รีเซต

ภาพวาดที่จะทำให้คุณสยอง! ครั้งแรกของ นิชคุณ กับหนังสุดสะพรึง “ภาพหวาด” ที่ทรูวิชั่นส์

ภาพวาดที่จะทำให้คุณสยอง! ครั้งแรกของ นิชคุณ กับหนังสุดสะพรึง “ภาพหวาด” ที่ทรูวิชั่นส์
Jeaneration
18 เมษายน 2566 ( 20:00 )
94

ภาพหวาด Cracked ภาพยนตร์สยองขวัญของไทยสุดหลอน เป็นหนังร่วมทุนสร้างถึง 4 ประเทศไม่ว่าจะเป็นเกาหลีใต้, สิงคโปร์, ไต้หวัน และไทย อีกทั้งภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเป็นการพลิกบทบาท และคาแรคเตอร์ครั้งแรกของหนุ่มหล่อชาวไทย จากแดนกิมจิอย่าง “นิชคุณ” ทำให้สาวๆได้มาเห็นอีกหนึ่งมุมมองที่แตกต่างออกไป

“รุจา” (แพต-ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช) ได้รับมรดกเป็นคอลเลคชั่นภาพวาดจากจิตรกรผู้เป็นพ่อ เธอจึงต้องรีบซ่อมแซมภาพเพื่อขายต่อ แล้วนำเงินมารักษาดวงตาลูกสาว “ราเชล” (นีน่า-ณัฐชา เจสสิก้า) ให้ทัน โดยมี “ทิม” (นิชคุณ หรเวชกุล) ศิลปินหนุ่มนักซ่อมภาพ มารับหน้าที่เข้ามาซ่อมแซมรอยร้าว ที่ปรากฎอยู่บนภาพวาด แต่เมื่อทั้งสองยิ่งได้ใกล้ชิดภาพวาดนี้มากขึ้นเท่าไหร่ ประสบการณ์ชวนหวาดผวา แรงอาถรรพ์ที่ซ่อนเร้นอยู่ในภาพวาดกลับยิ่งคุกคามพวกเขามากยิ่งขึ้น หรือสุดท้ายแล้วงานศิลปะล้ำค่าชิ้นนี้จะมาพร้อมกับความสยองที่ประเมินค่าไม่ได้ 

มาร่วมตามหาเบื้องลึก เบื้องหลัง ความน่าสะพรึงกลัวของภาพวาดเหล่านี้ได้ใน “ภาพหวาด” วันศุกร์ที่ 21 เมษายนนี้ เวลา 20.00 น. ทาง ทรูวิชั่นส์ ช่อง True Thai Film HD (137, 236) และทรูวิชั่นส์ นาว

สมัคร Happy Family HD Package ให้คุณได้ชมครบ ทั้งบนทีวีกับทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisions.co.th หรือ โทร.02-700 -8000 กด 3

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa