รีเซต

เป๊ะเวอร์! ตั๊ก บงกช เผยเคล็ดไม่ลับดูแลหุ่น วินัยสำคัญและต้องทำแล้วมีความสุข!

เป๊ะเวอร์! ตั๊ก บงกช เผยเคล็ดไม่ลับดูแลหุ่น วินัยสำคัญและต้องทำแล้วมีความสุข!
Entertainment Report_2
16 กุมภาพันธ์ 2564 ( 13:10 )
152

ข่าวบันเทิงวันนี้

 สำหรับผู้หญิงหน้าสวยหุ่นดี ที่ชื่อ "ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล" นาทีนี้เรียกได้ว่าเธอเป็นไอดอลด้านการดูแลรักษาหุ่นให้สาว ๆ หลายคนทีเดียว เพราะเป็นคนที่มีทั้งวินัยในการออกกำลังกายการ ควบคุมอาหารในปริมาณที่พอเหมาะ โดยไม่อด แต่พึ่งใจล้วน ๆ จึงทำให้ในช่วงเวลาสองปีที่ผ่านมาเธอเอาชนะความอ้วนและไขมันส่วนเกินได้สำเร็จ ด้วยการลดน้ำหนักตัวเองแบบธรรมชาติ แม้ว่าเจ้าตัวจะเป็นคุณแม่ลูกหนึ่ง ทำหน้าที่แม่บ้านเป็นอย่างดีแล้ว งานนี้ สาวตั๊ก ก็ยังไม่ลืมที่จะมาดูแลใส่ใจตัวเองให้เป๊ะปังด้วย 

 

       

ซึ่ง สาวตั๊ก เอาใจใส่ตั้งแต่เรื่องของอาหารการกิน ตลอดจนไปถึงเรื่องการออกกำลังให้ตัวเองดูดีอยู่เสมอเลยก็ว่าได้ สังเกตได้ว่าถ้าช่วงไหนที่มีเวลาเราจะได้เห็นเธอในโมเมนต์ชุดออกกำลังกาย และ คลิปในขณะที่กำลังออกกำลังกายอยู่เสมอ ซึ่งแต่ละรูปนั้นก็ต้องบอกว่ามีแต่ความฟิตเป๊ะ เห็นกล้ามเนื้อ และเอวคอด ๆ ให้เห็นกันอย่างชัดเจนเลยทีเดียว

 

ตั๊ก บงกช ตัวแม่ความฟิต 

          ตั๊ก บงกช ได้เผยถึงเคล็ดที่ไม่ลับในการลดน้ำหนักมาว่า "สิ่งหนึ่งเลยในการลดน้ำหนัก คือ เราต้องสร้างวินัยให้กับตัวเอง ซึ่งเทคนิคในการออกกำลังกายของ ตั๊ก ที่จะนำมาฝากกันเป็นสูตรสั้นกระชับฉับไวนะคะ อย่าง เดินเร็ววันละ 60 นาทีเมื่อร่างกายเดินเร็ว ๆ แล้วต่อไปจะอยากวิ่งเอง ตั๊ก มีปัญหาเรื่องต้นขากับน่องใหญ่ อยากจะกระชับสะโพกเวลาเดินบนลู่วิ่งจึงใช้ความชันระดับหนึ่งหรือสองก็พอความเร็วอยู่ที่ 5.5 ไม่ควรให้ความสำคัญกับการเผาผลาญแคลอรี่มากเกินไป แต่ควรใส่ใจการเต้นของจังหวะหัวใจนะคะ  และ ตั๊ก อยากให้กำลังใจคนที่กำลังลดน้ำหนักว่า ถ้าเปรียบเทียบคงเหมือนเราดูหนังเรื่องเดียวซ้ำ ๆ คือ ทำไปเรื่อย ๆ แต่ไม่อยากให้เร่งมาก ใจร้อนมาก ในการลดน้ำหนักเราค่อย ๆ ลด จะเห็นผลที่ชัดเจนและระยะยาวมากกว่า และทำก็ไม่กดดันตัวเองมากเกินไป จนไม่มีความสุขเพราะสิ่งที่เราทำมาจะสูญเปล่า"

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :