รีเซต

แมดส์ มิคเคลสัน ไขข้องใจ "กรินเดลวัลด์" ของเขาจะต่างกับ จอห์นนี เดปป์ ยังไง

แมดส์ มิคเคลสัน ไขข้องใจ "กรินเดลวัลด์" ของเขาจะต่างกับ จอห์นนี เดปป์ ยังไง
Major Cineplex
4 ธันวาคม 2563 ( 08:00 )
493

ข่าวสารวงการหนัง

หลังจากปล่อยให้คาอกคาใจกันมาตั้งนาน ในที่สุดก็มีการคอนเฟิร์มไปแล้วว่า แมดส์ มิคเคลสัน คือคนที่จะมารับไม้ต่อ ในบท เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ แทนจอห์นนี เดปป์ที่ถูกขอให้ถอนตัวออกไป โดยเขาจะมารับบทนี้ต่อเนื่องตั้งแต่ภาพยนตร์ภาคที่ 3 ที่กำลังถ่ายทำอยู่ ไปจนจบในภาพยนตร์ภาคที่ 5 ของเฟรนไชส์ Fantastic Beasts และหากใครที่ติดตามภาพยนตร์เรื่องนี้มาโดยตลอด ก็คงจะทราบดีว่า ภาพยนตร์ภาคที่ 3 นี้กำลังจะเดินทางเข้าสู่สงครามครั้งใหญ่ของโลกเวทมนตร์โดยมีสงครามของโลกมนุษย์เป็นฉากหลัง

นอกเหนือไปจากเนื้อเรื่องเหล่านั้นแล้ว คำถามที่ซ่อนเอาไว้ในจิตใจของแฟน ๆ Fantastic Beasts ก็คือ เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ ในเวอร์ชั่นของแมดส์ มิคเคลสัน นั้นจะเหมือนหรือแตกต่างจากเวอร์ชั่นของจอห์นนี เดปป์อย่างไร โดยในเรื่องนี้แมดส์ได้ให้สัมภาษณ์กับ EW ว่า…

“พอมันกลายเป็นผมแล้ว มันก็คงแตกต่างครับ นี่มันเลยเป็นเรื่องที่ซับซ้อนนิดหน่อย เรากำลังหาทางออกกันอยู่เลย มันจำเป็นต้องมีสะพานกันระหว่างสิ่งที่จอห์นนีทำ กับสิ่งที่ผมจะทำ ในช่วงเวลาเดียวกัน ผมก็คงต้องทำให้เป็นของผมเอง ซึ่งยังคงมีจุดเชื่อมต่อกัน และมีสะพานเชื่อมกัน ดังนั้นมันเลยจะไม่แตกต่างไปอย่างสิ้นเชิงจากสิ่งที่เขาใช้ความเชี่ยวชาญสร้างความสำเร็จขึ้นมาได้”

น่าสนใจทีเดียว และชวนให้เราได้ลุ้นกันต่อไปว่า แมดส์ มิคเคลสัน จะสามารถหาทางออกที่จะนำไปสู่ความเปลี่ยนแปลงนี้อย่างไร เราอาจจะได้เห็นเกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ในทิศทางใหม่ ๆ ที่อาจจะช่วยเสริมให้ภาพยนตร์ Fantastic Beasts สมบูรณ์และโดดเด่นได้ในอีกรูปแบบหนึ่งหรือไม่ ซึ่งจะออกมาถูกใจหรือไม่ถูกใจนั้น คงต้องไปรอติดตามกันในโรงภาพยนตร์

Source: ScreenRant

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O