TrueID

ชีวิตดีเพราะมีหมอ!! 7 พระเอกคนดัง ยิ้มรับสารภาพผมทำศัลยกรรมครับ

ชีวิตดีเพราะมีหมอ!! 7 พระเอกคนดัง ยิ้มรับสารภาพผมทำศัลยกรรมครับ
Entertainment Report_1
10 มี.ค. 62
42.2K

ทุกวันนี้การศัลยกรรมกลายเป็นส่วนหนึ่งของมนุษย์ไปแล้วก็ว่าได้ บางคนทำเพื่อเสริมสวยหล่อ บางคนทำเพื่อเสริมโหวงเฮง บางคนทำเพื่อเสริมหน้าที่การงาน แต่ไม่ว่าจะเพื่ออะไรก็แล้วแต่ อาจเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าสำหรับบางคน เช่นเดียวกับ 7 พระเอกคนดังที่จะพูดถึงต่อไปนี้ อดีตยังไงไม่สำคัญ เพราะปัจจุบันหล่อระเบิดเลยจ้า

1. เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์
ด้วยความที่พื้นฐานหน้าตาหล่อเหลาอยู่แล้ว เลยทำให้ “เต้ย” หน้าตาไม่ได้เปลี่ยนอะไรมาก มีเพียงแค่ตาสองชั้นที่ไปกรีดเพิ่ม เพื่อให้หน้าดูคมขึ้น โดยเจ้าตัวยอมรับแบบแมนๆ กันไป

 

เต้ย-พงศกร

 

 

 

 

2. พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน
ต้องยอมรับว่า “พุฒ” มาไกลมากจริงๆ อดีตเคยเป็นหนุ่มตี๋ ทุกวันนี้กลายเป็นพระเอกสุดหล่อคิวฮอต งานรุมแบบแน่นๆ แต่ที่สำคัญเหนือสิ่งอื่นใดหนุ่มพุฒยังน่ารักกับแฟนคลับไม่เปลี่ยนจ้า

 

 

 

 

 

3. อ้วน-เด่นคุณ งามเนตร
ยิ่งนับวันยิ่งดูหล่อเหลาเอาการ งานนี้ไม่ต้องจับผิด เพราะพระเอกหนุ่ม “อ้วน” ออกมายอมรับว่าทำแค่จมูกเท่านั้น ส่วนที่เห็นว่าดูดีขึ้น เพราะดูแลตัวเองมากขึ้นก็เท่านั้นเองจ้า

 

 

 

 

 

4. นิว-วงศกร ปรมัตถากร
เรียกว่าเป็นพระเอกรุ่นแรกๆ ที่ยอมรับแบบไม่แคร์ว่าทำศัลยกรรมจมูกและตามาจริง สำหรับ “นิว” แต่มีเหตุผล เอาเป็นว่าไม่ว่าจะเหตุผลอะไรก็แล้วแต่ ตอนนี้พระเอกของเราดูหล่อเข้าที่สุดๆ จ้า

 

 

 

 

 

5. ป๊อป-ฐากูร การทิพย์
ส่วนหนุ่ม “ป๊อป” ที่เคยทำจมูกที่ไทยแล้วครั้งหนึ่ง แต่ไม่ถูกใจ เลยตัดสินใจบินไปแก้ที่เกาหลี งานนี้เลยได้จมูกใหม่ แถมหล่อสมใจจนถึงทุกวันนี้

 

 

 

 

 

6. โอม-อัชชา นามปาน
ถึงแม้จะถูกมองว่าเป็นพระเอกที่เสพติดศัลยกรรม แต่หนุ่ม “โอม” ก็บ่ยั้น ล่าสุดหน้าเปลี่ยนอีกแล้ว เหมือนว่าพระเอกหนุ่มจะไปเพิ่มเติมอะไรมาก แต่ขอบอกว่าไฉไลกว่าเดิม ดูหล่อขึ้นมากๆ

 

 

 

 

 

7. เต๋อ-รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์
ส่งท้ายกับหนุ่ม “เต๋อ” และที่หน้าเดิมหล่อตี๋มีสไตล์ เจ้าตัวขอรีเซ็ตหน้าตัวเองใหม่ กลายเป็นสไตล์โอปป้า งานนี้สาวน้อยสาวใหญ่กรี๊ดกันเสียงหลง เพราะหล่อแบบ 10 10 10 ไปเลยจ้าพี่

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม toey_pongsakorn, push_dj, denkhun__ngamnet, new_wongsakorn, thakoonkarntip, ohm_atshar, sunterry

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID