รีเซต

ทะเลาะกันบ่อยแต่ยังรัก "มดดำ คชาภา" โพสต์ซึ้งยังจำคำสอนของพ่อไม่ลืม

ทะเลาะกันบ่อยแต่ยังรัก "มดดำ คชาภา" โพสต์ซึ้งยังจำคำสอนของพ่อไม่ลืม
Jeaneration
5 ธันวาคม 2564 ( 15:10 )
53

ข่าวบันเทิงวันนี้

ในช่วงเวลาของวันพ่อแห่งชาติ หนึ่งในคนดังที่ได้ร่วมโพสต์ภาพแห่งความประทับร่วมกับครอบครัวก็คือ "มดดำ คชาภา" พิธีกรฝีปากอันดับต้นๆ ของประเทศ ที่ได้ลงรูปใหม่ทางอินสตาแกรมส่วนตัวและบรรยายถึงคุณพ่อ คุณสุชาติ ตันเจริญ นักการเมืองท้องถิ่นชื่อดัง ที่เจ้าตัวได้ร่ายโพสต์ข้อความหลายบรรดา ถึงความสัมพันธ์ระหว่างคุณพ่อ ที่แม้จะไม่ราบรื่นนัก แต่ก็ยังรักไม่เปลี่ยนแปลง

"มดดำอาจไม่ใช่ลูกที่พ่อคาดหวังไว้ น่าจะผิดหวังทุกอย่างสำหรับความหวังของพ่อ แต่จำคำที่พ่อสอนว่า “วันนึง ลูกของพ่อต้องเก่งให้ได้กว่าพ่อ ลูกพ่อต้องทำให้สำเร็จมากกว่าพ่อ” พ่อเชื่อมั่นอย่างนั้น แต่ความเป็นจริง ไม่ได้เสี้ยวนึงของพ่อ คำที่พ่อคอยให้กำลังใจ แม้จะคำสั้นมาก มันเลยทำให้ไม่เคยหยุดเลย เมื่อมีโอกาสทำงาน เป็นพ่อลูกที่เจอกันน้อยมาก คุยกันได้ไม่นานแล้วทะเลาะกัน ความคิดมักไม่ตรงกันเลย ส่วนใหญ่น้องชายจะอยู่กับพ่อตลอด มากกว่า แค่อยากบอกพ่อขอบคุณสำหรับอิสระทางความคิด ขอบคุณชีวิตนี้ ที่มีพ่อ รักป๋านะ รักมากด้วย ได้แต่พิมพ์นะละ เจอหน้าก็พูดไม่ออก"

มดดำ คชาภา

มดดำ คชาภา นับว่าเป็นคนดังที่ไม่ค่อยจะโพสต์หรือสร้างโมเมนต์กับคนในครอบครัวบ่อยสักเท่าไหร่ เรียกได้ว่านานๆ ครั้งถึงจะมี แต่ก็แสดงให้เห็นว่าครอบครัวตันเจริญก็ยังคงอบอุ่นเหนียวแน่น แม้ว่าลูกหลานแต่ละคนจะเดินไปคนละสายทาง หรือ คนละแนวความคิด แต่ครอบครัวก็ยังคือครอบครัวนั่นเอง...

ภาพจาก @moddamkachapa

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี