รีเซต

ตลกบริสุทธิ์! "Barbie" ฉบับไลฟ์แอ็คชั่น อัดแน่นเซอร์ไพร์สแบบที่คาดเดาไม่ได้

ตลกบริสุทธิ์! "Barbie" ฉบับไลฟ์แอ็คชั่น อัดแน่นเซอร์ไพร์สแบบที่คาดเดาไม่ได้
Major Cineplex
16 กันยายน 2565 ( 15:00 )
358

จุดเริ่มต้นจากการเป็นของเล่น พัฒนาสู่การกลายเป็นหนึ่งในวัฒนธรรมชิ้นสำคัญ และตอนนี้บาร์บี้กำลังกลายเป็นภาพยนตร์ในฉบับไลฟ์แอ็คชั่นแล้ว โดย Barbie จะได้นักแสดงตัวท็อปของวงการมารับบทนำ ไม่ว่าจะเป็น มาร์โกต์ ร็อบบี้, ไรอัน กลอสลิ่ง, ซือมู่ หลิว หรือจะเป็นนักแสดงสาวที่หลายคนแซวว่าหน้าคล้ายมาร์โกต์สุด ๆ อย่าง Emma Mackey พร้อมด้วยผู้กำกับดีกรีเข้าชิงรางวัลออสการ์ Greta Gerwig ทำเอาหลายคนตีกันไปต่าง ๆ นา ๆ ว่าหนังเรื่องนี้จะเกี่ยวข้องกับอะไรกันแน่ ถึงกระทั่งบางคนเดาไปว่านี่คือมัลติเวิร์สของบาร์บี้อย่างแน่นอน

ล่าสุด เอ็มม่า แม็คคีย์ ได้ให้สัมภาษณ์แง้มทิศทางของภาพยนตร์เรื่อง Barbie เอาไว้กับTotal Film ที่เปิดเผยโดย GamesRadar+ ว่า...

“มันคาดไม่ถึงในหลาย ๆ ทางเลยล่ะค่ะ ฉันคิดว่าทุกคนกำลังคิดกันไปต่าง ๆ นา ๆ เกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ และฉันไม่คิดว่ามันจะออกมาเป็นแบบนั้นด้วย มันจะออกมาเซอร์ไพร์สแน่ ๆ ฉันตื่นเต้นกับมันจริง ๆ ค่ะ และมันเป็นแนวตลกด้วย ขอบคุณพระเจ้าที่ไม่มีฉากร้องไห้ในหนังเรื่องนี้! ฉันบอกคุณได้เลยนะคะ ว่า มัน-ไม่-มี-ฉาก-ร้องไห้! มันยอดเยี่ยมมากเลยที่ได้ถ่ายหนังตลกแบบเพียว ๆ เป็นตลกแบบอเมริกันด้วย และฉันยังได้ร่วมงานกับฮีโร่อีกต่างหาก”

เอาล่ะ ทุกอย่างอาจจะต้องถูกปัดทิ้งลงไปให้หมด แล้วเหลือเอาไว้เพียงว่า Barbie จะเป็นภาพยนตร์บันเทิงแนวคอมเมดี้เต็มสูบ พรั่งพรูไปด้วยการแสดงจากนักแสดงชั้นเยี่ยม และผู้กำกับยอดฝีมือ ยิ่งทำให้ภาพยนตร์ตลกเรื่องนี้น่าสนใจขึ้นไปอีกว่ามันจะออกมาเป็นอย่างไร มารอติดตามดูกัน

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

Source: ScreenRant

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa