รีเซต

โต้กันไฟลุก! ติ๊ก โต้กลับ ถ้าไม่หยุดระวังหายนะ หลัง หนุ่ม ศรราม แฉทองของลูกหายหมดแล้ว!

โต้กันไฟลุก! ติ๊ก โต้กลับ ถ้าไม่หยุดระวังหายนะ หลัง หนุ่ม ศรราม แฉทองของลูกหายหมดแล้ว!
Entertainment Report_2
5 กันยายน 2563 ( 09:20 )
1.1K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

จากกันด้วยไม่ดีเสียแล้ว! หลังจากก่อนหน้าหน้านี้หวานจนคิดว่าหย่าแก้เคล็ดกันจริง ๆ แต่ดูท่าจะไม่จริง เลิกด้วยเรื่องเงิน ๆ ทองๆ แน่นอนแล้ว เมื่อล่าสุดพระเอก "หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์" ใช้ไอจีส่วนตัว เผยคลิปเสียงเจ้าของร้านอาหารที่ "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" แอบไปรับเงินมัดจำและค่าตัวมาก่อนหน้านั้น รวมแล้วเงินเป็นแสนแต่ไม่ถึงมือสามี ส่วนทองคำที่ "มอส ปฏฺิภาณ ปฐวีกานต์" ซื้อให้น้องวีจิ ก็ไม่เหลือแล้ว ตามซื้อล็อกเก็ตกลับมาได้ไว้เป็นที่ระลึก ด้านอดีตภรรยาโต้สามีแสบ บอกถ้าไม่หยุดระวังหายนะ สังคมจะได้รู้ว่าคนรักลูกเมียมากเป็นอย่างไร

 

 

ดูทรงแล้วจะไม่จบง่ายแล้วแม่! โต้กันไฟลุก เมื่ออดีตสามีภรรยา "หนุ่ม ศรราม" กับ "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ตั้งแต่ประกาศหย่าร้อนแรงในไอจีทุกโพสต์ ท่ามกลางกำลังใจของเพื่อนฝูงที่เข้ามาส่งกำลังใจให้พระเอกหนุ่มจำนวนมาก หลังจากหนุ่ม ศรราม ได้มีการโพสต์คลิปเสียงในการคุยกับผู้ว่าจ้างรายหนึ่ง ที่จ้างพระเอกหนุ่มไปเล่นคอนเสิร์ตที่ร้านอาหาร แล้ว "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ได้รับเงินว่าจ้างไปแล้วกว่า 110,000 บาท แต่เงินดังกล่วไม่ถึงมือสามี หนุ่มโพสต์คลิป พร้อมแคปชั่นว่า...เหตุเกิดวันศุกร์​ที่​ 29​ สิงหาคม​ 2563​ ครับผม​...ให้อภัย​ ให้โอกาส​ ให้เวลาครบถ้วนละ​ครับผม" ไม่นานเพื่อนซี้อย่าง "มอส ปฏิภาณ" เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้ แล้วหนุ่มตอบคอมเมนต์อธิบายเรื่องทองว่า ... ทองของขวัญวันเกิดวีจิหมดไปแล้ว แต่เดชะบุญพี่ปรีชาที่ดูแลบ้านกูซื้อล็อกเก็ตทองที่มีรูปวีจิที่เมิงให้คืนมา กูจะรักษาอย่างดีเพื่อวันนึงจะให้วีจิแล้วบอกว่าลุงมอสให้หนูเป็นของขวัญนะลูกรัก... ขอบพระคุณมากนะครับเพื่อนรัก...

 

 

ซึ่งในคอมเมนต์ดังกล่าว "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ออกมาโต้กลับอดีตสามีใต้โพสต์คลิปเสียงเรื่องเงินค่ามัดจำ ด้วยคอมเมนต์สุดเดือดเชิงขู่ด้วยว่า "ระวังความหายนะกลับหาตัวพี่เอง ถ้าไม่หยุด" และอีกประโยคว่า "เดี๋ยวสังคมจะรู้ว่าคนเล่นบทรักเมียลูกมากจะเป็นยังไง" จนตอนหลังคอมเมนต์ดังกล่าวหายไป เหลือเพียงส่วนข้อความถึงน้องวีจินั้น ซึ่งเจ้าตัวคอยคอมเมนต์โพสต์ว่า ... วีจิ..อยู่ในค่ะ วีจิ คิดค่ะ คิดดี ๆ...ซึ่งไม่ทราบความหมายที่แท้จริงเพราะรูปประโยคไม่ชัดเจน

สำหรับความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั่น มีปัญหาเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ มาโดยตลอด ทั้งเรื่องธุรกิจ และเรื่องเงินในครอบครัว แม้ว่าจะเกิดกระแสข่าวว่าที่ผ่านมาติ๊ก ทำหน้าที่แม่บ้าน ดูแลลูก โดยหนุ่ม ให้เงินเดือนราว 30,000 บาทในการดูแลลูก แต่ระยะหลัง ติ๊กเริ่มออกรับงานและกำลังจะมีซีรีส์เรื่องใหม่ที่ฟิตติ้งไปแล้วเรื่อง "ดอกกลางกรุง" ที่รับไว้แล้ว อีกทั้งยังไลฟ์สดขายหม่าล่าก่อนหน้านี้ ภายหลังโพสต์ดังกล่าวของหนุ่ม ศรราม ก็มีเพื่อนดาราและแฟนคลับเข้ามาส่งกำลังใจให้พระเอกหนุ่มจำนวนมาก

 

หนุ่ม ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ภาพหวานวันแต่งงาน 

หนุ่ม ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ และน้องวีจิ 

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ขายหม่าล่าก่อนหน้านี้ 

หนุ่ม ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ช่วยกันขายหม่าล่า 

โพสต์ล่าสุดของ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์

ภาพหวานล่าสุดของครอบครัวเมื่อไม่นานมานี้ 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ไม่ไว้หน้า! "หนุ่ม ศรราม" เปิดคลิปเสียงแฉ "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" แอบรับเงินมัดจำค่าตัว

>> กลิ่นดราม่าโชย!! ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โพสต์ไอจีอิจฉาหมา พร้อมแท็กหาอดีตสามี หนุ่ม ศรราม

>> แม่ทุกคนไม่เหมือนกัน!! ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ร่ายยาวถึงลูกสาวหลัง หนุ่ม ศรราม โชว์ใบหย่า

>> แม่ทุกคนไม่เหมือนกัน!! ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ร่ายยาวถึงลูกสาวหลัง หนุ่ม ศรราม โชว์ใบหย่า

>> "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ตอบโต้ทันควัน หลัง "หนุ่ม ศรราม" โพสต์ใบหย่าปัดรับผิดชอบหนี้สิน

>> ประวัติ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ

>> ไม่ใช่แก้เคล็ดแล้วมั้ง!? หนุ่ม ศรราม โพสต์กลางไอจี หย่า ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เรื่องเงินไม่เกี่ยวข้องกัน!

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา sornram_theappitak, mama.veeji