เบิร์ธเดย์ น้องเป่าเปา ขายนมป๊อบคอร์น บริจาค 1 แสน ช่วยโควิดร่วมกับบอย-เจี๊ยบ

เบิร์ธเดย์ น้องเป่าเปา ขายนมป๊อบคอร์น บริจาค 1 แสน ช่วยโควิดร่วมกับบอย-เจี๊ยบ
ข่าวสด
25 มิ.ย. 64
73

เบิร์ธเดย์ น้องเป่าเปา ขายนมป๊อบคอร์น นำเงินบริจาคร่วมแสน ช่วยชาวบ้านร่วมกับบอย-เจี๊ยบ 3 วัน แจกจ่ายสิ่งของ 4 ชุมชน

เบิร์ธเดย์ น้องเป่าเปา - ทำบุญวันเกิด หลังฟาดเคราะห์ลื่นล้มเย็บ 4 เข็ม สำหรับ น้องเป่าเปา ลูกสาวของ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และ บี้ ธรรศภาคย์ ที่ปีนี้อายุครบ 5 ขวบ ซึ่งเกิดตรงกับวันที่(23 มิ.ย.)

งานนี้ กุ๊บกิ๊บ-บี้ จัดงานเลี้ยงฉลองวันเกิดกันภายในครอบครัวเหมือนทุกๆปี ซึ่งคุณแม่เองได้เผยรูปภาพพร้อมแคปชั่น กล่าวว่า "*Her Birthday party ความสุขของเด็กหญิง พอลลีน่า ชี #paopaoturns5

ขอบคุณเค้กจากทุกคนที่ส่งให้เปา ของขวัญของทุกคนทุกชิ้นนะคะ ทั้งจากญาติๆเพื่อนๆ และแฟนคลับที่รักพี่เปาเยอะแยะมากมายจริงๆ กราบขอบพระคุณนะคะ ธีมงานน่ารักๆทุกอย่างจัดโดย @balloonbar_bkk"


นอกจากนี้ กุ๊บกิ๊บ ยังได้เเขียนข้อความเล่าถึงการขายนมป๊อบคอร์นของน้องเป่าเปา ที่ตั้งใจขายเพื่อนำเงินที่ได้ทั้งหมดไปบริจาค เผยว่า *For Paopao Birthday นี่คือภาพจากทีมพี่บอยพี่เจี๊ยบเมื่อวานนี้นะคะ จากเงินที่เป่าเปาขายนมป๊อปคอร์นได้ 63,294.99 บาทนะคะ โดยที่เราไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆเลยนะคะ (ยอดที่เยอะเกินมา เพราะบางท่านโอนเกินฝากทำบุญบางท่านไม่ได้ของแต่ก็ฝากทำบุญด้วยค่ะ)

กิ๊บบี้เลยทบไปอีกจนครบ 100,000 บาท และร่วมด้วยแจกน้ำวิตามินจาก @d.r.drink official อีก 1500 ขวด นำไปมอบให้ทีมพี่เจี๊ยบพี่บอยไปช่วยชาวบ้านได้ 3 วันค่ะ สำหรับชุมชนที่ทำไปเมื่อวาน(24มิ.ย.)กับ(25มิ.ย.)
-ชุมชนร่วมพัฒนา 1 ซอยสุขุมวิท 70/5
-ชุมชนร่วมพัฒนา 2
-ชุมชนรุ่งสว่าง
-ชุมชนบางพูดสามัคคี 3 (วัดกู้) อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี นะคะ

(อันนี้เป็นรูปของเมื่อวานนะคะที่เหลือจะทยอย โพสให้ดูนะคะ) กราบขอบพระคุณหัวใจของทุกท่านที่ร่วมกันกับเรานะคะ เป่าเปามีความสุขมากและดีใจมากที่ได้ทำอะไรดีๆในวันเกิด ถึงจะไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไร แต่ก็เป็นน้ำใจเล็กๆน้อยๆและจิตใจที่สำนึกดีของเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆคนหนึ่งที่อยากให้ทุกคนอิ่มท้อง และสู้ไปด้วยกันนะคะ #paopaoturns5"

ในขณะเดียวกัน บอย อนุวัฒน์ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ กล่าวว่า "รักในหัวใจผู้ให้ของครอบครัวนี้จริงๆครับ ขอบคุณแทนทุกคนที่ได้รับน้ำใจจาก ครอบครัวนี้ครับ สุขสันต์วันเกิดหลานเปานะครับ ขอพระเจ้าอวยพรหลาน และทุกคนในครอบครัวนี้ ให้มีแต่ความสุขมากๆนะครับ"

ส่วน เจี๊ยบ พิจิตตรา ก็ได้คอมเมนต์เพิ่มเติม กล่าวว่า "ขอบคุณหลานเปาที่มีน้ำใจ เผื่อแผ่กับผู้อื่นตั้งแต่เด็กๆนะคะ รักครอบครัวน้องที่สุด"