รีเซต

ฮารุ โพสต์ภาพโดนแทงข้างหลัง เผยความรู้สึกจากใจ คิ้ม ยังต้องปรบมือ

ฮารุ โพสต์ภาพโดนแทงข้างหลัง เผยความรู้สึกจากใจ คิ้ม ยังต้องปรบมือ
ข่าวสด
16 มีนาคม 2565 ( 11:22 )
63

ขอบคุณที่เชื่อสัญชาตญาณตัวเอง ขอบคุณบาปบุญต่างๆที่ทำมา ฮารุ โพสต์ภาพโดนแทงข้างหลัง เผยความรู้สึกจากใจ คิ้ม ยังต้องปรบมือ

ฮารุ ภรรยา กาย รัชชานนท์ โพสต์ภาพโดนแทงข้างหลัง พร้อมแคปชั่นยาวเผยด้วยว่า ข่าวช่วงนี้มีแต่เรื่องความเชื่อใจ ความไว้ใจ การผิดหวังจากคนที่เราให้ความสำคัญให้เขาเป็นคนวงในของเรา มาคิดๆดูและขอบคุณบาปบุญต่างๆที่ทำมา

ขอบคุณธรรมชาติที่คัดสรรให้ช่วงนี้ของชีวิตมาเจอคนศีลเสมอ เลวพอๆกัน ดีพอๆกัน และคัดคนออกเร็วพอก่อนที่ต้องมานั่งโทษตัวเองตอนมีปัญหาหรือก่อนเราเองจะไปสร้างปัญหาให้เขา ขอบคุณที่เชื่อสัญชาตญาณตัวเอง ใช้เวลาคิด ใช้ความกล้าใช้เหตุผลแบบไม่ลำเอียงทุกครั้งก่อนจะลงมือตัดสินใจอะไร

ก่อนเราจะถึงจุดหมาย ทุกวันคือการเจียรไนให้เรามีความรัก ความเมตตาในทุกก้าวตั้งแต่เริ่มต้น จนถึง ยืดเหยียดหลังเข้าเส้นชัย วันนี้ยังไม่ถึงเส้นชัยแต่อย่างน้อยวันที่ยากลำบากเรายังมีทีมที่ดีและเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ ขอบคุณลมใต้ปีกทุกคนที่สลับกันพัดลมออกเพื่อพยุงกันและกันในวันที่คนอื่นหมดแรง #guyharufamily #3ยอดกุมาร

ฮารุ ยังโพสต์ภาพและข้อความดังกล่าวลงสตอรี่ พร้อมแท็กไอจีจำนวนมาก และติดแฮชแท็ก #guyharufamily ด้วย ขณะที่ เจนนิเฟอร์ คิ้ม เข้ามาคอมเมนต์ปรบมือ พร้อมทั้งบอกว่า นอกจากจิตดีแล้ว...หนูเขียนหนังสือได้ดีมาก ขณะที่แฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชอบพร้อมส่งกำลังใจจำนวนมาก อาทิ ทัศนคติแม่ดีมาก ครอบครัวก็น่ารัก ทีมงานก็ดี หลงที่สุดพี่เดน , อ่านแล้วชอบมากๆเลยค่ะ ขออนุญาตนำไปแชร์ต่อนะคะ , รักมี๊ เป็นกำลังใจให้นะคะ เป็นต้น