รีเซต

"นีโน่ เมทนี–จิ๊บ วสุ" เปิดความลับกันและกัน เผยวีรกรรมเจ้าชู้ตัวพ่อกินผู้หญิงครึ่งวงการ! (มีคลิป)

"นีโน่ เมทนี–จิ๊บ วสุ" เปิดความลับกันและกัน เผยวีรกรรมเจ้าชู้ตัวพ่อกินผู้หญิงครึ่งวงการ! (มีคลิป)
EntertainmentReport2
5 สิงหาคม 2565 ( 21:05 )
213

2 หนุ่มคู่ซี้ "จิ๊บ วสุ" และ "นีโน่ เมทนี" ที่วันนี้จะมาเผยความลับที่ทั้งคู่เป็นญาติกัน และที่พี่นีโน่เข้าวงการได้ก็เพราะพี่จิ๊บ พร้อมเปิดเผยความเจ้าชู้คาสโนว่าตัวพ่ออย่างพี่นีโน่ที่ตอนนี้โสดหรือไม่โสด ผ่านทางรายการคุยแซ่บ show ทางช่อง วัน31 ที่มีชมพู่ ก่อนบ่าย, อาจารย์เป็นหนึ่ง และเป็กกี้ ศรีธัญญา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

สนิทกันมาก และเป็นญาติกันด้วยเหรอ?
พี่นีโน่ : ตั้งแต่บรรพบุรุษ สมัยก่อนครอบครัวใหญ่ๆ มันจะมีไม่เท่าไหร่ เขาก็จับดองกัน

พี่จิ๊บ : ใช้คำว่าดอง จริง ๆ ในรุ่นที่ใกล้ที่สุดคือคุณอาสะใภ้ของผมเนี่ยเป็นบุรณศิริ

พี่นีโน่ : ก็เจอกันตั้งแต่เด็ก เพราะว่าเล่นกีฬาด้วยกัน แต่มาเรียนด้วยกันตอนโต ตอนมหาวิทยาลัย

พี่จิ๊บ : ถ้าบอกว่าเป็นญาติเนี่ย บางทีญาติเยอะแยะที่เขาไม่ได้สนิทกันแต่นี่ เป็นญาติดองด้วย แล้วโตมาด้วยกันด้วย

 

ขอบคุณคลิปจากรายการ คุยแซ่บShow

เห็นสนิทกันแบบนี้ทั้งคู่ก็มีเรื่องผิดใจกัน?
พี่จิ๊บ : อย่าเรียกว่าผิดใจเลย เรียกว่าสื่อสารผิดพลาด ตอนเด็กๆ เราจะไปบ้านกันบ่อยมาก แล้วบ้านผมของเก่าเยอะมาก คุณยายผมมีระนาดโบราณอยู่เครื่องหนึ่ง พี่โน่มาถึงปุ๊บ

พี่นีโน่ : ก็ไปดูเครื่องลายครามก่อนเลย กระเบื้องบางมาก คุณยายแกก็เล่าให้ฟัง อันนี้ดี อันนั้นดี ผมเหลือบไปเห็นระนาดที่สวยมาก ก็บอกคุณยาย ถ้าคุณยายเบื่อเมื่อไหร่ขอโน่นะ โน่จะไปหัดตี ยายบอกว่าให้ยายไปก่อน เดี๋ยวมาเอานะ โทษนะครับ คุณยายสิ้นบุญแล้ว 30 ปี ผมไม่เคยเห็นระนาดรางนั้นอีกเลย

พี่จิ๊บ : นี่ไงที่บอกว่าสื่อสารผิดพลาด พอคุณยายจากไป คุณแม่ก็เป็นคนดูแลจัดการ วันหนึ่งเดินดูทำไมระนาดไม่ได้อยู่ที่เดิม โน่เขามาถามผมแหละ

พี่นีโน่ : เห้ย...ระนาดคุณยายหายไปไหน

พี่จิ๊บ : ปกติเราก็ไม่ได้สนใจ เราเลยไปถามคุณแม่ คุณแม่บอกว่าบริจาคให้มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ซึ่งคุณยายเคยเป็นอธิการบดี ซึ่งคุณยายตอนเจ็บป่วยก็ไม่ทันได้สั่งเสียคุณแม่ไว้ คุณแม่ก็ไม่ได้สื่อสารกับเรา มันขาดการสื่อสาร สรุป ณ ตอนนี้ยังตั้งอยู่ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์

พี่นีโน่ : ดีแล้วที่อยู่ตรงนั้น เอาจริง ๆ ก็เหมาะสมที่สุดแล้ว อยู่กับเรา เราตีไม่เป็น แล้วไม่รู้เราจะได้เก่งขนาดตีระนาดสวย ๆ แบบนั้นได้ยังไง

พี่นีโน่ : เอาเรื่องนี้ดีกว่า แกพาฉันเข้าวงการตั้งแต่เมื่อไหร่

พี่จิ๊บ : พี่โน่เป็นคนที่มีความสามารถรอบตัว ไม่ว่าจะไปนั่งตรงไหน เขาจะเป็นเซ็นเตอร์ที่ส่งแสงสว่างเรียกเพื่อนฝูงมาอยู่ หนึ่งอย่างที่หลายคนไม่รู้ นอกเหนือจากการคุยเก่ง และมนุษยสัมพันธ์ดีที่สุดคือการร้องเพลง ทีนี้ตอนนั้นผมเข้าไปร้องเพลงก่อนแล้ว มหาวิทยาลัยมีการจัดประกวด แล้วผมเป็นกรรมการด้วย เป็นไปไม่ได้ที่จะให้คนอื่นชนะ

พี่นีโน่ : มึงคะแนนเดียว

พี่จิ๊บ : ต่อให้ไม่ล็อบบี้ชนะเลิศอยู่ดี เพราะมันโดดเด่นเหลือเกิน พี่แต๋ม ชรัส เฟื่องอารมณ์ ที่ไปเป็นกรรมการในวันนั้นด้วย เขาบอกว่าร้องเพราะ ผมบอกเนี่ยญาติผมเอง เพื่อนรักเลย พี่แต๋มบอกจบรายการนี้กูขอเอาไปทำเทป เขาบอกนี่คือเพชรที่เขาตามหา

แล้วเป็นเพราะใครที่ได้เข้าวงการบันเทิง?
พี่นีโน่ : มันอยากได้บุญคุณอะไรตรงนี้

พี่นีโน่ขึ้นชื่อว่าเป็นนักเจ้าชู้ระดับตำนาน?
พี่จิ๊บ : เราอย่าใช้คำนั้น อันนี้ผมขออนุญาต ผมจะบอกว่าคุณนีโน่เนี่ยนะเรื่องร้องเพลงที่เราคุยกันว่าเขาเป็นนักร้องระดับแถวหน้าของประเทศมันเป็นแค่ 1 ความสามารถของเขาเท่านั้น แต่ตัวจริงของเขาอย่างที่บอก ต่อให้อยู่ตรงไหนมันส่องประกายทุกด้าน เขามีเสน่ห์ น่ารัก ใครๆ ก็อยากเข้ามา เพราะฉะนั้นผมจะบอกว่ามันเป็นเรื่องปกติธรรมชาติมากๆ เขาเป็นคนดังของมหาลัย

ปี 1 มีแฟนเป็นนางแบบเลย?
พี่นีโน่ : ก็ประมาณนั้นละครับ

พี่จิ๊บ : ก็น่ารักอย่างนี้ไง ไม่กินไก่วัด

พี่นีโน่ : นิสัยผมเป็นแบบนี้ ส่วนใหญ่คือทั้งมหาวิทยาลัยเลยครับ คือผมมีเพื่อนผู้หญิงเยอะ ถ้าคนรู้จักผมจริง ๆ จะรู้ว่าผมเป็นคนปลอดภัย ผมเนี่ย แฟนเพื่อน อะไรก็แล้วแต่ ผมไม่ยุ่งเลย เลิกแล้วผมยังไม่ยุ่งเลย ผมไม่เจ้าชู้ มีเป็นคนๆ

ได้ข้อมูลมาว่าถ้าคนในคณะเดียวกันจะไม่ แต่คณะอื่นได้อยู่?
พี่นีโน่ : คณะอื่นก็ไม่ค่อยยุ่งครับ ผมไม่ค่อยไปจีบใครในมหาวิทยาลัย แล้วเด็กๆ จีบรุ่นเดียวกันมันป้อกแป้ก ผมปี1 ผมจีบรุ่นพี่สาวผมแล้ว แก่กว่าผม 5-6 ปีหมด

สมัยก่อนพ่อมีข่าวกับนางเอกเยอะมากเลยใช่ไหม?
พี่นีโน่ : เอาเป็นว่ามันก็ธรรมดาคนอยู่ในวงการก็ต้องมีบ้างที่รู้จักกัน

มาพูดถึงคนคลั่งรักดีกว่า พี่จิ๊บตั้งแต่แต่งงานมา เดี๋ยวเปย์เงิน 12 ล้าน ล่าสุดพาไปเที่ยวทริปสวิตเซอร์แลนด์แพงมาก?
พี่จิ๊บ : ต้องบอกว่าเพิ่งบารมี เพื่อนฝูงพี่น้อง ทริปนี้ดีครับ เป็นทริปแรกหลังจากโควิด

พี่โน่ตอนนี้โสดหรือไม่โสด?
พี่นีโน่ : โสดครับ

จริงหรือไม่ที่พาคนนอกวงการไปเที่ยวร้านอาหารร้านหนึ่ง แล้วเขาทักว่าพาลูกมาเหรอ แล้วเรากลับบ้านเลย?
พี่นีโน่ : งานโอท็อป จูงมือไปเลย แล้วไม่ได้เจอเขามา 30 ปี เดินไปเจอคนหนึ่งเขาบอกว่าตายแล้วไม่เจอ 30-40 ปี นี่ลูกสาวโตขนาดนี้แล้วเหรอ น้อยใจกลับเลย

ติดตามชมรายการคุยแซ่บShow ทุกวันจันทร์-วันศุกร์  เวลา13.15-14.15 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama