รีเซต

สุขสันต์วันเกิดคุณแม่ "เคต แบลนเชตต์" ฉลองวัย 52 กะรัตกับหนังฮิต 12 เรื่อง

สุขสันต์วันเกิดคุณแม่ "เคต แบลนเชตต์" ฉลองวัย 52 กะรัตกับหนังฮิต 12 เรื่อง
Jeaneration
14 พฤษภาคม 2564 ( 11:15 )
824
1

ดูหนังออนไลน์ เคต แบลนเชตต์

วันที่ 14 พฤษภาคม เป็นวันคล้ายวันเกิดของนักแสดงสาวชาวออสเตรเลีย ที่ได้ชื่อว่าเป็นตัวแม่ผู้คร่ำหวอดอยู่ในวงการมากว่า 3 ทศวรรษ เธอคือ "เคต แบลนเชตต์" ดาราสาวผู้เป็นเจ้าของ 2 รางวัลออสการ์ เริ่มต้นเข้าวงการมาตั้งแต่ช่วงยุค 90 และขึ้นแท่นกลายเป็นซุปตาร์เต็มตัวและก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดของวงการมาได้อย่างดงาม พร้อมทั้งยังเป็นที่ยอมรับของผู้สร้างและผู้จัดทั้งฮอลลิวูด

แม้ว่าในวันนี้เธอจะกลายเป็นนักแสดงเจ้าบทบาทในวัยหลัก 5 แต่ความงามที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงของเธอยังคงเป็นที่ประทับใจของแฟนๆ ทั่วโลก Movie.TrueID จึงขอฉลองวันเกิดของนักแสดงหญิงมากความสามารถผู้นี้ กับผลงานอันโดดเด่นของเธอ ไม่ว่าจะรับบทนำหรือบทสมทบก็ถ่ายทอดบทบาทออกมาได้สมจริงและเต็มที่กับในหนังทุกเรื่อง...

Ocean's Eight

เธอรับบทเป็น ลู ตัวแม่ในแก๊งโจรกรรมเหนือเมฆ ที่รวมทีมปล้นเพชรเม็ดงามในงานกาล่าระดับโลก แม้ว่าจะเป็นสมาชิกระดับหัวกะทิ ไม่ได้ออกแรงและลงภาคสนามสักเท่าไหร่นัก แต่นับว่าเป็นหนังฉบับรีบูตที่เป็นคอนเซ็ปต์ 'เพื่อนหญิงพลังหญิง' อันทรงพลัง ถือว่าเป็นอีกหนึ่งหนังอาชญากรรมที่ดูได้เพลินและสนุกไม่เบา

Thor: Ragnarok

มากับบทตัวร้าย เฮรา ที่กลายเป็นวายร้ายที่รักของแฟนๆ ในจักรวาลหนังมาร์เวล กับภาคที่ 3 อันเข้มข้นของ เทพเจ้าธอร์ ที่ถือว่าการมาของตัวแม่ในครั้งนี้...ไม่ทำให้ผิดหวังเลย ความเพียร์ซ และความร้ายลุ่มลึกของเธอ เป็นหนึ่งในคาแรกเตอร์ที่น่าจดจำในหนังซูเปอร์ฮีโร่เลย

Cinderella

ร้ายต่อเนื่องกันอีกสักเรื่อง คราวนี้เธอร้ายในโหมดเทพนิยายกับการเป็น แม่เลี้ยงใจร้าย แม่ของแฝดสาวเบ๊อะบ๊ะ ที่แฟนๆ ดิสนีย์ต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า แม่มาครั้งนี้..เจิดจรัสมาก เพราะลุคและความมาดร้ายกับการปรับโฉมในครั้งนี้ของเธอ เป็นอีกคาแรกเตอร์ที่น่าจดจำ  

How to Train Your Dragon Film Series

มาให้เสียงพากย์เป็น วัลกา เป็นแม่ของฮิคคัพ เป็นคาแรกเตอร์เด่นที่ตามมาสมทบในภาคที่ 2 กับภาคที่ 3 ของหนังชุดนี้ ที่กลายมาเป็นอีกหนึ่งตัวละครสำคัญที่ช่วยส่งเสริมเนื้อหาของเรื่อง กระทั่งปิดฉากลงในฉบับไตรภาคอย่างสมบูรณ์

How to Train Your Dragon: The Hidden World

How to Train Your Dragon 2

Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull

การรับบทเป็นวายร้าย...ก็สนุกกว่าจริงๆ เพราะเธอมาเป็น ไอรินา สปาลโก ในภาคที่ 4 ของการผจญภัยล่าขุมทรัพย์ที่กลายเป็นหนังแฟรนไชส์ที่โด่งดัง เธอคือนักวิทยาศาสตร์และสายลับจากโซเวียด ที่มีเลือดคลั่งเต็มไปด้วยความขบถ บทบาทนี้จึงกลายเป็นบทวายร้ายที่น่าจดจำอีกหนึ่งครั้งของเธอ

Middle-Earth Film Series

กาลาเดรียล ถือว่าเป็นบทบาทที่สร้างชื่อเสียงให้กับเธอมาอย่างยาวนาน เจ้าหญิงเอลฟ์ชาวโนลดอร์ พระราชินีแห่งศูนย์กลางอาณาจักรของเอลดาร์ทั้งปวง ปรากฏตัวครั้งแรกที่ทำให้คนทั่วโลกรู้จักนับตั้งแต่ภาคแรกของ The Lord of the Rings และยังคงกลับมารับบทเดิมอีกครั้งในฉบับไตรภาคของ The Hobbit ถือว่าเป็นนักแสดงสาวที่ไม่เคยวางทิ้งบทบาทนี้ไปเลย

The Hobbit: The Battle of the Five Armies

The Hobbit: The Desolation of Smaug

The Hobbit: An Unexpected Journey

The Lord of the Rings: The Return of the King

The Lord of the Rings: The Two Towers

The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa