาบทามให้มารับบทนำในเรื่องนี้ แต่อาจจะถอนตัวไปเช่นเดียวกัน

ทั้งนี้ การแพร่ระบาดของ COVID-19 นับว่าส่งผลกระทบต่อการดำเนินการต่างๆ ในวงการบันเทิงเกาหลีใต้อยู่ไม่น้อย กองถ่ายหนังจำเป็นต้องยกเลิกและเลื่อนการถ่ายออกไปก่อนเกือบทั้งหมด ในขณะที่กองถ่ายละครและรายการวาไรตี้บางส่วนยังต้องถ่ายทำต่อท่ามกลางความเสี่ยง เนื่องจากเป็นการแนวทางการผลิตในลักษณะถ่ายทำไปออกอากาศไป

Source: Soompi (1), (2)

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<