รีเซต

ไปมันส์กันต่อ! "The Roundup: No Way Out" กลับมาง้างหมัดลุยในภาคที่ 3

ไปมันส์กันต่อ! "The Roundup: No Way Out" กลับมาง้างหมัดลุยในภาคที่ 3
Jeaneration
27 เมษายน 2566 ( 12:30 )
1.4K

เรียกได้ว่ามาเร็วทันใจคนดูจริง ๆ เพราะปีนี้เราอาจจะได้เห็นการสร้างปรากฏการณ์บนบ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลีกันอีกครั้งหนึ่ง เพราะยังมีการกลับมาของตำรวจสายสืบพันธุ์อึด อย่าง เจ้าหน้าที่มาซอกโด มาคอยอยู่ในช่วงฤดูร้อนปีนี้ ที่จะมาเติมไฟและสร้างความร้อนแรงอีกหนใน "The Roundup: No Way Out" หนังภาคใหม่ที่เตรียมลงจอใหญ่เขย่าวงการ

The Roundup: No Way Out ถือว่าเป็นหนังที่มาเติมเต็มในครบเป็นหนังไตรภาคของหนังตำรวจดุ ที่นำแสดงโดยนักแสดงซุปตาร์เกาหลี "มาดงซอก" โดยภาคนี้ยังได้ผู้กำกับ "อีซางยง" จากภาคที่แล้ว กลับมาสานต่อความสำเร็จอีกครั้ง พร้อมด้วยสตอรี่เส้นเรื่องใหม่ ๆ และกองทัพนักแสดงสมทบชุดใหม่ที่ชวนติดตามไม่น้อย

ตัวอย่างแรกของ The Roundup: No Way Out เป็นเหมือนภาพเรียกน้ำย่อยสั้น ๆ แค่ 30 วินาที แต่ยังคงคอนเซ็ปต์ปล่อยหมัดและหมัดหนัก ๆ เอาไว้เต็มทีเซอร์เลยทีเดียว สำหรับในภาคนี้นั้น สายสืบมาซอกโด ได้ไปร่วมทีมสืบสวนทีมใหม่ ที่นำทีมโดย จางแทซู และยังเป็นเพื่อนร่วมทีมกับ สายสืบคิมมันแจ พวกเขาต้องไปเผชิญหน้ากับ จูซองชอล ทายาทไฮโซหมื่นล้านที่ทรงอิทธิพลที่สุดในเมือง และเลี่ยงไม่ได้ที่จะโยงใยพวกแก๊งยากูซ่าเข้ามาพัวพันเกี่ยวกับคดีใหม่ครั้งนี้

ภาคที่แล้ว The Roundup ออกฉายในเกาหลีไปในเดือนพฤษภาคมปีก่อน พร้อมกับกวาดรายได้ได้อย่างถล่มทลาย ด้วยรายได้แตะถึงหลัก 100 ล้านเหรียญสหรัฐฯ กับยอดผู้ชมที่ 12.3 ล้านคน กลายเป็นหนังเกาหลีที่ทำรายได้ดีที่สุดประจำปี 2022 ที่ผ่านมา และในภาคใหม่ The Roundup: No Way Out ก็จะมีคิวฉายในช่วงเวลาใกล้เคียงกัน หนังวางคิวเอาไว้ 31 พฤษภาคมนี้

นอกจาก มาดงซอก จะกลับมารับเดิมอีกครั้งใน The Roundup: No Way Out ภาคนี้ ยังมีนักแสดงสมทบอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น "อีจุนฮยอก" ในบททายาทไฮโซตัวร้ายหลักของเรื่อง ร่วมด้วย "มุเนะทากะ อาโอกิ", "อีบมซู", "คิมมินแจ", "จุนซอกโฮ" และ "โกคยูพิล" ที่เป็นการการันตีความมันส์และฮาอีกเช่นเคย ต้องจับตาดูหนังเรื่องนี้กันเอาไว้ให้ดี ๆ

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa